Dự án trường Quốc Tế Emasi Nam Long

Chủ đầu tư:
Công ty cổ phần Khai Sáng
Quy mô:
18.000m2
Nội dung công việc:
Tư vấn - Thiết kế - Cung cấp và thi công cảnh quan, đèn cảnh quan và hệ thống tưới.
Địa điểm thi công:
Khu Dân Cư Nam Long, Số 147 Đường số 8, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
EMASI là một hệ thống trường song ngữ quốc tế với cơ sở vật chất được xây dựng và trang bị theo tiêu chuẩn Mỹ, giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam theo phương pháp giáo dục hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới. Khác với phương pháp giảng dạy truyền thống, phương pháp tiếp cận sư phạm tại trường EMASI hoàn toàn đổi mới, chẳng hạn như lấy học sinh làm trung tâm, học theo chủ đề, làm việc theo dự án, phát triển kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng làm việc độc lập.v.v., và đặc biệt là phát huy khả năng tự học.Tổng diện tích sàn của cơ sở EMASI Nam Long lên đến khoảng 18,000m2 và tọa lạc ngay trung tâm khu dân cư Nam Long, phường Tân Thuận Đông, Quận 7. Đây là vị trí thuận tiện cho phép các phụ huynh sống tại khu dân cư cũng như các khu vực lân cận tránh được tình trạng giao thông đông đúc khi đưa đón học sinh đi học. Cơ sở vật chất trường học được thiết kế thân thiện với môi trường, sẽ tạo ra một nơi học tập an ninh, an toàn, sạch đẹp, giúp học sinh và giáo viên học hỏi, khám phá.
Trường được xây dựng có chủ đích với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, được đánh giá ngang tầm với các trường quốc tế hàng đầu trong thành phốHoàng Nguyên Green thật vinh dự khi được chọn với tư cách là đơn vị " Tư vấn - thiết kế -  cung cấp và  thi công cảnh quan, đèn cảnh quan và hệ thống tưới" . Quy mô là một ngôi trường học ngang tầm quốc tế, chúng tôi luôn ý thức để hoàn thành khối lượng công việc một cách tốt nhất đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư. Luôn phấn đấu để tạo ra các sản phẩm cảnh quan có giá trị thực, để gửi đến các thế hệ học sinh tại Nam Long EMASI. Để mỗi khoảng xanh nơi đây không chỉ làm dịu đi cái oi bức của thời tiết, mà còn làm dịu đi những áp lực học tập cho các em học sinh. 


hình ảnh trong khuôn viên trường học


Nếu bạn cần một không gian xanh và đẳng cấp, xin đừng chần chừ, hãy tìm đến chúng tôi “ HOANGNGUYENGREEN”. Chúng tôi không hứa nó sẽ tốt nhất, nhưng chúng tôi chắc chắn luôn làm việc bằng các khối óc có khinh nghiệm và bằng trái tim của mình. Sản phẩm luôn là câu trả lời tốt nhất mà chúng tôi muốn gửi đến những đối tác của HOÀNG NGUYÊN GREEN trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Sẽ thật vui vào một ngày nào đó chúng tôi có thể làm gì được cho bạn!

Công ty cây xanh Hoàng Nguyên chuyên cung cấp các dịch vụ trồng cây xanh, thiết kế cảnh quanthi công cảnh quan chuyên nghiệp. Là nhà phân phối cây xanh được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hàng đầu Việt Nam.

Đang cập nhật...