THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây hoa mười giờ sam là loài cây có hoa rất nhiều màu sắc nên được sử dụng rất nhiều để trồng viền, trồng hai bên lối đi, trồng chậu trang trí nhà ở, quán cà phê, công ty,…
Hoàng Nguyên Green là công ty cây xanh chuyên trồng và cung cấp cây hoa Mười Giờ Sam, chậu cây hoa Mười Giờ Sam trang trí đẹp, sang trọng và chất lượng tốt nhất

 

Hotline mua giá sỉ: 091.946.221


Đã bán: 64 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Có thể bạn đã bắt gặp được hình ảnh một loài cây rất đẹp khi vào công viên nhưng lại không biết hoặc không nhớ được tên. Sau đó bạn muốn tìm kiếm thông tin loài cây đó nhưng bạn không biết lấy cơ sở từ đâu để kiếm. Nếu vậy bạn hãy tìm đến Hoàng Nguyên Green để có thể tận mắt thấy và chắc chắn bạn sẽ phát hiện ra được cây bạn muốn tìm. Hoàng Nguyên Green là một công ty cây xanh có vườn ươm lớn và có rất nhiều loài cây khác nhau. Hôm nay chúng tôi muốn đưa đến đọc giả cây hoa mười giờ sam.

cây hoa mười giờ sam

– Tên khoa học: Portulaca Grandiflora Hook.

Thuộc loài: Portulacaceae

1. Các đặc điểm của cây Hoa Mười Giờ Sam

– Đặc điểm hình thái:

+ Chiều cao: Cây hoa mười giờ sam có chiều cao tầm 10-20cm.

mười giờ sam
Hình ảnh thực tế tại vườn

+ Hình dáng lá: Lá có màu xanh nhạt, to gấp 2,3 lần lá cây hoa mười giờ thường , dài khoảng 1-2cm.

cung cấp hoa mười giờ sam

+ Hình dáng hoa: Cây hoa mười giờ sam có nhiều cánh mỏng, hoa có nhiều màu như: hồng, vàng, cam, đỏ,…

bán cây hoa mười giờ sam

+ Hình dáng quả: Hoa tàn thì ngay vị trí đó hình thành quả. Và trong quả chứa nhiều hạt, sau khi hạt đã phát triển quả sẽ mở ra.

– Đặc điểm sinh trưởng:

+ Tốc độ sinh trưởng: Cây hoa mười giờ sam có tốc độ tăng trưởng nhanh ở môi trường khô ráo.

cây hoa mười giờ sam

+ Thời gian ra hoa: Cây hoa mười giờ sam thường ra hoa trong khoảng từ 8-10h sáng các ngày nắng ráo từ đầu mùa xuân đến gần cuối mùa thu.

cây hoa mười giờ sam

- Phương pháp nhân giống:

+ Cây hoa mười giờ sam được nhân giống bằng phương pháp giâm cành là chủ yếu. Ngoài ra cũng được nhân giống bằng cách gieo hạt.

cây hoa mười giờ sam

+ Lai sắc hoa: Cây hoa mười giờ sam có cách lai rất đơn giản. Lấy 2 hoa mười giờ với 2 màu khác nhau mà bạn yêu thích và cần lai. Sau đó, bạn lấy cây tăm lấy nhị hoa này bỏ đều lên nhị hoa kia. Chờ cây mười giờ chứa hoa được rắc đó ra quả, lấy hạt đã đủ hoàn thiện từ quả và trồng.

Cây hoa mười giờ sam công trình

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Mười Giờ Sam

+ Cây hoa mười giờ sam là loài cây có hoa rất nhiều màu sắc nên được sử dụng rất nhiều để trồng viền, trồng hai bên lối đi, trồng chậu trang trí nhà ở, quán cà phê, công ty,…

viền cây hoa mười giờ sam

3. Quy cách mua, bán cây hoa Mười Giờ Sam trong vườn:

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.

+ Kích thước bầu: 12-15cm

+ Chiều cao cây: 30-35cm

+ Mật độ trồng trong cảnh quan:

+ Video mô tả sản phẩm:

Cây hoa mười giờ sam và cây hoa mười giờ thường đều là những loại cây có hoa đẹp, rực rỡ. Tuy có khác nhau về hình thái nhưng đặc điểm sinh trưởng thì giống nhau, do đó việc bạn trồng kết hợp hai loài cây này lại với nhau là một ý tưởng rất hay, cùng cách chăm sóc mà lại cho hoa có hình dáng khác nhau. Với Hoàng Nguyên Green là một đơn vị cung cấp ra thị trường cây xanh đô thị, cây trồng chậu, cây hoa lá màu, cây bóng mát, hoa chậu treo… Hoàng Nguyên Green sẽ cung cấp đến người tiêu dùng những thông tin có liên quan đến cây xanh.
 

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (028) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan