Dự Án thi công cảnh quan Trường Quốc Tế UKA

Công ty xây dựng:
Công Ty CP Xây Dựng Và Kinh Doanh Địa Ốc Tân Kỳ
Nội dung công việc:
Cung cấp và trồng cây cảnh quan
Địa điểm thi công:
Đường D3, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
UKA là tên của một trường quốc tế học viện Anh quốc, là một trong những ngôi trường có hệ thống giảng dạy cho các em có lứa tuổi từ mầm non cho đến tuổi trung học. UKA sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình tại một môi trường giáo dục hiện đại này, bởi trường có chương trình giảng dạy kết hợp giữa tiếng Anh quốc tế với chương trình của bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam. Một ngôi trường đánh thức, khai sáng những ước mơ cho trẻ thơ; Với Hoàng Nguyên Green cũng cảm thấy tràn trề năng lượng khi nhận được lời mời hợp tác để phối nên những cảnh quan bắt mắt cho UKA, các bạn có muốn tìm hiểu những hình ảnh quan tại đây không? hãy cùng chúng tôi theo dõi những bức hình dưới đây, ngắm nhìn một UKA với sắc xanh.
 
uk
Cùng nhìn lại UKA từ xa để thấy hết kiến trúc tại đây

uk

 
Nhìn những bậc cầu thang thế này chắc có nhiều người ngại đi bởi nắng nóng nhưng bây giờ hoàn toàn là không nhé, tại đây có nhiều chậu cây cảnh lớn vừa đẹp vừa được trồng ngăn nắp đảm bảo vệ sinh cho những học sinh học tại đây, buổi sáng nắng nhè nhẹ đứng trên này tạo ra rất nhiều bức ảnh đáng yêu cho bé nhà bạn đấy!
 
uk


uk


UK


uk
Thiên cảnh là đây chứ đâu

 
Có nhiều lối đi nhưng chúng ta vẫn gặp được nhau nếu có chung chí hướng, có chung đích đến. Nếu điểm đến mới của bạn là một bản thiết kế cây xanh, một đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình để biến những gì có trong bản thiết kế thành sự thật thì hãy đến với Hoàng Nguyên Green nhé, chúng ta cùng nhau đồng hành, cùng nhau phát triển hơn những gì hôm nay chúng ta đang có. Hoàng Nguyên Green, một thế giới mới, một năng lượng mới dành cho tất cả các bạn.

 Cây Ắc Ó

Liên hệ