THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây nguyệt quế được ứng dụng nhiều trong việc tạo cảnh quan đẹp cho môi trường như trồng thành cây bóng mát hoặc trồng thành hàng rào, bờ tường tại các công viên, vỉa hè đường phố, các khu nghĩ dưỡng sang trọng, khuôn viên nhà máy xí nghiệp…mang đến không gian mát mẻ, trong lành hơn. Cây cũng được sử dụng làm cây nghệ thuật bonsai, nội thất văn phòng để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Hotline mua giá sỉ: 091.946.2211
Lưu ý: 
Cây có kích thước 50-70cm, giá 70.000/cây
Cây kích thước 80-100cm, giá 100.000/cây


Đã bán: 13 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Trong các loài cây cảnh, có thể nói cây hoa nguyệt quế chiếm được nhiều cảm tình của người yêu hoa nhất. Bởi cây nguyệt quế không chỉ cho màu hoa đẹp, mang lại giá trị cảnh quan cao mà nó còn mang biểu tượng của sự chiến thắng, tài lộc, may mắn cho gia chủ. Công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green chuyên cung cấp các loại giống cây xanh công trình, cây lá màu, cây có hoa…sẽ chia sẻ cùng bạn về cây hoa nguyệt quế, giúp bạn có cái nhìn chân thực nhất về loại cây này và chọn lựa được giống cây tốt.

cây nguyệt quế
Hình ảnh thực tại vườn

Tên gọi khác: cây nguyệt quới, cây nguyệt quí.

Tên khoa học: Murraya paniculata

Họ thực vật: Rutaceae (họ cam)

1. Các đặc điểm của cây Hoa Nguyệt Quế

Đặc điểm hình thái:

 

 • Chiều cao cây: cây nguyệt quế là cây thân gỗ có chiều cao trung bình từ 2-6 m, phân cành nhánh nhiều. Khi non, thân cây có màu xanh nhẵn bóng, sau một thời gian chuyển sang màu nâu hoặc xám.

Cây hoa nguyệt quế bonsai

 • Hình dáng lá: lá có màu xanh lục bóng dạng hình bầu dục thuôn, gốc nhọn, mọc xen kẽ nhau. Bề mặt lá nhẵn, đường gân chính nổi rõ.

Lá cây hoa nguyệt quế

 • Hình dáng hoa: hoa nguyệt quế mọc thành cụm tại đỉnh nhánh hay từ nách lá. Cánh hoa mềm, mịn gồm 5 cánh hoa màu trắng và 5 cánh đài màu xanh, khi hoa nở cánh hoa cong ngược ra ngoài để lộ đầu nhụy có dạng hình cầu trông rất đẹp mắt.

Hoa nguyệt quế đẹp

 • Thời gian nở hoa: xuất hiện sau những trận mưa lớn, thường nở nhiều vào cuối đông, đầu xuân.

Hoa nguyệt quế

 • Quả: cây nguyệt quế có quả màu đỏ tươi hoặc cam rất sặc sỡ, quả hình trứng hoặc bầu dục. Mỗi quả có 1-2 hạt, thịt quả nạc và mọng nước.

Quả cây hoa nguyệt quế

Đặc điểm sinh lí:

 

 • Tốc độ sinh trưởng: cây hoa nguyệt quế là cây có hoa có tốc độ sinh trưởng trung bình, cây ưa nắng, đất tơi xốp và thoát nước tốt.

Bán cây hoa nguyệt quế giá rẻ

 • Kỹ thuật chăm sóc: nhu cầu nước của cây cao vì thế nên tưới nước thường xuyên, bón phân định kỳ 1-2 tháng/lần. Đối với cây trồng chậu cứ 3-4 tháng thay chậu một lần và nên thay vào mùa xuân, trước màu mưa để cây dễ phát triển. Cắt tỉa là việc làm cần thiết để hạn chế sâu bệnh và tạo hình của cây được đẹp hơn.

Bonsai cây hoa nguyệt quế

 • Phương pháp nhân giống: có nhiều cách để nhân giống cây hoa nguyệt quế như gieo hạt, chiết cành, ghép mắt và giâm cành nhưng phương pháp được sử dụng nhiều lá ghép mắt.

Nhân giống cây hoa nguyệt quế

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Hoa Nguyệt Quế:

Cây hoa nguyệt quế bóng mát

Cây hoa nguyệt quể công trình

Cây hoa nguyệt quế trồng hàng rào

Cây nguyệt quế được ứng dụng nhiều trong việc tạo cảnh quan đẹp cho môi trường như trồng thành cây bóng mát hoặc trồng thành hàng rào, bờ tường tại các công viên, vỉa hè đường phố, các khu nghĩ dưỡng sang trọng, khuôn viên nhà máy xí nghiệp…mang đến không gian mát mẻ, trong lành hơn. Cây cũng được sử dụng làm cây nghệ thuật bonsai, cây trong nhà để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Cây hoa nguyệt quế đẹp

Nguyệt quế tượng trưng cho sự chiến thắng, vinh quang nên trong một số cuộc thi, những vòng nguyệt quế được tết lại đẹp mắt để vinh danh cho người chiến thắng. Ngoài ra nguyệt quế còn có khả năng chữa bệnh giảm đau, chống oxi hóa và tạo hương vị trong ẩm  thực.

Cây hoa nguyệt quế trồng chậu

3. Quy cách mua, bán cây Hoa Nguyệt Quế: 

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.

 

 • Kích thước bầu: 12-15cm
 • Chiều cao cây:80-90cm
 • Mật độ trồng trong cảnh quan
 • Video mô tả sản phẩm

 

Mọi chi tiết, thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (028) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan