THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây chu đinh lan tuy không có hương thơm ngào ngạt nhưng màu sắc hoa lại vô cùng lộng lẫy nên rất được ưa chuộng trồng chậu trang trí nhà cửa văn phòng hay hoa chậu treo ban công cửa sổ... cho ngôi nhà của bạn thêm phần xinh đẹp, quyến rũ hơn. Bởi đặc tính dễ trồng, dễ chăm sóc và cho hoa lâu giúp tô điểm không gian nên cây chu đinh lan còn được trồng thành bụi, thảm hay cây trồng viền, trồng nền trong sân vườn, công viên, dải phân cách đường phố…


Đã bán: 61 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, trở về nhà được trồng và chăm sóc hoa trong khu vườn mang đến cho bạn những giây phút yên bình, thoải mái khi được thả hồn mình vào thiên nhiên cây cỏ. Một chậu hoa hay hàng rào đẹp cũng góp phần tạo nên một diện mạo mới xinh tươi, đẹp đẽ cho ngôi nhà của bạn. Trong các loài hoa cảnh, có thể nói cây chu đinh lan được biết đến nhiều nhất bởi sắc hoa lộng lẫy,đa dạng, dễ ứng dụng trong việc trang trí cảnh quan. Và để quý khách hàng không phải tò mò thêm, công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green sẽ chia sẻ cùng bạn một vài điều lí thú về loại cây này.

Cây chu đinh lan công trình

Tên gọi khác: cây lan chu đinh, cây lan lá cau, cây địa lan

Tên khoa học: Spathoglottis plicata

Họ thực vật: Orchidaceae

1. Các đặc điểm của cây Chu Đinh Lan

Đặc điểm hình thái:

Cây chu đinh lan trồng viền

 • Chều cao cây: cây chu đinh lan là một loài địa lan có thân cành khẳng khiu, ít phân nhánh. Chiều cao cây trung bình từ 50-60 cm, nhưng nếu được trồng trong tự nhiên và chăm sóc tốt thì cây có thể cao đến 1 m.

Giá cây chu đinh lan

 • Hình dáng lá: lá có màu xanh đậm, hình mũi mác, đầu lá nhọn, các đường gân nổi rõ trên bề mặt lá và song song nhau. Các lá mọc từ gốc, có bẹ và mọc càng nhiều, cong tròn ôm lấy thân cây khi cây càng lớn.

Chậu cây chu đinh lan

 • Hình dáng hoa: hoa chu đinh lan có nhiều màu như tím, hồng, vàng, trắng…nhưng ở nước ta, phổ biến nhất vẫn là màu tím. Các cụm hoa nằm trên đỉnh của thân cây giả mọc ra từ củ. cánh hoa mềm mịn, có 5 cánh lớn, hình bầu dục hoặc hình trứng ngược.

Hoa cây chu đinh lan nhiều màu

Hoa cây chu đinh lan đẹp

 • Quả: quả cây chu đinh lan là dạng quả nang, có 6 hạt.

Cây chu đinh lan đẹp giá rẻ

 • Thời gian ra hoa: thường một cụm hoa sẽ có khoảng 15 hoa và 15 hoa sẽ nở liên tiếp trong 2-3 tháng mới tàn hết hoa.

Hoa cây chu đinh lan

Đặc điềm sinh lí:

Hoa cây chu đinh lan đẹp

 • Tốc độ sinh trưởng: cây chu đinh lan là cây có hoa có tốc độ sinh trưởng nhanh, cây ưa sáng hoặc bóng bán phần, đất tơi xốp và thoát nước tốt.

Chăm sóc cây chu đinh lan

 • Kỹ thuật chăm sóc: thường xuyên tưới nước và cắt tỉa lá xấu, cành hoa sau khi tàn để hạn chế sâu bệnh, tạo hình của cây được đẹp hơn. Định kỳ bón phân hữu cơ để tăng dưỡng chất nuôi cây.

Bán cây chu đinh lan

 • Phương pháp nhân giống: sử dụng phương pháp tách bụi để nhân giống cây chu đinh lan.

Nhân giống cây chu đinh lan

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Chu Đinh Lan:

Cây chu đinh lan công trình

Cây chu đinh lan trồng viền đẹp

Cây chu đinh lan tuy không có hương thơm ngào ngạt nhưng màu sắc hoa lại vô cùng lộng lẫy nên rất được ưa chuộng trồng cây trong nhà để trang trí nhà cửa văn phòng hay hoa chậu treo ban công cửa sổ... cho ngôi nhà của bạn thêm phần xinh đẹp, quyến rũ hơn. Bởi đặc tính dễ trồng, dễ chăm sóc và cho hoa lâu giúp tô điểm không gian nên cây chu đinh lan còn được trồng thành bụi, thảm hay cây trồng viền, trồng nền trong sân vườn, công viên, dải phân cách đường phố…

Cây chu đinh lan trồng chậu

Chậu cây chu đinh lan

Trong y học, cây chu đinh lan còn được bào chế thành thuốc để chữa bệnh thấp khớp.

Cây chu đinh lan giá rẻ

3. Quy cách mua, bán cây Chu Đinh Lan:

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green

 • Kích thước bầu
 • Chiều cao cây
 • Mật độ trồng trong cảnh quan
 • Video mô tả sản phẩm

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số loại cây cảnh khác để làm đa dạng, phong phú cho khu vườn của mình. Nếu thắc mắc về giá, mua bán hoa chậu treo tường từng loại cây, bạn có thể tham khảo bài viết sau hoặc liên hệ:

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan