THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với hình dáng hoa đẹp lạ, dễ trồng, sinh trưởng nhanh nên cây hoa râu mèo được sử dụng làm cây trồng viền, trồng nền hoặc tạo khóm bụi trong vườn hoa, công viên, trường học, các khu đô thị, nhà máy xí nghiệp... để tôn tạo mỹ quan hoặc đặt một chậu cây hoa râu mèo trước cửa nhà, bên bệ cửa sổ để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, giúp không gian trở nên linh hoạt, bắt mắt hơn.
 


Đã bán: 7 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Đối với người yêu cây cảnh, việc khu vườn của mình vừa có các loại hoa cảnh làm đẹp cảnh quan vừa có tác dụng y học thì không còn điều gì quý giá hơn. Hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng, công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green chuyên cung cấp các giống cây công trình, cây xanh đô thị, cây lá màu, cây có hoa…luôn luôn nỗ lực tìm ra các loại cây có nhiều công năng trong việc tô điểm không gian hay làm thuốc chữa bệnh. Và hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng cây hoa râu mèo, loài cây có khả năng trị bệnh sỏi thận, đường huyết…một cách hiệu quả.

Hoa râu mèo

Tên gọi khác: cỏ râu mèo, cây bông bạc

Tên khoa học: Orthosiphon Stamineus Benth

Họ thực vật: Lamiaceae (họ bạc hà)

1. Các đặc điểm của cây Hoa Râu Mèo

Đặc điểm hình thái:

  • Chiều cao cây: cây hoa râu mèo là bụi cây thân thảo sống lâu năm, chiều cao trung bình khoảng 30-50 cm, có cây cao đến 150 cm. Thân mảnh cứng, hình vuông, mọc đứng và thường có màu nâu tím, nhẵn hoặc có lông, ít phân cành.

Bụi cây hoa râu mèo đẹp

  • Hình dáng lá: các lá mọc đối nhau, có hình trứng ngược, dài khoảng 4-6 cm, màu xanh đậm. Bề mặt lá hơi có lông, đầu lá nhọn, mép lá có răng cưa, cuống lá ngắn.

Hoa lá cây râu mèo

  • Hình dáng hoa: hoa râu mèo mọc thành cụm thẳng ở ngọn thân và đầu cành, gồm 6-10 vòng, mỗi vòng có khoảng 6 hoa màu trắng hoặc tím. Cánh hoa mềm mẹn, nhụy hoa dài, mọc vượt ra xa khỏi hoa.

Hoa râu mèo đẹp

Hoa râu mèo tím

  • Quả: quả râu mèo là quả bế, nhỏ, nhẵn, mùa ra hoa quả thường khoảng tháng 4-7.

Giá cây hoa râu mèo

Đặc điểm sinh lí:

Hoa râu mèo trắng

  • Tốc độ sinh trưởng: cây hoa râu mèo là cây có hoa có tốc độ sinh trưởng tương đối nhanh, cây ưa sáng, đất màu mỡ và thoát nước tốt.

Chăm sóc cây hoa râu mèo

  • Phương pháp nhân giống: nhân giống cây hoa râu mèo bằng phương pháp gieo hạt.

Nhân giống cây hoa râu mèo

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Hoa Râu Mèo:

Cây hoa râu mèo công trình

Cây hoa râu mèo trồng viền

Với hình dáng hoa đẹp lạ, dễ trồng, sinh trưởng nhanh nên cây hoa râu mèo được sử dụng làm cây trồng viền, trồng nền hoặc tạo khóm bụi trong vườn hoa, công viên, trường học, các khu đô thị, nhà máy xí nghiệp... để tôn tạo mỹ quan hoặc đặt một chậu cây hoa râu mèo trước cửa nhà, bên bệ cửa sổ để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, giúp không gian trở nên linh hoạt, bắt mắt hơn.

Bán cây hoa râu mèo

Ngoài ra, tác dụng tuyệt vời của cây hoa râu mèo chính là bài thuốc đông y quý giá chữa nhiều bệnh như sỏi thận, hạ đường huyết, thấp khớp, viêm gan…mà ít có loại cây nào làm được.

Cây râu mèo trị bệnh

3. Quy cách mua, bán cây Hoa Râu Mèo: 

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.

  • Kích thước bầu
  • Chiều cao cây
  • Mật độ trồng trong cảnh quan
  • Video mô tả sản phẩm

Khi có nhu cầu về giống cây hoa râu mèo hay bất kỳ loại giống cây nào khác, quý khách hàng có thể liên hệ Hoàng Nguyên Green để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.
 

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan