THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với màu hoa đa dạng, đẹp nên cây hoa sống đời được sử dụng làm cây trồng viền, trồng nền trong bồn hoa, hoặc trồng xen với cây cảnh trong sân vườn, công viên, trường học, các khu nghỉ dưỡng sang trọng, khuôn viên nhà máy xí nghiệp hay dải phân cách đường phố….để tôn tạo mỹ quan. Cây hoa sống đời còn được sử dụng làm cây trang trí nội thất, cây để bàn cho không gian thêm sắc màu và sang trọng hơn.

 

Hotline mua giá sỉ: 091.946.2211


Đã bán: 2 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Đối với người chơi hoa, điều trăn trở lớn đối với họ là không biết chọn lựa được loại hoa cảnh nào có thể cho hoa quanh năm để làm đẹp khu vườn mà không cần phải chờ mùa vụ ra hoa. Để không gian của bạn không trở nên buồn tẻ, ảm đạm mỗi khi hoa tàn, công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green chuyên cung cấp các loại giống cây xanh đô thị, cây công trình, cây lá màu, cây có hoa… sẽ giới thiệu đến bạn cây hoa sống đời – loại cây có hoa quanh năm, đảm bảo bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó mà không sợ bị phai tàn.

sống đời
Hình ảnh thực tế tại vườn

Tên gọi khác: cây bỏng, lá bông, trường sinh, diệp sinh căn…

Tên khoa học: Kalanchoe pinnata (Lam)

Họ: Crassulaceae (thuốc bỏng)

1. Các đặc điểm của cây Hoa Sống Đời

Đặc điểm hình thái:

 • Chiều cao cây: cây hoa sống đời là cây thân thảo có chiều cao trung bình từ 40-60 cm, cành nhánh ít. Thân cây màu xanh nhạt, nhẵn bóng và hơi mọng nước và có đốm tía.
sống đời
Hình ảnh thực tế tại vườn
 • Hình dáng lá: lá cây sống đời có màu xanh đậm, nhẵn bóng chứa nhiều nước, các lá mọc đối nhau từ phía gốc lên gần ngọn và ôm trọn hết phần thân cây. Lá có hình bầu dục hoặc hình trứng ngược, viền lá có hình răng cưa nhưng thưa và ngắn.
 • Hình dáng hoa: hoa sống đời có hai dạng là đơn và kép với những màu sắc vô cùng nổi bật như cam hồng, đỏ, cánh sen, vàng, trắng…. hoa sống đời kép được lai tạo từ các giống hoa sống đời đơn. Hoa nở theo từng cụm, trên mỗi cụm lại có rất nhiều bông hoa nhỏ với cánh hoa mỏng, mềm, mịn, xếp thành nhiều lớp chồng lên nhau.
 • Thời gian ra hoa: hầu như cây hoa sống đời sẽ cho ra hoa quanh năm khi các loại cây khác đang nghỉ ngơi, dưỡng sức nếu người trồng biết cách chăm sóc.

Đặc điểm sinh lí:


hoa song doi vang
 

 • Tốc độ sinh trưởng: hoa sống đời là cây có hoa có tốc độ sinh trưởng tương đối nhanh, cây ưa bóng bán phần hoặc bóng râm, đất tơi xốp và thoát nước tốt.
 • Kỹ thuật chăm sóc: nếu cây cao hơn 7 m thì nên cắt tỉa bớt sau khi hoa nở hết và tàn để cây cho ra đợt hoa tiếp theo. Không nên tưới nước sau khi cắt tỉa mà để khoảng 1 tháng sau mới tưới nước vì lúc đó cây đã phục hồi và phát triển bình thường.
 • Phương pháp nhân giống: có thể nhân giống cây hoa sống đời bằng phương pháp giâm cành, giâm lá, tách cây con hoặc gieo hạt, tuy nhiên cách nhân giống bằng hạt tốn nhiều thời gian và không phổ biến.
 
 
 

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Hoa Sống Đời:

Với màu hoa đa dạng, đẹp nên cây hoa sống đời được sử dụng làm cây trồng viền, trồng nền trong bồn hoa, hoặc trồng xen với cây cảnh trong sân vườn, công viên, trường học, các khu nghỉ dưỡng sang trọng, khuôn viên nhà máy xí nghiệp hay dải phân cách đường phố….để tôn tạo mỹ quan. Cây hoa sống đời còn được sử dụng làm cây trang trí, cây để bàn cho không gian thêm sắc màu và sang trọng hơn.

Bạn có thể tham khảo một số cây nội thất khác tại trang.

Một bó hoa tươi hay chậu cây nhỏ hoa sống đời luôn là một món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè vào dịp lễ như ngày của Mẹ, ngày của Cha, sinh nhật bạn…


cay hoa song doi

3. Quy cách mua, bán cây Hoa Sống Đời: 

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.

 • Kích thước bầu: 12-15cm
 • Chiều cao cây: 30-35cm
 • Mật độ trồng trong cảnh quan
 • Video mô tả sản phẩm

Hoàng Nguyên Green kính chúc quý khách sẽ sớm có được khu vườn ngập tràn hương hoa và bóng mát. mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (028) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan