THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây trang thái đỏ là cây có hoa được người dùng trồng làm cây trồng viền, trồng vào bồn, vào chậu để trang trí khuôn viên ở công viên, nhà ở, công ty, khu dã ngoại, khu đô thị, nhà xưởng; Trồng để trang trí hai lối đi, trồng chậu cắt tỉa tạo dáng đẹp làm cây bonsai.

Hoangnguyengreen chuyên cung cấp Cây Trang Thái Đỏ công trình, Cây Trang Thái Đỏ đạt chất lượng cao, Cây Trang Thái Đỏ giá rẻ, Cây Trang Thái Đỏ trồng viền


Đã bán: 11 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Trong giới kinh doanh người ta quan niệm màu đỏ là màu của sự may mắn, gặp được nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó mà nhiều đã trang trí trong nhà nhiều vật dụng màu đỏ, trồng những cây có hoa đỏ,… Hôm nay công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green xin giới thiệu đến mọi người một lựa chọn đó là cây trang thái đỏ. Hoàng Nguyên Green là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp cây xanh công trình, cây trồng viền, cây trong nhà, cây đặt chậu, cây lá màu, cây có hoa các kiểu và chủng loại khác nhau đạt chất lượng ra thị trường.

Tên gọi khác: Cây mẫu đơn đỏ, hoa mẫu đơn, bông trang đỏ, cây trang đỏ.

Tên khoa học: Ixora Spp

Thuộc họ: Cà phê

1. Các đặc điểm của cây Trang Thái Đỏ

Đặc điểm hình thái:

  • Chiều cao: Cây trang thái đỏ cao khoảng 1-1.5m khi trồng trong sân vườn, trồng làm hàng rào. Trồng chậu cao khoảng 30-50cm.

Cây trang thái đỏ

  • Hình dáng lá: Lá cây trang thái đỏ là cây công trình có màu xanh, nhỏ, mọc đối. Cây có lá mọc nhiều trên các nhánh thích hợp làm cây bụi.

Cây trang thái đỏ đẹp

  • Hình dáng hoa: Hoa cây trang thái đỏ mọc theo chùm, ở trên đầu cành, hoa có hình kim, phần trên nhất của hoa phình ra hơn.

Hoa của cây trang thái đỏ

Đặc điểm sinh trưởng:

  • Tốc độ sinh trưởng: Cây trang thái đỏ có tốc độ sinh trưởng nhanh, có khả năng phát triển tốt cả ở nơi có đất khô cằn, là loại cây ưa sáng, ở nơi bóng râm cây có hoa ít hơn ở nơi có nhiều ánh sáng.

Cây trang thái đỏ trồng viền

cây trang thái dễ trồng

  • Thời gian ra hoa: Cây tranh hoa thái đỏ có hoa vào mùa xuân và hạ hằng năm. Với những chùm bông hoa màu đỏ, nổi bật cả một không gian.

Cây trang thái có hoa

  • Phương pháp nhân giống: Chọn những cây có độ tuổi khoảng trên 2 tháng tuổi làm hom để thực hiện việc quá trình giâm cành cây trang thái đỏ, bắt đầu hành trình nhân giống

Cây trang thái đỏ chất lượng

Cây trang thái đỏ trồng rào đẹp

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Trang Thái Đỏ 

Cây trang thái đỏ là cây có hoa được người dùng trồng làm cây trồng viền, trồng vào bồn, vào chậu để trang trí khuôn viên ở công viên, nhà ở, công ty, khu dã ngoại, khu đô thị, nhà xưởng; Trồng để trang trí hai lối đi, trồng chậu cắt tỉa tạo dáng đẹp làm cây bonsai.

chậu cây trang thái đỏ

Cây trang thái đỏ

Cây trang thái đỏ trong công viên

3. Quy cách mua, bán Cây Trang Thái Đỏ

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.

  • Kích thước bầu:
  • Chiều cao cây:
  • Mật độ trồng trong cảnh quan:
  • Video mô tả sản phẩm:

Một loại cây rất đẹp như thế này mà không có trông sân vườn nhà bạn thì thật đáng tiếc phải không, do đó trong thời gian sớm nhất bạn hãy liên hệ với nhà vườn Hoàng Nguyên Green để sở hữu ngay loài cây đặc biệt này. Hoàng Nguyên green ngoài vườn ươm sẵn có còn liên kết với nhiều nhà vườn khác để tạo sự đa dạng và phong phú các mặt hàng sản phẩm trước khi đưa đến người tiêu dùng.
 

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan