THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây phổi bò là loài cây lá màu được sử dụng nhiều trong văn phòng, nhà ở làm đồ trang trí nội thất. Một căn phòng sẽ mang lại cảm giác ấm áp, thoải mái khi có những chậu cây phổi bò.

Hoangnguyengreen là công ty cây xanh chuyên cung cấp và thi công trồng cây Phổi Bò, cây Phổi Bò công trình luôn đảm bảo uy tín và chất lượng nhất.


Đánh giá:

Một khu vườn ảm đạm, buồn tẻ nay trở thành một hoa viên đầy màu sắc sinh động là điều không hề khó đối người yêu hoa, yêu cây cảnh khi sử dụng cây trồng viền làm trợ thủ. Cây trồng viền có nhiều loại và có nhiều công dụng khác nhau khiến bạn khó chọn lựa cho phù hợp. Để điều đó không xảy ra, công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green xin gợi ý đến bạn cây phổi bò – cây có tính thẩm mỹ cao nhất trong loại cây trồng viền.

viền cây phổi bò

– Tên gọi khác: cây tai tượng, cây tai tượng đỏ, cây tai tượng trổ

– Tên khoa học: Acalypha wilkesiana

– Họ thực vật: Euphorbiaceae ( họ thầu dầu, họ ba mảnh vỏ )

1. Các đặc điểm của cây Phổi Bò

– Đặc điểm hình thái:

+ Chiều cao: Nếu được trồng trong chậu, chiều cao của cây sẽ bị hạn chế và dao động từ 30-40 cm. Nhưng trong điều kiện tự nhiên, cây phổi bò là những bụi thường xanh, phát triển tốt nên chiều cao có thể lên đến 3 m.

bụi cây phổi bò

+ Hình dạng lá: Tùy thuộc giống mà màu lá cây phổi bò có thể khác nhau. Giống ‘marginata’ có lá màu xanh đồng, ‘macrophylla’ có lá lớn hơn và đa dạng với màu đồng, màu kem, vàng và đỏ… nhưng nhìn chung lá cây phổi bò được quy về hình dạng elip đến bầu dục có răng cưa và mọc so le nhau.

+ Hình dáng hoa: Rất khó để nhận biết được hoa phổi bò vì nó rất nhỏ và ẩn trong những tán lá. Hoa có hình dạng như đuôi sóc dài 10-20cm. Tùy thuộc vào màu lá mà hoa cũng có màu tương tự.

– Đặc điểm sinh lí:

+ Tốc độ sinh trưởng: Cây phổi bò sẽ phát triển nhanh nếu được trồng trong môi trường có đầy đủ ánh sáng hoặc chịu bóng bán phần. Tốc độ sinh trưởng của cây phổi bò khá ấn tượng, nhanh lớn và phân nhánh nhiều nên cần phải thường xuyên cắt tỉa cành nhánh để cây cho ra hình dáng đẹp nhất.

cung cấp cây phổi bò

+ Ươm trồng: Phương pháp phổ biến nhất khi nhân giống cây phổi bò thường là giâm cành. Để đảm bảo cây nhanh bén rễ và phát triển tốt, nên sử dụng cành già phía dưới để giâm.

bán cây phổi bò

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Phổi Bò

+ Cây phổi bò là loài cây lá màu được sử dụng nhiều làm cây văn phòng, nhà ở làm đồ trang trí nội thất. Một căn phòng sẽ mang lại cảm giác ấm áp, thoải mái khi có những chậu cây phổi bò.

cây phổi bò

Ngoài ra, với khả năng phối hợp nhịp nhàng với những loại cây khác khi trồng chung, cây phổi bò được trồng viền dọc các hành lang, khuôn viên bệnh viện, trường học, công viên…hoặc làm nền cho các loại cây khác.

lá cây phôỉ bò

3. Quy cách mua, bán cây Phổi Bò trong vườn:

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green

+ Kích thước bầu

+ Chiều cao cây

+ Mật độ trồng trong cảnh quan

+ Video mô tả sản phẩm

Những bụi cây thường xuân to lớn hay chậu cây phổi bò bé xinh sẽ làm cho không gian nhà bạn thêm rực rỡ sắc màu. Ở đâu có cây phổi bò, ở đó có sự ấm áp, yêu thương. Hoàng Nguyên Green xin chúc bạn sẽ sớm có được khu vườn lí tưởng với những chậu cây phổi bò nhé.
 

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan