THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây hoa liễu hồng được sử dụng làm cây trồng viền, trồng nền hoặc trồng kết hợp với một số loại cây khác trong công viên, bồn hoa, trường học… để tô điểm không gian, làm đẹp cảnh quan hoặc trồng hàng rào, viền cây hay thảm hoa tô điểm cho khu vườn nhà bạn thêm sinh động và thu hút ánh nhìn. Căn phòng sẽ trở nên sáng sủa, đẹp lạ hơn khi có sự xuất hiện của chậu cây hoa liễu hồng làm cây nội thất văn phòng.

 


Đã bán: 19 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Khu vườn của bạn đã quá nhàm chán, đơn điệu khi chỉ có cây xanh làm bóng mát mà không có một loài hoa cảnh nào tô sắc không gian thì tại sao bạn không nghĩ ngay đến cây hoa liễu hồng để tạo ra sự thay đổi ngoạn mục. Là loài cây có hoa dễ trồng, cho ra màu hoa đẹp, cây hoa liễu hồng khiến tiểu cảnh nhà bạn trở nên sáng bừng, sinh động hơn hẳn. Hôm nay, bạn hãy cùng theo chân công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green để cùng tìm hiểu về loại cây này nhé.

Cây hoa liễu hồng

Tên gọi khác: cây hoa liễu mai, cây hoa cúc nữ hoàng

Tên khoa học: Rondeletia leucophylla

Họ thực vật: Rubiaceae (họ cà phê)

1. Các đặc điểm của cây Hoa Liễu Hồng

Đặc điểm hình thái:

Cây hoa liễu hồng trồng viền

  • Chiều cao cây: là cây bụi thường xanh có thân cành khẳng khiu, phân cành nhánh nhiều. Chiều cao cây nếu được trồng trong tự nhiên sẽ cao khoảng 1.5 m, còn nếu được trồng chậu thì khoảng 30-40 cm.

Cây hoa liễu hồng

  • Hình dáng lá: lá cây hoa liễu hồng có màu xanh đậm bóng, hình mác dài khoảng 10 cm, đầu lá nhọn, các lá mọc đối nhau, bề mặt lá có lông, cuống lá ngắn.

Bán cây hoa liễu hồng

  • Hình dáng hoa: hoa liễu hồng mọc thành cụm, mỗi cụm lại có rất nhiều bông hoa nhỏ với 4 cánh hoa màu hồng phấn như hình ngôi sao.  Trong ống hoa nhỏ có chứa chất lỏng ngọt và có hương thơm nhẹ nên thu hút được rất nhiều loài chim bướm đến hút mật và thụ phấn

Hoa liễu hồng

Đặc điểm sinh lí:

  • Tốc độ sinh trưởng: cây hoa liễu hồng là cây có hoa có tốc độ sinh trưởng tương đối nhanh, cây ưa sáng hoặc bóng bán phần, đất tơi xốp và thoát nước tốt.

Hoa liễu hồng đẹp rẻ

  • Kỹ thuật chăm sóc: để kiểm soát được sự phát triển của cây và hạn chế sâu bệnh thì nên thường xuyên cắt tỉa cành lá xấu, cách này một phần cũng giúp cho tạo hình của cây được đẹp hơn.
  • Phương pháp nhân giống: giâm cành là phương pháp được sử dụng nhiều nhất trong nhân giống cây hoa liễu hồng.

Nhân giống cây hoa liễu hồng

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Hoa Liễu Hồng:

Cây hoa liễu hồng công trình

Cây hoa liễu hồng được sử dụng làm cây trồng viền, trồng nền hoặc trồng kết hợp với một số loại cây khác trong công viên, bồn hoa, trường học… để tô điểm không gian, làm đẹp cảnh quan hoặc trồng hàng rào, viền cây hay thảm hoa tô điểm cho khu vườn nhà bạn thêm sinh động và thu hút ánh nhìn. Căn phòng sẽ trở nên sáng sủa, đẹp lạ hơn khi có sự xuất hiện của chậu cây hoa liễu hồng làm cây văn phòng.

Chậu cây hoa liễu hồng

3. Quy cách mua, bán cây Hoa Liễu Hồng: 

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green

  • Kích thước bầu
  • Chiều cao cây
  • Mật độ trồng trong cảnh quan
  • Video mô tả sản phẩm


Qua phần chia sẻ của Hoàng Nguyên Green hi vọng quý khách hàng sẽ sớm có được khu vườn xinh đẹp, không gian đáng sống. mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan