THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cây hợp mệnh: Hỏa, Thổ, Kim, Thủy, Mộc
Loại chậu: mủ
Kích thước cây:
Chiều cao: 40- 45cm
Chiều rộng: 35- 40cm

Bạch Trinh biển thường được trồng tạo điểm nhấn cho cảnh quan đô thị, vì cây có sức sống khỏe, tuổi thọ cao và dễ chăm, và hoa màu trắng nở quanh năm làm tăng giá trị thẩm mỹ cho các khu đô thị, ngoài ra còn giúp ;ọc không khí, mang đến cảm giác thiên nhiên xanh mát, thoải mái và dễ chịu.
Đánh giá:
Cây Bạch Trinh Biển

THÔNG TIN CÂY:
  • Tên thường gọi: cây Thủy Tiên
  • Tên Khoa học: Hymenocallis americana Roem
  • Thuộc họ cây Thủy Tiên
  • Nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ
Ngoại hình nổi bật của cây:

Cây bạch trinh biển là dạng cây thân cỏ sống lâu năm và có củ lớn hình cầu, lá cây có màu xanh và có hình kiếm thuôn dài, cây không phân cành hay nhánh nên lá cây mọc ra từ củ. Hoa của cây cao khoảng 60 - 70 cm và mỗi đài có khoảng 4- 8 bông hoa, trên mỗi hoa có các nhị hoa dài màu xanh, đầu nhị hoa màu cam và có hương thơm nhẹ. Màu trắng của hoa tạo nên vẻ đẹp huyền bí và sang trọng.

 

Đặc điểm:

Cây Bạch Trinh Biển là dạng thân cây cỏ sống lâu năm, lá cây có màu xanh và thuôn dài. Đây là loại cây không phân cành hay nhánh nên lá cây sẽ mọc ra từ củ.
Ngoài ra cây còn có khả năng thanh lọc được các loại khí độc giúp không gian khu vườn, nhà ở của bạn có thể giảm thiểu lượng không khí ô nhiễm xung quanh trả lại bầu không khí trong lành.

Công dụng:

Trồng ở khuôn viên, nơi công cộng, mang ý nghĩa phong thủy, lọc không khí

Ý nghĩa phong thủy

cây mang trong mình nhiều ý nghĩa tốt đẹp, là biểu hiện của trong trắng và thuần khiết mang đến cảm giác nhẹ nhàng. Cây bạch trinh biển không khắc với mệnh nào nhưng dựa vào màu sắc của hoa là màu trắng nên sẽ hợp mới mệnh Kim.

Cách chăm sóc:

+ Bạch Trinh Biển là loài cây ưa ẩm, cần lượng nước tưới cao nên tưới thường xuyên từ 2-3 lần/tuần

+ Ánh sáng: Cây hợp với ánh sáng bán phần nên bạn có thể trồng bên dưới bóng râm và có ánh nắng chiếu vào từ 2-3h/ngày

+ Phân bón: bón phân NPK cho cây sau khoảng 3 tháng trồng và nên bón vào thời tiết mát mẻ và có mưa nhỏ để phân dễ tan và thấm đều vào đất

+ Sâu bệnh: thường xuyên phun thuốc và cắt tỉa để diệt trừ sâu bệnh

Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan