CHUNG CƯ GOLDEN MANTION

Chung cư Golden Mansion là dự án được hình thành, phát triển sau The Botanica của chủ đầu tư Novaland Việt Nam, tọa lạc trên đường Phổ Quang, quận Phú Nhuận, TP.HCM. 
Golden Mansion có lợi thế về vị trí khi nằm trong vùng lõi trung tâm và 3 công viên cây xanh lớn nhất thành phố. Vì thế mà cư dân tại đây sẽ được hưởng lời từ chuỗi các tiện ích dịch vụ hiện hữu từ công viên sống xanh, môi trường sống trong lành.
Thật vui khi công ty Hata Landscape là nhà thầu bảo dưỡng được tin tưởng giao cho nhiệm vụ chăm sóc cảnh quan tại chung cư xinh đẹp, tiện ích này. Từng vị trí, từng cây trồng đều được Hata chăm bón, cắt tỉa định kì để đảm bảo tính thẩm mỹ cho tổng thể cảnh quan. 

Công viên cây xanh đáp ứng đầy đủ tiện ích, phục vụ mọi nhu cầu cho dân cư.
 Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, HATA luôn mong muốn đem lại không gian luôn tươi mát cho đối tác không chỉ ở mảng thi công mà còn bảo dưỡng cây luôn trong tình trạng phát triển tốt nhất, giúp khách hàng yên tâm khi không biết cách chăm sóc cây như thế nào là đúng cách.
Khuôn viên hồ bơi là khu vực cần chăn bón cắt tỉa thường xuyên, tránh việc lá cây rơi xuống hồ làm mất mỹ quan, cũng như ảnh hưởng đến hệ thống lọc, làm sạch của hồ bơi.
Sau khi nhìn thấy hình ảnh mơn mởn, sạch đẹp này, chắc mọi người cũng thấy được HATA đã làm việc tỉ mỉ, tận tâm như thế nào trong từng bồn cây.
Không chỉ có cây bụi, mà cây lớn cũng được chống, gia cố, thường xuyên cát cành khô, tỉa lá cho cây luôn xanh tốt.
Những con đường, đường dạo sạch sẽ, cây trồng gọn gàng, không có cành lá khô héo, khuôn viên được chăm sóc như chính ngôi nhà của chúng tôi.
 
 Môi trường, không gian sống của dự án giúp cư dân tận hưởng sự tiện nghi hiện hữu của các tiện ích dịch vụ xung quanh, đặc biệt là công viên sống xanh và mặt nước rộng lớn. 
Khi hoàn thành xong một công trình, HATA luôn rút ra những kinh nghiệm để công việc ngày càng đạt được tiến độ nhanh hơn, chất lượng càng lên cao hơn.Tinh thần học hỏi đã giúp chúng tôi hoàn thiện bản thân hơn rất nhiều, rất mong có được cơ hội hợp tác cùng các quý khách hàng. Chúc độc giả luôn có nhiều niềm vui trong cuộc sống và công việc ./.

Hotline: 0912.88.02.07

Email: Hataholdings@gmail.com

Đang cập nhật...