THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với sức sống dẻo dai và phân nhánh nhanh và cho hoa đẹp, bạch trinh biển thường được trồng để tô điểm cho cảnh quan đô thị. Cây có thể được trồng làm viền, hàng rào trong công viên, trường học, nhà máy…hoặc hai bên lề đường.

Hoàng Nguyên Green chuyên nhận trồng và cung cấp cây Bạch Trinh Biển công trình, cây Bạch Trinh Biển trồng viền. Giống cây Bạch Trinh Biển chất lượng tốt


Đã bán: 60 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Đối với người yêu cây cảnh, khi muốn làm đẹp cho không gian của mình thì những loại cây có màu hoa đẹp, hương thơm dịu nhẹ như cây bạch trinh biển sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu trong kế hoạch, ý tưởng của họ. Trên thị trường hiện nay, bạch trinh biển là loại cây rất được ưa chuộng, bán chạy trong các loại cây có hoa. Để giúp quý khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm tốt và có cái nhìn chân thực nhất về bạch trinh biển, công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green sẽ cùng bạn tìm hiểu về loại cây này.

Cây bạch trinh biển

Tên gọi khác: Ở một số nơi thủy tiên là tên gọi thay thế cho cây bạch trinh biển

Tên khoa học: Hymenocallis littoralis

Họ thực vật: Amaryllidaceae ( họ thủy tiên)

1. Các đặc điểm của cây Bạch trinh biển

Đặc điểm hình thái:

  • Chiều cao cây: Bạch trinh biển là cây thân cỏ sống lâu năm, có chiều cao trung bình từ 30-50 cm.

Cây bạch trinh biển trồng viền

  • Hình dáng lá: Lá cây bạch trinh biển mọc sát đất, nhiều, dày đặc, dạng thuôn dài. Mỗi lá có thể dài tới 20-40 cm. Màu xanh bóng, nhẵn khi lá còn non, sau một thời gian, những lá ở gần sát đất sẽ ngả sang màu vàng.
Lá cây bạch trinh biển
  • Hình dáng hoa: Bạch trinh biển có hoa dạng cụm và mọc trên cuống chung mập, xanh bóng, dài khoảng 60-70 cm, mỗi cụm có 3-4 hoa. Hoa tập trung ở đỉnh, mỏng, mềm, màu trắng tinh khiết cùng mùi hương dịu nhẹ. Hoa lớn dạng ống dài, trên chia 6 thùy hẹp.
Hoa cây bạch trinh biển

Đặc điểm sinh lí:

Tốc độ sinh trưởng: tốc độ sinh trưởng của bạch trinh biển nhanh, được trồng phân bố rộng khắp trên lãnh thổ nước ta. Cây ưa sáng và phát triển nhanh ở đất tơi xốp, thoát nước tốt.

Tốc độ sinh trưởng cây bạch trinh biển

Phương pháp nhân giống:

  • Bạch trinh biển thường được nhân giống từ củ. Các củ lớn sẽ liên tục phân nhánh ra nhiều củ nhỏ liên tục quanh năm.
Phương pháp nhân giống cây bạch trinh biển
  • Kỹ thuật chăm sóc: Để cho cây luôn xanh tốt và màu hoa đẹp, nên thường xuyên tưới nước và cắt tỉa một số lá già, xấu để tạo hình của cây đươc lung linh hơn.

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Bạch trinh biển

Thảm cây bạch trinh biển

Với sức sống dẻo dai và phân nhánh nhanh và cho hoa đẹp, bạch trinh biển thường được trồng để tô điểm cho cảnh quan đô thị. Cây được dùng làm cây trồng viền, hàng rào trong công viên, trường học, nhà máy…hoặc hai bên lề đường.

cây bạch trinh biển đẹp

Không gian sẽ trở nên hài hòa hơn khi có sự kết hợp giữa các loại cây cây cỏ, cây lá màu và bạch trinh biển. Do có khả năng chịu được ẩm ướt nên bạch trinh biển được trồng cạnh bờ hồ, đài phun nước trong công viên.

Cây bạch trinh biển trong công viên

3. Quy cách mua, bán cây Bạch trinh biển tại vườn:

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.

  • Kích thước bầu
  • Chiều cao cây
  • Mật độ trồng trong cảnh quan
  • Video mô tả sản phẩm

Sẽ thật tuyệt vời khi được sống trong không gian xanh mát từ cây bạch trinh biển mang lại. Mọi buồn phiền, mệt mỏi, âu lo sẽ bị xóa tan khi ta hòa mình vào màu xanh ấy. Nếu có nhu cầu về giống cây bạch trinh biển, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Hoàng Nguyên Green để được sở hữu giống cây với chất lượng tốt và giá thành ưu đãi.
 

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan