THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khu vườn nhà bạn sẽ không còn đơn điệu, nhàm chán mà sẽ sinh động, thu hút chim bướm khi có sự xuất hiện của cây hoa mào gà. Cây hoa mào gà thường được sử dụng làm cây trồng viền, trồng nền trong bồn hoa, công viên, trường học… nhờ màu hoa sặc sỡ của mình để tô điểm không gian, làm đẹp cảnh quan hoặc cũng có thể làm cây nội thất văn phòng trang trí cho ngôi nhà, căn phòng của bạn trở nên sang trọng, tinh tế hơn. 

 


Đã bán: 4 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Một khu vườn ngập tràn màu sắc hoa lá của cây hoa mào gà sẽ khiến bao muộn phiền, mệt mỏi của bạn tan biến mà thay vào đó là tinh thần sẽ phấn chấn, đầy nhiệt huyết hơn. Với màu hoa rực rỡ, bắt mắt của mình, cây hoa mào gà khiến không gian như bừng sáng, tạo nhuận khí và thu hút mọi ánh nhìn. Và để hiểu kỹ hơn về loại cây có hoa này, hôm nay công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green sẽ chia sẻ cùng bạn về cây hoa mào gà, từ đó giúp ích cho bạn chọn được giống cây tốt cũng như biết được quy cách trồng cây.

Bán cây hoa mào gà

Tên gọi khác: cây mào gà, kê quan hoa,bông mồng gà, kê quan, kê đầu

 

Tên khoa học: Celosia cristata

Họ thực vật: Aramanthaceae ( họ dền )

1. Các đặc điểm của cây Hoa Mào Gà

Đặc điểm hình thái:

Chậu cây hoa mào gà

 • Chiều cao cây: cây hoa mào gà là cây bụi hàng năm với thân cây nhỏ, phân cành  nhiều. Chiều cao cây dao động từ 40-60 cm.

Lá cây hoa mào gà

 • Hình dáng lá: tùy vào giống cây mà màu lá hoa mào gà có thể thay đổi từ màu xanh nhạt đến màu đỏ hoặc màu đồng. Lá có hình trứng ngược hoặc hình mũi mác thuôn dài, đầu lá nhọn, các đường gân nổi rõ trên mặt lá, cuống lá ngắn.

Hoa mào gà nhiều màu

 • Hình dáng hoa: giống với mào gà trống, hoa mào gà là những đường hoa nhăn nheo, nhô lên có hình nón ngược thuôn dài với kích thước 5-10 cm. Dưới những viền hoa là hạt mào gà  được bọc trong lớp vỏ. Hoa mào gà có nhiều màu như xanh, hồng, đỏ, trắng, vàng nhưng thường thấy nhất là màu đỏ.

Hoa mào gà màu hồng

Hoa mào gà màu vàng

Hoa mào gà màu đỏ nhung

 • Thời gian ra hoa: hoa nở từ mùa xuân đến đầu mùa hè và có thể kéo dài đến 8 tuần.

Bông hoa mào gà

Đặc điểm sinh lí:

Thảm cây hoa mào gà

 • Tốc độ sinh trưởng: cây hoa mào gà là cây có hoa có tốc độ sinh trưởng nhanh, cây ưa sáng hoặc bóng bán phần, đất tơi xốp và thoát nước tốt.
Tốc độ sinh trưởng cây hoa mào gà
 • Kỹ thuật chăm sóc: nên thường xuyên tưới nước và cắt tỉa cành lá xấu để hạn chế sâu bệnh và tạo hình của cây được đẹp hơn. Định kỳ bón phân hữu cơ để tăng dưỡng chất nuôi cây.
Chăm sóc cây hoa mào gà
 • Phương pháp nhân giống:  cây hoa mào gà được nhân giống bằng hạt.
Nhân giống cây hoa mào gà

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Hoa Mào Gà:

Cây hoa mào gà công trình

Cây hoa mào gà trồng viền

Khu vườn nhà bạn sẽ không còn đơn điệu, nhàm chán mà sẽ sinh động, thu hút chim bướm khi có sự xuất hiện của cây hoa mào gà. Cây hoa mào gà thường được sử dụng làm cây trồng viền, trồng nền trong bồn hoa, công viên, trường học… nhờ màu hoa sặc sỡ của mình để tô điểm không gian, làm đẹp cảnh quan hoặc cũng có thể làm cây nội thất văn phòng trang trí cho ngôi nhà, căn phòng của bạn trở nên sang trọng, tinh tế hơn. 

Cây hoa mào gà đẹp

Cây hoa mào gà đẹp rẻ

3. Quy cách mua, bán cây Hoa Mào Gà: 

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green

 

 • Kích thước bầu
 • Chiều cao cây
 • Mật độ trồng trong cảnh quan
 • Video mô tả sản phẩm

 

Khi có nhu cầu về giống cây hoa mào gà hay thông tin tư vấn thêm về các loại cây khác, quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan