THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây hoa sim thường được sử dụng làm cây trồng viền, trồng nền hoặc trồng thành bụi, khóm hoa trang trí sân vườn, công viên, khu du lịch sinh thái, khuôn viên nhà máy, xí nghiệp…để tôn tạo cảnh quan. Với màu tím hồng dịu nhẹ cùng với việc cây cho sai hoa, cây hoa sim thích hợp làm hàng rào, thảm hoa trên đồi. Nhìn từ xa không gian ấy trở nên lãng mạn, trữ tình hơn hẳn.
Quả sim ngọt, thơm nên được chế biến thành rượu quý hiếm rất được lòng nhiều du khách.


Đã bán: 20 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Là người yêu hoa, có người yêu sự nồng nhiệt từ màu hoa rực rỡ của hoa hồng, hoa cẩm chướng…nhưng cũng có người lại yêu cái đơn giản, nhẹ nhàng từ sắc tím của những bông hoa sim hay hoa cát đằng… Với gam màu dịu nhẹ của mình, cây hoa sim có khả năng biến hóa cả khu vườn trở nên thoáng đãng, thanh mát và trữ tình hơn. Chính vì thế mà đã có nhiều bài thơ, bản nhạc chạm đến trái tim nhiều người từ nguồn cảm hứng hoa sim. Hãy cùng công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green tìm hiểu về loại cây có hoa này nhé.

Bán cây hoa sim

Tên khoa học: Rhodomyrtus tomentosa

Họ thực vật: Myrtaceae

1. Các đặc điểm của cây Hoa Sim

Đặc điểm hình thái:

 • Chiều cao cây: là cây bụi thường xanh có thân cây nhỏ, màu xám và phân cành nhánh nhiều, phần thân non của cây mềm. Chiều cao cây trung bình từ 1.5-2m.

Cây hoa sim trồng viền

 • Hình dáng lá: lá sim có hình ovan hoặc elip với bề mặt lá màu xanh nhạt, bóng nhẵn, mặt dưới màu trắng xám và có lông, lá dày. Các lá mộc đối nhau và đơn lẻ, các đường gân nỗi rõ trên bề mặt lá, viền lá trơn, cuống lá ngắn.

Hoa lá cây hoa sim

 • Hình dáng hoa: hoa sim thường mọc đơn lẻ hoặc thành chùm ở nách lá hoặc đầu cành. Cánh hoa mềm, mịn, có hình trứng ngược, thường có màu hồng hoặc trắng, khi nở bung ra để lộ phần nhị trông rất đẹp mắt. nhị hoa dạng sợi, dài khoảng 10-15 mm.

Hoa sim đẹp

 • Quả: sau khi hoa tàn sẽ kết quả màu xanh, cứng, đài hoa to, sau một thời gian chuyển sang màu hồng rồi tím đen. Lúc quả chín thì đài hoa bắt đầu bé lại, quả căng mọng chứa nhiều nước và thịt quả thơm ngọt. Trong mỗi quả chứa khoảng 30-40 hạt được bọc trong các ngăn giả

Quả cây sim

 • Thời gian ra hoa: tháng 7-8.

Thời gian ra hoa cây sim

Đặc điểm sinh lí:

Chăm sóc cây hoa sim

 • Tốc độ sinh trưởng: cây hoa sim là cây có hoa có tốc độ sinh trưởng nhanh, cây thích hợp trồng ở những nơi có đầy đủ ánh sáng, đất khô cằn hoặc đất cát chua, thoát nước tốt.

Bán cây hoa sim

 • Phương pháp nhân giống: cây hoa sim được nhân giống chủ yếu bằng hạt

Nhân giống cây hoa sim

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Hoa Sim:

Cây hoa sim công trình

Cây hoa sim tím trồng viền

Cây hoa sim thường được sử dụng làm cây trồng viền, trồng nền hoặc trồng thành bụi, khóm hoa trang trí sân vườn, công viên, khu du lịch sinh thái, khuôn viên nhà máy, xí nghiệp…để tôn tạo cảnh quan. Với màu tím hồng dịu nhẹ cùng với việc cây cho sai hoa, cây hoa sim thích hợp làm hàng rào, thảm hoa trên đồi. Nhìn từ xa không gian ấy trở nên lãng mạn, trữ tình hơn hẳn.

Cây hoa sim đẹp

Quả sim ngọt, thơm nên được chế biến thành rượu quý hiếm rất được lòng nhiều du khách.

Giá cây hoa sim

3. Quy cách mua, bán cây Hoa Sim:

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green

 • Kích thước bầu
 • Chiều cao cây
 • Mật độ trồng trong cảnh quan
 • Video mô tả sản phẩm

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm cây hoa sim hay các loại cây khác, quý khách hàng có thể liên hệ:

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan