Chậu gốm sứ trồng cây

Mặt hàng chậu gốm trồng cây luôn chiếm được sự quan tâm nhất định với khách hàng. trong đó, yếu tố thẩm mỹ và chất lượng của chậu gốm sứ quyết định tới giá trị của nó.

Chậu Gốm Sứ Để Bàn Size Lớn

120.000đ
(Đã bán 4 trong 30 ngày)

Chậu Gốm Sứ Vành Nghiêng Vẽ

55.000đ
(Đã bán 3 trong 30 ngày)

Chậu Sứ Sông Hồng Vuông Có Hình Vẽ

55.000đ
(Đã bán 9 trong 30 ngày)

Chậu Sứ Hoa Văn

300.000đ
(Đã bán 2 trong 30 ngày)

Chậu Sứ Xoắn Ngang Nhỏ

240.000đ
(Đã bán 1 trong 30 ngày)

Chậu Gốm Sứ Trụ

50.000đ
(Đã bán 1 trong 30 ngày)

Các loại chậu gốm sứ được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Chậu trồng cây với chất liệu và mẫu mã đa dạng khác nhau. Trong đó, chậu gốm sứ vẫn thu hút được lượng lớn người trồng cây lựa chọn vì vẻ đẹp mà nó mang lại. Cùng Công ty cây xanh chúng tôi tìm hiểu về một số loại chậu gốm sứ nhé!

Chậu sứ có đĩa

Chậu sứ có đĩa là loại chậu kích thước vừa và nhỏ. Loại chậu cây cảnh này thích hợp cho việc trồng các loại cây cùng kích thước với chậu, có thể dùng trang trí văn phòng hoặc để bàn. Với những người yêu thích cây cảnh nhưng lại luôn lo lắng vấn đề nước nước cây bị vương ra do tưới nhiều thì đây sẽ là một lựa chọn hàng.
 

chậu gốm sứ có đĩa

Chậu sứ trồng cây lớn

Chậu sứ trồng cây lớn là loại chậu có kích thước lớn. Chậu trồng cây lớn cũng có nhiều hình dáng như tròn, vuông,… Loại chậu này thích hợp để trồng nhiều loại cây trồng cảnh trong nhà hoặc ngoài trời khác nhau như cây nội thất hay để văn phòng làm việc.

Chậu sứ in hình

Chậu sứ in hình là loại chậu được rất nhiều người ưa thích vì giá cả hợp lý và mà còn đa dạng về mẫu mã cũng như hình được in trên sản phẩm. Các hình in trên chậu thường theo chủ đề như: con giáp, phúc lộc thọ,… Loại chậu này được được sử dụng để trồng các loại cây nhỏ, cây cảnh mini.
 

chậu gốm sứ in hình

Chậu sứ tráng men

Chậu sứ tráng men là loại chậu cây cảnh nhiều kích thước có thiết kế đơn giản nhưng lại nhận được rất nhiều sự ủng hộ của nhiều người. Mang vẻ đẹp giản đơn nhưng không kém phần tinh tế, chậu sứ tráng men thường được dùng nhiều để trồng các loại cây cảnh phong thủy để bàn làm việc hay văn phòng

Chậu sứ theo hình dáng

Với những người yêu thích cây cảnh hẳn chậu sứ theo hình không còn quá xa lạ. Các loại chậu sứ theo hình dáng ngày càng phong phú và đa dạng. Không chỉ đơn giản là những chậu cây theo hình vuông, tròn, lục giác,… các chậu sứ trồng cây hiện nay còn có các hình dáng như phật bộ, phật vàng, đám mây, cây cối, con người và động vật. Với từng mục đích sử dụng khác nhau thì lại có một loại chậu khác nhau.
 

chậu gốm sứ theo hình dáng

Mua chậu gốm sứ giá rẻ ở đâu Hồ Chí Minh?

Vậy Chậu gốm sứ có giá rẻ ở đâu như thế nào? Đây hẳn sẽ là một câu hỏi mà không ít bạn đang thắc mắc. Hiện nay các  loại chậu gốm sứ trên thị trường có giá tuy thuộc vào kích thước từng loại cũng như chất lượng sản phẩm. 

Sẽ không khó để bạn có thể tìm và mua một chậu gốm sứ trồng cây. Tuy nhiên làm sao để có thể mua được một chậu gốm sứ phù hợp với loại cây mình muốn trồng lại là một việc không hề đơn giản.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chậu gốm sứ để trồng cây nhưng chưa biết nên chọn mẫu chậu nào cho thích hợp thì hãy liên hệ ngay với Công ty cây xanh HATA LANDSCAPE để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé!

Tin tức & sự kiện
Cây ngũ gia bì bên cạnh là một cây cảnh trong nhà, chúng còn có rất nhiều tác dụng tuyệt vời khác. Tuy nhiên, cây ngũ gia bì của bạn lại có dấu hiệu bị rụng lá, vàng lá. Tại sao lại cây ngũ gia bì bị vàng lá, rụng lá và cách giải quyết như thế nào? Hôm nay hãy cùng công ty cây...
Chăm sóc cây xanh không phải là một điều dễ dàng tuy nhiên cũng không quá khó...
Cây Đại Phú Gia là một loại cây phong thủy đang rất được ưa chuộng hiện nay. T...
Hiện nay, nhiều người có xu hướng trồng cây trên sân thượng đặc biệt là cây le...
Trồng rau trên sân thượng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh việc thiế...