THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công viên, trường học, bồn hoa đường phố…sẽ có một diện mạo mới hơn, đầy vui tươi năng động hơn khi sử dụng cây hoa xác pháo làm cây trồng viền, trồng nển hay trồng kết hợp với một số loại cây cảnh khác. Khách đến thăm nhà sẽ xuýt xoa, khen ngợi bạn là một người chơi hoa tinh tế khi sử dụng cây hoa xác pháo làm cây nội thất văn phòng, trang trí nhà ở. Không gian dường như hoạt náo, linh động hơn hẳn khi có sự xuất hiện của loại cây sắc đẹp này.


Đã bán: 20 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Một không gian sống ngập tràn sắc đỏ tươi của hoa lá luôn mang lại tinh thần phấn chấn, yêu đời hơn cho con người sau những ngày dài bận rộn. Để có được không gian năng động ấy, tại sao bạn không thử trồng cây hoa xác pháo trong khu vườn của mình như một ý tưởng tuyệt vời. Hôm nay, bạn hãy dành chút thời gian để cùng công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green tìm hiểu về loại cây này nhé.

Bán cây hoa xác pháo

Tên gọi khác: cây hoa diễn, cây hoa sôn, cây hoa sô…

Tên khoa học: Salvia Splendens 

Họ thực vật: Lamiaceae

 1. Các đặc điểm của cây Hoa Xác Pháo

Đặc điểm hình thái:

Bán cây hoa xác pháo giá rẻ

  • Chiều cao cây: cây hoa xác pháo là cây thân bụi có nhiều cành nhánh, thân cây nhỏ. Chiều cao cây trung bình từ 40-60 cm.

Cây hoa xác pháo đẹp

  • Hình dáng lá: lá có màu xanh nhạt, có hình bầu dục hoặc hình tim, đầu lá nhọn, phần thùy nông. Các lá mọc đối nhau, các đường gân nổi rõ trên bề mặt lá, viền lá có răng cưa, cuống lá dài.

Lá cây hoa xác pháo

  • Hình dáng hoa: hoa xác pháo có màu đỏ tươi, mọc thành cụm ở đầu cành. Các cánh tràng hợp thành ống dài mọc theo vòng tròn và chia theo từng khoảng cách đều trên thân. Cây hoa xác pháo cho hoa nhiều, dày nên khi nở không gian trở nên bừng sáng, bắt mắt hơn.

Hoa xác pháo

  • Quả: quả nang, chứa 1-3 hạt to màu đen.

Cây hoa xác pháo công trình đẹp

Đặc điểm sinh lí:

 Bán cây hoa xác pháo rẻ

  • Tốc độ sinh trưởng: cây hoa xác pháo là loài cây có hoa có tốc độ sinh trưởng tương đối nhanh, cây ưa ánh sáng, đất màu mỡ và thoát nước tốt.

Chăm sóc cây hoa xác pháo

  • Kỹ thuật chăm sóc: nên thường xuyên tưới nước để cây không bị khô héo. Hạn chế đặt cây vào bóng râm vì cây sẽ cho màu hoa rực rỡ nhất khi có đầy đủ ánh nắng. Cắt tỉa cành lá xấu để hạn chế sâu bệnh và tạo hình của cây được đẹp hơn.

Nhân giống cây hoa xác pháo

  • Phương pháp nhân giống: cây được nhân giống bằng cách gieo hạt.

Hoa xác pháo trồng viền

  • Thời gian ra hoa: sẽ không khó để ngắm sắc đẹp của cây hoa xác pháo vì hoa nở tươi lâu và bền lên đến 2-3 tháng.

Cây hoa xác pháo rẻ đẹp

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Hoa Xác Pháo:

Cây hoa xác pháo công trình

Cây hoa xác pháo trồng viền

Công viên, trường học, bồn hoa đường phố…sẽ có một diện mạo mới hơn, đầy vui tươi năng động hơn khi sử dụng cây hoa xác pháo làm cây trồng viền, trồng nển hay trồng kết hợp với một số loại cây cảnh khác. Khách đến thăm nhà sẽ xuýt xoa, khen ngợi bạn là một người chơi hoa tinh tế khi sử dụng cây hoa xác pháo làm cây nội thất văn phòng, trang trí nhà ở. Không gian dường như hoạt náo, linh động hơn hẳn khi có sự xuất hiện của loại cây sắc đẹp này.

Cây hoa xác pháo trồng chậu

3. Quy cách mua, cây Hoa Xác Pháo

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green
+ Kích thước bầu
+ Chiều cao cây
+ Mật độ trồng trong cảnh quan
+ Video mô tả sản phẩm

Hãy biến không gian buồn tẻ, đơn điệu của bạn thành một khu vườn rực rỡ sắc màu, thu hút bướm chim bằng cách trồng cây hoa xác pháo. Mọi thắc mắc về mua bán hoa chậu treo tường quý khách hàng hãy liên hệ:

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan