Dự Án Nhà Máy Heineken Vũng Tàu

Chủ đầu tư:
Công ty TNHH Nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam
Công ty xây dựng:
Công ty TNHH Xây dựng Tuấn Lê
Quy mô:
70,000 m2 Cỏ Xuyến Chi
Nội dung công việc:
Thi Công Trồng Cỏ Xuyến Chi
Địa điểm thi công:
KCN Mỹ Xuân A, Bà Rịa – Vũng Tàu
Heineken Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Heineken, một trong những nhà sản xuất bia hàng đầu thế giới. Dự án nhà máy bia Heineken Việt Nam được triển khai tại KCN Mỹ Xuân A, Bà Rịa – Vũng Tàu có tổng vốn đầu tư 185 triệu USD với công suất 610 triệu lít/năm. Đây là nhà máy thứ 5 và là nhà máy lớn nhất của Heineken tại Việt Nam.

Cây Xanh Hoàng Nguyên tiếp tục được công ty TNHH Xây Dựng Tuấn Lê chọn làm đối tác thực hiện hạng mục trồng cỏ xuyến chi cho khuôn viên nhà máy Heineken. Với diện tích trồng cỏ toàn bộ nhà máy là 140,000 m2 nên việc thi công gặp phải rất nhiều khó khăn về nguồn nước tưới nhất là trong điều kiện nắng nóng tại Vũng Tàu. Đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Nguyên và Tuấn Lê đã cùng nhau làm việc đề tìm ra nhiều giải pháp để giải quyết tình hình, nhờ có sự đồng lòng trong công việc mà mọi vấn đề được giải quyết nhằm mang đến thảm cỏ xanh cho CĐT.

 

 
Công ty cây xanh Hoàng Nguyên chuyên cung cấp các dịch vụ trồng cây xanh, thiết kế cảnh quanthi công cảnh quan chuyên nghiệp. Là nhà phân phối cây xanh được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hàng đầu Việt Nam.
Đang cập nhật...