Dự án Léman Luxury Apartments

Chủ đầu tư:
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SONG KHUÊ
Nội dung công việc:
Thi công tường xanh vườn treo
Địa điểm thi công:
117 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
Léman Luxury Apartments

Hoàng Nguyên Green_Leman

Léman Luxury Apartments vươn mình 24 tầng cao giữa trung tâm Quận 3, trên một khuôn viên thoáng đãng có hai mặt tiền Trương Định và Nguyễn ĐÌnh Chiểu, vùng đất ngọc ngà của vô số cửa hàng thời trang, nhà hàng cao cấp nằm lặng lẽ thấp thoáng dưới bóng các cây dầu cổ thụ. Chỉ cần vài phút đi bộ, bạn có thể bước sang một thế giới náo nhiệt quanh Nhà Thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất và khu công viên Tao Đàn xanh rợp bóng cây cổ thụ...
Xem thêm: Những thiết kế sân vườn nhà biệt thự đẹp 2019 

 
Khu căn hộ được thiết kế thanh thoát với nhiều thiết bị cao cấp được nhập khẩu trực tiếp. Đặc biệt, căn hộ có thể được trang bị đèn pha lê cao cấp Swarovski nếu bạn muốn. Với kiểu thiết kế phòng khách khác nhau, những khách hàng mua sớm có thể chọn cho mình phòng khách hợp với cá tính và phong thủy của gia đình.
 
Hoàng Nguyên Green_Leman

Thiết kế sân vườn vô cùng độc đáo của chủ đầu tư sẽ mang cả một thế giới thiên nhiên với hoa cỏ, gió Đông Nam và nắng, cùng ánh sáng tự nhiên chan hòa khắp căn hộ của bạn, từ nhiều của sổ rộng rãi phía trước và từ giếng trời ở phía sau nhà. Không gian xanh không chỉ tồn tại bên ngoài tòa nhà mà còn hòa quyện vào bên trong ngôi nhà nhờ tường cây xanh của Hoàng Nguyên Green. Sẽ không còn là những mảng tường trắng nhàm chán, thô cứng mà thay vào đó là những màu xanh mềm mại của cọ ta, trầu bà xen chút trắng trắng của ngọc ngân, đỏ đỏ của phú quý, giúp không gian trở nên sinh động, tươi mới. Mọi người hãy cùng Hoàng Nguyên xem lại một số hình ảnh lưu lại được khi thi công tường xanh cho Léman Luxury Apartments nhé!

Tường xanh_Leman Luxury Apartments

Tường xanh_Leman Luxury Apartments

Tường xanh_Leman Luxury Apartments

Cây xanh đã được trải dài khắp 24 tầng của khu căn hộ cao cấp, nếu bạn muốn đem không gian vào ngôi nhà của bạn, biến những mảng tường thô cứng thành mảng xanh mát mắt thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thi công lắp đặt cho ngôi nhà của bạn nhé.
Xem thêm : Kinh nghiệm thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp nhất

Công ty cây xanh Hoàng Nguyên chuyên cung cấp các dịch vụ trồng cây xanh, thiết kế cảnh quanthi công cảnh quan chuyên nghiệp. Là nhà phân phối cây xanh được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hàng đầu Việt Nam.
Đang cập nhật...