Xu hướng thiết kế cảnh quan văn phòng xanh với cây trầu bà 2023

Trải qua đầy biến động với dịch bệnh Covid-19, ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của tất cả mọi người nói chung và người lao động nói riêng. Vì thế để tạo một môi trường làm việc lành mạnh, bầu không khí trong lành cùng cảnh quan xanh mát không chỉ giúp về mặt sức khỏe, tin thần mà còn giúp nâng cao hiệu suất làm việc, thì liệu cây trầu bà “Đế Vương Vàng” có đáp ứng những tiêu chí trên?

Cây  trầu bà "Đế Vương Vàng"

1. Đế Vương Vàng, môi trường xanh

1.1. Đặc điểm:

Để cây Trầu bà đế Vương có thể phát triển tốt thì ta cân nắm rõ đặc điểm của chúng. Trong dó, nguồn gốc của cây là từ những hòn đảo tại Salomol, cây thường mọc thành những bụi nhỏ, thân thảo, phân chia thành nhiều nhánh và có nhiều rễ khí sinh. Đặc biệt hơn hết rất thích hợp với khí hậu gió mùa, nóng ẩm của nước ta.

1.2. Lợi ích khi trồng Trầu bà trong văn phòng:

Đế Vương Vàng sẽ phát huy hết tác dụng của mình trong việc lọc không khí, tạo oxy và mang lại bầu không khí trong lành, điều này không những tạo nên sức khỏe cho người lao động mà còn mang đến tinh thần sảng khoái giúp làm việc hiệu quả năng suất cao hơn.

Ngoài ra, với tính năng tạo không khí trong lành, thì loài cây đế vương này còn tạo nên một cảnh quan có độ thẩm mỹ cao, cùng màu cây xanh mướt và hình dạng lá đặc biệt, nên dùng để trang trí trong văn phòng hoặc trên bàn ngay góc làm việc sẽ khiến tinh thần dễ chịu thỏi mái hơn.

Đế Vương Vàng đẹp tại Hata Landscape

2. Sức sống xanh phong thủy tốt

Ngoài những tính năng vượt bật về mặt sinh học của loại cây đế vương này, thì không thể không kể đến mặt phong thủy của trầu bà Đế Vương Vàng mang lại. Với ý nghĩa của cây dược xem như là biểu tượng của sự tài lộc sinh sôi, phát triển thịnh vượng, may mắn thuận lợi tăng cao. Đặc biệt, xét theo phong thủy cây không kiêng phạm với bất kỳ tuổi mệnh nào.

Không những thế, không phải tự nhiên mà cây lại mang tên là Đế Vương Vàng, mà cái tên nói lên được sự uy quyền và ý chí quyết tâm, không ngừng nỗ lực vươn lên chạm đến những vị trí mục tiêu cao hơn trong cuộc sống. Đây cũng là tiêu chí khá là phù hợp khi trồng loại cây này trong văn phòng.
>>>>Tìm hiểu thêm: Mua cây trang trí văn phòng tại TPHCM tại đây


Trầu bà trang trí văn phòng xanh 2023

3. Ứng dụng trang trí và cách chăm sóc Đế Vương Vàng

Phần lớn thường đặt trầu bà trên bàn làm việc, hoặc trang trí trong phòng họp, quầy thu ngân và lễ tân, hơn hết với tính năng dễ sinh trưởng dễ chăm sóc, cộng thêm việc lá xanh mướt, thân cây thấp dễ trồng thành hàng ngăn cách ngay khác khu vực ngồi nghỉ hoặc tiếp khách tại văn phòng.

Cách chăm sóc Đế Vương Vàng:

Trầu bà Đế Vương Vàng phát triển tốt nhất nếu chúng được trồng trong đất màu mỡ, ẩm, và có khả năng thoát nước tốt. Và là loại cây ưa ẩm cần nhiều nước trong giai đoạn đang phát triển, tưới nước định kỳ 2-3 lần/tuần. Tuy nhiên, lưu ý lượng nước không thì cây sẽ gặp phải tình trạng úng nước, thối rễ và bị vàng lá. Song dó nhiệt độ lý tưởng cho cây là từ 18 đến 25 độ C. Để có thể mua cây trang trí văn phòng uy tín, sẽ hỗ trợ thiết kế cây xanh cho văn phòng liên hệ tại Hata Landscape. Hoặc tìm hiểu thêm thông tin một số cây xanh khác để trang trí văn phòng xanh tại số Hotline: 0919 46 22 11.


 


 


Sản phẩm Bán chạy