THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã sản phẩm: VP014
Cây hợp mệnh: Hỏa, Thủy, Mộc
Loại chậu: Chậu đá mài
Kích thước:
- Tổng: Cao 100 - 120 cm; Tán rộng 40 - 50 cm
- Kích thước chậu: Cao 56 cm, miệng rộng 40 cm
- Kích thước cây: Cao 50 - 60 cm, tán rộng 40 - 50 cm
Giá bao gồm:
-
 Chậu tiêu chuẩn: Cây, chậu, sỏi trang trí
- Chậu tự tưới: Cây, chậu, sỏi trang trí, hệ thống tự tưới
Đã bán: 10 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:
Video giới thiệu chi tiết cây kim tiền trong chậu đá mài giọt nước

Tên cây: Cây Kim tiền
Loại chậu: Chậu đá mài giọt nước
Kích thước:
+ Tổng kích thước: Cao 100 - 120 cm, tán rộng 40 - 50 cm
+ Kích thước chậu: Cao 56 cm, miệng rộng 40 cm
+ Kích thước cây: Cao 50 - 60 cm, tán rộng 40 - 50 cm
Giá bao gồm:
+ Chậu tiêu chuẩn: Cây, chậu, sỏi trang trí
+ Chậu tự tưới: Cây, chậu, sỏi trang trí, hệ thống tự tưới

 
Đặc tính: Cây kim tiền là loại cây ưa ẩm nó có khả năng chịu bóng bán phần, chúng phát triển tốt nếu được trồng dưới tán cây mật độ che phủ nắng từ 60 - 80 %. Kích thước cao nhất của cây kim tiền nếu được trồng trong điều kiện tốt có thể đạt 100 - 120 cm. Tuy nhiên chiều cao trung bình của cây thường ở mức 50 - 70 cm. Cây kim tiền là cây thân mọng nước nên nó không chịu được ngập úng.
 

Công dụng: Do cây kim tiền có thể chịu được bóng mát nên được ứng dụng sử dụng để làm cây cảnh trồng trong nhà.
Chức năng: Thanh lọc không khí, trang trí nội thất

 
Hướng dẫn chăm sóc:
- Tưới nước: 
+ Đối với chậu thường: Do cây kim tiền là cây thân mọng nước nên nó có thể chịu được hạn tốt, nhưng nó lại không chịu được úng nước. Tùy theo vị trí đặt chậu cây mà có chế độ tưới khác nhau. Nếu bạn đặt cạnh cửa sổ có ánh sáng tốt và nhiệt độ cao thì tưới 1 tuần 1 lần. Nếu bạn đặt vị trí ít ánh sáng và nhiệt độ phòng thì tưới nước 10 -15 ngày 1 lần. Mỗi lần 500 ml nước tưới nhẹ và đều quanh gốc. Tránh việc tưới quá nhiều nước làm cây bị úng hoặc quá ít nước là cây bị thiếu nước đẫn đến chết khô.
+ Đối với chậu tự tưới: Nắm được những nhược điểm của chậu thông thường nên chúng tôi đã nghiên cứu ra bộ tự tưới có thể kết hợp với nhiều mẫu chậu hiện có trên thị trường. Bạn chỉ việc rót nước vào phễu chứa nước trên bề mặt cây cho tới khi nào cây kim chỉ dẫn mực nước báo điểm max. Nước sẽ theo cơ cấu thẩm thấu ngược lên trên cung cấp nước cho cây. Khi mực nước chỉ xuống còn 1/3 kim báo thì chúng ta thêm nước vào. Với mẫu chậu này chúng ta không còn lo lắng là cây thiếu hay dư nước. Kim báo sẽ giúp chúng ta nhận biệt khi nào cây cần tưới nước. Xem video hướng dẫn tại đây
- Ánh sáng: Cây kim tiền có khả năng chịu bóng ở mức trung bình vì vậy vị trí đặt cây của bạn phải là những nơi có ánh sáng tự nhiên như cạnh cửa sổ, cạnh ban công. Nếu bạn đặt ở vị trí ít ánh sáng thì định kỳ hàng tuần bạn di chuyển cây ra vị trí gần ban công hoặc cửa sổ để cây quang hợp.
- Phân bón: Cây kim tiền không cần nhiều dinh dưỡng vì vậy bạn có thể tưới định kỳ hàng tháng 1 lần bằng cách pha phân bón với nước sau đó tưới đều xung quanh chậu. Việc bón quá nhiều phân có thể làm cây bị chết do nóng vì vậy Hoàng Nguyên Green có tặng bạn một bịch phân, bịch phân này bạn chia làm 3 lần tưới thì sẽ đảm bảo cây đủ dinh dưỡng và không bị chết do nóng.

 

Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan