THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây trang thái hồng là một trong những loại cây được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để đưa về sân vườn nhà, công ty, khu dã ngoại, công viên,… làm cây trồng viền, trồng làm hàng rào tạo lối đi, ngăn cách, trồng thành những bụi nhỏ. Cây trang thái hồng còn được người trồng cắt tỉa tạo dáng, làm cây bonsai để trang trí không gian nội thất.


Đã bán: 5 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Bạn thấy màu hồng có đẹp không? Bạn có thích màu sắc thể hiện được tình yêu, sự dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng rất lãng mạn và đầy ngọt ngào ấy không? Trong sân vườn nhà bạn đã có được những loại cây có hoa nào có màu hồng chưa, bạn có muốn bổ sung thêm một loại cây có màu sắc rất tươi, có cách chăm sóc thì rất đơn giản ấy vào không gian sống của mình không, nếu có thì ngay bây giờ bạn hãy đọc bài viết bên dưới để biết được những thông tin mà công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green cung cấp đến bạn cùng tất cả các đọc giả khác về cây trang thái hồng.

Tên gọi khác: Cây hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn hồng, bông trang thái hồng, bông trang hồng.

Tên khoa học: Ixora Spp

Thuộc họ: Cà phê

1. Các đặc điểm về cây trang thái hồng:

Đặc điểm hình thái:

  • Chiều cao: Cây trang thái hồng là cây công trình, tham khảo thêm tại URL, có thể cắt tỉa tạo dáng theo sở thích và nó có chiều cao thông thường khoảng 50-70cm.
Cây trang thái hồng
  • Hình dáng lá: Cây trang thái hồng cũng giống như cây trang thái đỏ hay vàng đều có lá nhỏ, xanh quanh năm.

Lá cây trang thái hồng

  • Hình dáng hoa: Cây trang thái hồng là cây có hoa, xem thêm tại trang sau, theo chùm, màu hồng rất đẹp, sặc sỡ và tràn đầy sức sống.

Cây trang thái hồng

Đặc điểm sinh trưởng:

  • Tốc độ sinh trưởng: Cây trang thái hồng có tốc độ sinh trưởng khá là nhanh, cây chịu được nơi có khí hậu khắc nghiệt, môi trường bóng hoặc có ánh sáng, dễ dàng chăm sóc. Tuy nhiên, khi bạn trồng cây trang thái hồng ở nơi có đầy đủ dinh dưỡng và có được ánh sáng nhiều thì cây sẽ cho hoa có màu hồng tươi, khỏe hơn.

Tốc độ sinh trưởng cây trang thái hồng

  • Thời gian ra hoa: Cây trang thái hồng thường ra hoa vào khoảng mùa xuân và hạ trong năm với những chùm hoa màu hồng chiếm được lòng người.

Hoa cây trang thái hồng đẹp

  • Phương pháp nhân giống: Chỉ cần bạn lấy hom cây trang thái hồng có độ tuổi trên 2 tháng để giâm cành là bạn đã có được một cây trang thái hồng mới.

Nhân giống cây trang thái hồng

2. Công dụng trong cảnh quan của cây trang thái hồng:

Cây trang thái hồng là một trong những loại cây được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để đưa về sân vườn nhà, công ty, khu dã ngoại, công viên,… làm cây trồng viền (xem thêm tại đây), trồng làm hàng rào tạo lối đi, ngăn cách, trồng thành những bụi nhỏ. Cây trang thái hồng còn được người trồng cắt tỉa tạo dáng, làm cây bonsai để trang trí không gian nội thất.

Cây trang thái hồng trong cảnh quan

Cây trang thái hồng cực đẹp

3. Quy cách mua, bán cây trang thái hồng:

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.
  • Kích thước bầu:
  • Chiều cao cây:
  • Mật độ trồng trong cảnh quan:
  • Video mô tả sản phẩm:

Một ngôi nhà có một sân vườn với những chậu cây cảnh mà mình yêu thích thì không còn gì bằng. Nếu bạn cảm thấy mình không có quá nhiều thời gian vào việc chọn một loại cây  trong nhà cho phù hợp, kể cả việc bảo dưỡng hay chăm sóc thì bạn có thể liên lạc với công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green của chúng tôi để được chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn. Thông tin liên lạc với bên chúng tôi ở bên phía cuối, mời bạn tham khảo qua. Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới bài viết.
 

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan