Top 5 cây phong thủy mang đến tài lộc và tiền tài dồi dào

Bên cạnh những lợi ích sinh học mà cây xanh mang lại như giúp không khí trong lành, mang lại những ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của con người thì cây xanh còn là một trong những vật phong thủy được sử dụng nhiều nhất để giúp mang lại may mắn, tài lộc đến với gia chủ. Người ta thường gọi chúng là cây phong thủy. Chình vì vậy, hôm nay công ty cây xanh Hata sẽ giới thiệu đến các bạn top những loại cây phong thủy mang đến tài lộc và tiền tài được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

  1. Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền hay còn được gọi là cây phát tài, là một loại cây khóm có lá xanh mướt, thân mập mạp, rễ chùm và rát dễ trồng, không cần ánh sáng mạnh. Cây thích hợp trong môi trường đất khô cạn, không cần tưới nước nhiều. Bên cạnh khả năng cung cấp oxy thanh lọc không khí trong sạch, phủ xanh không gian sống thì trong hong thủy, đúng như cái tên của nó cây biểu tượng cho tài lộc và tiền tài. Thân cây vươn cao, lá xanh hướng lên ý nghĩa như bàn tay hứng lộc trời tức là tiến lên, lúc nào cũng nhiều tiền bạc. Chính vì thế mà cây rất được ưa chuộng khi gia chủ mong muốn nhận được sự tài lộc cũng như cây thường được làm quà tặng mừng tân gia, khai trương.
 

cây kiêm tiền

  1. Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân có thân hình trụ to mập mập, đứng vững như bậc trượng phu rộng lượng bao dung. Thân xoắn bện vào nhau là hình tượng của sự đoàn kết, có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Đặc biệt lá cây luôn xanh mướt thể hiện sức sống mãnh liệt, thịnh vượng về mặt tiền bạc. Như cái tên Kim Ngân của cây, có nhiều người tin rằng khi để cây gần khu vực có liên quan đến tiền thì chúng sẽ sinh sôi tiền bạc, mang đến phú quý, may mắn cho gia chủ của mình. 
 

cây kiêm ngân

  1. Cây Phú Quý

Cây Phú Quý có lọc năng lọc không khí rất tốt, cây hấp thụ được khói bụi và loại bỏ được formaldehyde, giúp bầu không khí trong lành, thoáng mát hơn. Ngoài ra, theo một số nghiên cứu thì khi trồng cây trong nhà thì có thể lan được nguồn năng lượng tích cực, giúp giảm bớt căng thẳng, stress. Trong phong thủy, cây phú quý được xem là biểu tượng của điều tốt lành và hạnh phúc. Lá cây có màu đỏ thể hiện sự may mắn, tốt lành, Khi trồng ở nhà, như tên gọi của cây, mang lại cho gia chủ tài lộc và phú quý.
 

cây phú quý

  1. Cây Tài Lộc

Cây Tài Lộc có màu xanh mượt, lá xum xuê luôn xanh tươi thể hiện một cuộc sống tươi mới, nhiều niềm vui và năng lượng, giúp bạn thư giãn khi cảm thấy căng thẳng.  Cây Tài Lộc có những trái nhỏ căng tròn bao lấy gốc tượng trưng cho sự mong muốn con cháu sum vầy, yêu thương lẫn nhau, sống hòa thuận và có cuộc sống ấm no đầy đủ. Đặc biệt, trong phong thủy cây Tài Lộc như có ý nghĩa cầu được ước thấy, mang lại nhiều tài lộc, sự may mắn và phát tài dành cho gia chủ. Chính vì thế mà cây rất được ưa chuộng khi làm quà tặng chúc mừng tân gia, khai trương nhằm mong muốn tài lộc, thịnh vượng đến với người nhận.
 

  1. Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ là một cỗ máy lọc không khí tuyệt vời. Theo nghiên cứu của NASA, cây có khả năng hấp thụ các chất độc có thể gây ung thư cho con người như formaldehyde, xylene, toluene và nitrogen oxit. Đặc biệt cây Lưỡi Hổ có khả năng quang hợp ngược nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt chúng trong phòng ngủ vào ban đêm, chúng có thể giúp bạn ngủ ngon hơn đấy. Trong phong thủy, hình dáng đặc biệt biệt của cây có khả năng chống lại khí cầu, tà ma mang đến những điều tốt lành đến cho gia chủ. Trong linh doanh, Cây mang đến phú quý, may mắn giúp tiền tài và tài liền đến với gia chủ.
 

cây lưỡi hổ

 

Trên đây là top những loại cây phong thủy giúp mang lại may mắn và tiền tài. Nếu bạn muốn sở hữu một cây phong thủy thì hãy đến với Hata Landscape chúng tôi - nơi cung cấp cây xanh, dịch vụ thiết kế cảnh quan với chất lượng cao, giá rẻ nhé.


Sản phẩm Bán chạy