THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã sản phẩm: VP075
Cây hợp mệnh: Thổ, Kim, Thủy
Loại chậu: Chậu đá mài
Kích thước:
- Tổng: Cao 90 - 110 cm; Tán rộng 45 - 45 cm
- Kích thước chậu: Cao 56 cm, miệng rộng 40 cm
- Kích thước cây: Cao 35 - 45 cm, tán rộng 40 - 45 cm
Giá bao gồm:
-
 Chậu tiêu chuẩn: Cây, chậu, sỏi trang trí
- Chậu tự tưới: Cây, chậu, sỏi trang trí, hệ thống tự tưới
Đã bán: 2 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Video chi tiết cây bạch mã hoàng tử trong chậu đá mài giọt nước trắng có tự tưới

Tên cây: Cây bạch mã hoàng tử
Loại chậu: Chậu đá mài giọt nước
Kích thước:
+ Tổng kích thước: Cao 100 - 120 cm, tán rộng 40 - 50 cm
+ Kích thước chậu: Cao 56 cm, miệng rộng 40 cm
+ Kích thước cây: Cao 50 - 60 cm, tán rộng 40 - 50 cm
Giá bao gồm:
+ Chậu tiêu chuẩn: Cây, chậu, sỏi trang trí
+ Chậu tự tưới: Cây, chậu, sỏi trang trí, hệ thống tự tưới

 


Đặc tính: Cây bạch mã hoàng tử là cây thân mềm mọng nước, loại cây này có khả năng chịu bóng rất tốt, chúng phát triển tốt nhất trong điều kiện che nắng 70 - 90%. Vẽ đẹp của cây bạch mã hoàng tử nằm ở những cái lá với những đường gân trắng chạy từ gốc lên lá rất là mềm mại và nhẹ nhàng. Khi được trồng ở vị trí phù hợp và chăm sóc tốt cây có thể cao 100 - 150 cm. Tuy nhiên khi cây quá cao những lá già dưới chân sẽ rụng đi để lộ thân cây nên nó không còn đẹp như những cây khác.


Công dụng: Cây Bạch mã hoàng tử được sử dụng để trang trí nội thất văn phòng hoặc trồng tạo cảnh quan những vị trí thiếu ánh nắng mặt trời.
Chức năng: Thanh lọc không khí, trang trí nội thất


Hướng dân chăm sóc:
- Tưới nước: 
+ Đối với chậu thường: Tùy theo vị trí đặt chậu cây mà có lượng nước tưới cho phù hợp. Nếu đặt chậu cây ở vị trí cạnh cửa sổ, cạnh ban công nói có ánh sáng tốt và nhiệt độ cao thì tưới 1 tuần 2 lần. Nếu đặt ở vị trí ít ánh sáng thì 7- 10 ngày tưới 1 lần, mỗi lần tưới 500 ml nước. Khi đặt chậu ta nên kiểm tra độ ẩm trong đất bằng cách đút ngón tay nào đất nếu ngón tay cảm nhận độ ẩm vừa phải thì cây vừa đủ nước, nếu ngón tay bị ướt thì cây đang bị dư nước.
+ Đối với chậu tự tưới: Việc sử dụng chậu tự tưới sẽ giúp chúng ta kiểm soát được lượng nước cho cây, chúng ta không cần lo lắng việc cây thiếu hay dư nước. Khi quan sát kim báo về còn 1/3 thì ta thêm nước vào cho đến khi kim báo chỉ mức max. Nước sẽ theo cơ chế thẩm thấu ngược để cung cấp cho cây. Bạn có thể xem chi tiết cách dùng chậu tự tưới tại đây
- Ánh sáng: Ánh sáng là một yếu tố quyết định cây có bền và phát triển tốt trong môi trường trong văn phòng hoặc trong nhà hay không. Tất cả cây xanh đều cần sự quang hợp để sinh trưởng và phát triển. Vì vậy, khi ta đặt chậu cây trong nhà ta nên ưu tiên để chậu cây ở vị trí có ánh sáng tự nhiên (không để cây trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời), nếu bạn đặt chậu cây ở vị trí thiếu ánh sáng hoặc sử dụng ánh sáng đèn trong văn phòng thì hàng tuần bạn chuyển cây ra ngoài vị trí có ánh sáng để cây quang hợp được. Tuy cây bạch mã hoàng tử là một trong những loại cây chịu bóng tốt nhất nhưng để cây bền và phát triển tốt nhất trong ngôi nhà của bạn thì hãy chăm sóc và cho cây quang hợp nhé.
- Phân bón: Cây bạch mã hoàng tử không cần quá nhiều phân bón bạn có thể tưới phân 1 lần một tháng. Việc tưới phân quá nhiều có thể làm cây bị nóng và chết vì vậy khi mua sản phẩm chậu cây này của Hoàng Nguyên Green bạn sẽ được tặng một bịch phân, bịch phân này bạn có thể sử dụng được 3 lần và nhớ hãy chia đều cho 3 lần nhé các bạn.

Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan