THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây trâm ổi là cây trồng viền, cây trồng nền, cây trồng ngoại thất được người dùng đưa vào cảnh quan để trang trí sân vườn, công viên, khu giải trí, khu đô thị, nhà xưởng. Trồng làm cây hàng rào, trồng chậu để trang trí lang cang xung quanh nhà, công ty,.. Ngoài ra cây trâm ổi được làm cây bonsai rất đẹp.

Hoangnguyengreen chuyên cung cấp Cây Trâm Ổi công trình, Cây Trâm Ổi làm bonsai, Cây Trâm Ổi trồng viền, Cây Trâm Ổi trồng chậu, Cây Trâm Ổi đạt chất lượng.

 

Hotline mua giá sỉ: 091.946.221


Đã bán: 10 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Bạn thử nghĩ nếu như ngôi nhà mình ở lối đi vào có hai hàng rào với những cây có hoa nhỏ nhưng màu sắc thì rất chi là nổi bật lại có mùi thơm thoang thoảng. Có phải trong suy nghĩ vừa rồi bạn đã kết luận đó là một ngôi nhà nên thơ phải không? Hình ảnh nơi bạn sinh sống luôn ngập trong sắc hoa, màu xanh của lá cây, sự mát mẻ, thoáng đãng thì sẽ luôn là nơi giúp cho bạn tràn đầy tinh thần, có động lực để tiếp tục với những vòng quay trong công việc và cuộc sống. Như thường lệ thì hôm nay công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green đưa đến người đọc hình ảnh cây trâm ổi, một loài cây thích hợp làm cây trồng viền, trồng làm hàng rào, cây văn phòng.

Tên gọi khác: Cây thơm ổi, cây ngũ sắc

Tên khoa học: Lantana Camara

Thuộc họ: Cỏ roi ngựa

1. Các đặc điểm của cây Trâm Ổi

Đặc điểm hình thái:

 • Chiều cao: Cây trâm ổi trồng làm hàng rào thì có chiều cao từ 1-1.5m, còn dùng đặt chậu chiều cao khoảng 20-30cm.

trâm ổi

 • Hình dáng lá: Cây trâm ổi có lá màu xanh đậm, hình trái xoan, phần cuối lá nhọn, cuống lá dài khoảng 1-2cm, lá có lông, nhám.
Cây trâm ổi
 • Hình dáng hoa: Cây trâm ổi có hoa mọc theo cụm, có nhiều màu sắc như vàng, đỏ cam, trắng, đỏ, hồng,… Trên một cụm hoa có thể có nhiều màu sắc khác nhau, hoa nhỏ, màu sắc tươi sáng.

Hoa cây trâm ổi

Cây trâm ổi hoa trắng

 • Hình dáng quả: Quả cây trâm ổi mọc theo chùm, quả nhỏ khá tròn có màu xanh khi còn non, già chín chuyển sang màu đen có vị ngọt và bên trong có hạt nhỏ màu nâu.

Quả của cây trâm ổi

Cây trâm ổi

Đặc điểm sinh trưởng:

 • Tốc độ sinh trưởng: Tốc độ sinh trưởng của cây trâm ổi khá nhanh, nó là loài cây thích nghi với nơi có ánh sáng, có khả năng phát triển tốt ở vùng đất khô hạn, xấu nên việc trồng và chăm sóc cây trâm ổi rất dễ dàng.
Cây trâm ổi
 • Thời gian ra hoa: Cây trâm ổi là một loại cây rất thích hợp với những ai yêu thích cây hoa cảnh, bởi nó cho hoa quanh năm, hoa rất nhiều, rất sặc sỡ.

Hoa cây trâm ổi

 • Phương pháp nhân giống: Cây trâm ổi được nhân giống bằng phương pháp giâm cành là chủ yếu. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng qua đường link https://hoangnguyengreen.com hoặc qua trực tiếp công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green để đặt mua cây giống.
Cây trâm ổi
 • Thời gian gieo trồng: Vào cuối mùa xuân khoảng tháng 4 và 5 là khoảng thời gian thích hợp nhất để bạn thực hiện gieo trồng cây trâm ổi. Tuy nhiên, ngoài thời gian đó việc gieo trồng có kỹ thuật thì việc cây trâm ổi phát triển cũng khá ổn.

Cây trâm ổi trồng viền

Cây trâm ổi

2. Công dụng trong cảnh quan của Cây Trâm Ổi

 Cây trâm ổi là cây trồng viền, cây trồng nền, cây trồng ngoại thất được người dùng đưa vào cảnh quan để trang trí sân vườn, công viên, khu giải trí, khu đô thị, nhà xưởng. Trồng làm cây hàng rào, trồng chậu để trang trí lang cang xung quanh nhà, công ty,.. Ngoài ra cây trâm ổi được làm cây bonsai rất đẹp.

Cây trâm ổi làm bonsai

Cây trâm ổi

Công dụng trong y học: Lá cây trâm ổi khi vò có mùi hôi, vị đắng, tính mát, có tác dụng hạ nhiệt nên được dùng trong y học để chữa bệnh sốt, cảm, viêm họng.

Cây trâm ổi trồng chậu

Cây trâm ổi trồng chậu

3. Quy cách mua, bán cây Trâm Ổi trong vườn

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.

 • Kích thước bầu: 12-15cm
 • Chiều cao cây: 30-35cm
 • Mật độ trồng trong cảnh quan:
 • Video mô tả sản phẩm:

Việc đưa cây trâm ổi vào không gian sống của bạn là một việc làm rất đúng. Bởi trong cuộc sống người ta thường nói phải biết tận dụng người tài, còn trong thế giới cảnh quan thì là nên tận dụng cây đa sắc, cây hữu dụng. Bạn muốn sở hữu loài cây này có thể tìm đến chúng tôi. Hình thức liên lạc ở phần cuối có nhắc đến. Chúng tôi luôn hoan nghênh và tiếp đãi quý khách nhiệt tình. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.
 

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (028) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan