THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây hẹ hồng là loài cây có hoa được sử dụng rất nhiều để làm cây trồng viền trong công viên, trường học, nhà; Được trồng chậu, trồng bồn.

Hoàng Nguyên Green là công ty cây xanh chuyên cung cấp và thi công trồng cây Hẹ Hồng, cây Hẹ Hồng công trình đảm bảo uy tín và chất lượng cao.


Đã bán: 86 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Người ta nói không gian sống là một yếu tố ảnh hưởng đến tâm trạng con người. Do đó bạn cần phải trang trí nơi bạn sống với một khung cảnh gần gũi với thiên nhiên, bởi sống trong khung cảnh ấy bạn sẽ thấy được thư giãn hơn sau khi bôn ba ngoài xã hội. Để có được điều này bạn cần lời tư vấn từ phía người chuyên kinh doanh về lĩnh vưc cây xanh. Hoàng Nguyên Green là công ty cây xanh chuyên cung cấp sỉ và lẻ cây xanh đô thị, cây xanh lá màu, cây hoa,… Và ngay thời điểm này chúng tôi muốn đưa đến bạn cây hẹ hồng.

cây hẹ hồng

– Tên gọi khác: cây phong huệ hồng, cây phong huệ, cây tóc tiên hồng.

– Tên khoa học: Zephranthes rosea.

1. Các đặc điểm của cây Hẹ Hồng

– Đặc điểm hình thái:

+ Chiều cao: Cây hẹ hồng cao khoảng 10-20cm.

cây hẹ hồng

+ Hình dạng lá: Lá dài từ 10-20cm, bề ngang hẹp khoảng 5 mm, có màu xanh đậm.

+ Hình dạng hoa: Hoa có màu hồng nhạt, có khoảng 6 cánh, được mọc từ nách lá.

cây hẹ hồng

– Đặc điểm sinh lý:

+ Tốc độ sinh trưởng: Cây hẹ hồng có tốc độ phát triển trung bình, thích hợp với đất dễ thoát nước, phát triển tốt nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên.

bụi hoa hẹ hồng

+ Thời gian ra hoa: Vào khoảng cuối tháng 3 đến đầu tháng 7 là khoảng thời gian cây hẹ hồng có hoa, Hoa thường nở nhiều sau những trận mưa lớn.

+ Thời gian sinh quả nang: Sau khi hoa tàn sẽ có quả nang, lúc đầu có màu xanh sau già vỏ khô có màu đà và bóc ra bên trong có 3 thùy.

cây hẹ hồng công trình

+ Phương Pháp nhân giống: Cây hẹ hồng được nhân giống bằng củ hoặc hạt.

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Hẹ Hồng

+ Cây hẹ hồng là loài cây có hoa được sử dụng rất nhiều để làm cây trồng viền trong công viên, trường học, nhà; Được trồng chậu, trồng bồn,…

Viền cây hẹ hồng

– Công dụng trong y học:

+ Cây hẹ hồng cũng là một trong những thần dược trong y học. Nó được dùng để chữa rụng tóc, trị ho, sốt, giải khát. Tuy nhiên, cây hẹ hồng chứa chất độc hại haemanthamine và lycorine dễ gây co giật, nôn, tử vong cho gia súc, gia cầm và cả người nếu chẳng may trúng phải.

bán cây hẹ hồng

3. Quy cách mua, bán cây Hẹ Hồng trong vườn:

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.

+ Kích thước bầu:

+ Chiều cao cây:

+ Mật độ trồng trong cảnh quan:

+ Video mô tả sản phẩm:

Là một loại cây sống theo bụi, nhỏ nhắn nhưng không kém phần xinh xắn nên luôn được người tiêu dùng chọn lựa trồng để tô thêm sắc cảnh sân vườn, khu đô thị,… Để hiểu sâu hơn về loài cây này hay loài cây khác, để có được sự lựa chọn đúng hơn thì bạn hãy cùng Hoàng Nguyên Green giải quyết mọi vấn đề.

Tìm mua và nhận báo giá cây xanh từ Hoàng Nguyên Green tại đây.

 

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan