THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây bóng nước cho ra màu hoa đẹp lại dễ trồng nên được ứng dụng làm cây trồng viền, trồng nền hoặc trồng kết hợp với một số loại cây khác trong công viên, trường học,….tô điểm cho không gian thêm sắc màu. Mặc dù cây ưa sáng nhưng vẫn có thể chịu được bóng bán phần nên cây bóng nước cũng được trồng trong chậu nhỏ đặt cạnh cửa sổ, bàn làm cây nội thất văn phòng, nhà ở.

Hoangnguyengreen chuyên nhận trồng và cung cấp cây Bóng Nước công trình, cây Bóng Nước trồng viền. Giống cây Bóng Nước tốt.


Đánh giá:

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thật xinh đẹp, lung linh sắc màu hơn bao giờ hết khi trồng những cây bóng nước trong sân vườn hay bên bệ của sổ. Là loài cây với đa dạng sắc màu, cây bóng nước có khả năng làm bừng sáng không gian, mang lại một cảm giác hưng phấn cho người nhìn. Và đặc biệt, khi trồng chúng kết hợp với một số loại cây khác, tiểu cảnh nhà bạn chắc chắn sẽ giống như một vườn hoa thu nhỏ, rực rỡ sắc màu nhất có thể. Hôm nay công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green sẽ chia sẻ một vài điều về cây bóng nước, hi vọng có thể giúp ích cho bạn để chọn được giống cây tốt cũng như giá thành hợp lí.

Cây bóng nước
 
Tên gọi khác: Cây móng tay hay phượng tiên hoa là những tên gọi khác của cây bóng nước.

Tên khoa học: Impatiens balsamina

Họ: Balsaminaceae

1. Các đặc điểm của cây Bóng Nước

Đặc điểm hình thái:

- Chiều cao cây: Cây bóng nước là loài cây thân cỏ, thời gian sống ngắn, thường khoảng một năm. Chiều cao cây từ 30-50 cm, không phân nhánh.

Cây bóng nước đẹp
- Hình dáng lá: Lá cây bóng nước mọc trực tiếp trên thân, mọc so le nhau. Lá có hình mác với đầu nhọn, có răng cưa nhỏ ở viền lá, dài khoảng 7-8 cm, rộng 2-2.5 cm, có màu xanh nhạt khi non, sau một thời gian sẽ ngả sang màu vàng và rụng để lại sẹo trên thân cây.
Lá cây bóng nước
-  Hình dáng hoa: Cây bóng nước được chú ý nhất vào độ cây ra hoa. Hoa bóng nước có rất nhiều màu như trắng, đỏ, hồng, tím, cam…và khi chúng kết hợp lại với nhau, không gian sẽ trở nên bừng sáng, thu hút mọi ánh nhìn. Hoa mọc ở nách lá, có cánh mỏng, mềm mịn, xếp chồng lên nhau trông rất đẹp mắt. Cây bóng nước thường nở hoa vào mùa hè.
Hoa cây bóng nước
- Quả: Bởi vì màu hoa sặc sỡ, chiếm trọn cái nhìn của người xem nên quả cây bóng nước ít được ai chú ý đến. Quả có dạng hình bầu dục, đầu nhọn, có khía, lớp da ngoài có lông nhám. Giống như hoa bồ công anh, khi quả già, tư nó vỡ ra ,các hạt nhỏ li ti bên trong bay theo chiều gió và rải rác khắp mọi nơi.

Đặc điểm sinh lí:

Hoa lá cây bóng nước

- Tốc độ sinh trưởng: Bóng nước là loài cây ưa sáng, dễ trồng và có tốc độ sinh trưởng tương đối nhanh. Cây không kén đất nhưng sẽ chậm phát triển hơn ở đất trũng hoặc quá ẩm ướt. Vì vậy khi chọn đất trồng cây nên chọn đất tơi xốp, thoát nước tốt và bón phân định kỳ để giúp cây tăng trưởng nhanh hơn.
Nhân giống cây bóng nước
- pháp nhân giống: Cây sẽ trở nên đẹp hơn khi thường xuyên được cắt tỉa lá, hoa xấu. Cây bóng nước có một lợi thế là nhân giống nhờ gió khi mang hạt đi khắp các nơi. Vì vậy người ta không quá khó khăn khi muốn nhân rộng loại cây này.

Hoa cây bóng nước đẹp

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Bóng Nước

Cây bóng nước cho ra màu hoa đẹp lại dễ trồng nên được ứng dụng làm cây trồng viền, trồng nền hoặc trồng kết hợp với một số loại cây khác trong công viên, trường học,….tô điểm cho không gian thêm sắc màu.

Cây bóng nước nhiều màu

Mặc dù cây ưa sáng nhưng vẫn có thể chịu được bóng bán phần nên cây bóng nước cũng được trồng trong chậu nhỏ đặt cạnh cửa sổ, bàn làm cây nội thất văn phòng, nhà ở. Hương thơm dịu nhẹ từ hoa tỏa ra sẽ khiến bạn trở nên minh mẫn, hăng say và nhiệt huyết hơn trong công việc. Vì vậy đặt một chậu cây bóng nước cạnh bàn làm việc luôn là một ý tưởng hay để hoàn thành tốt công việc của mình.

3. Quy cách mua, bán cây Bóng Nước trong vườn:

đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green
- Kích thước bầu

- Chiều cao cây

- Mật độ trồng trong cảnh quan

- Video mô tả sản phẩm

Như vậy, qua bài chia sẻ của mình, Hoàng Nguyên Green hi vọng sẽ bổ ích cho bạn, giúp bạn có cái nhìn chân thực về bóng nước cũng như tìm được giống cây tốt. Khu vườn mơ ước sẽ nhanh chóng được hoàn thành khi bạn liên hệ với Hoàng Nguyên Green để đặt cây bóng nước, bởi sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đạt chất lượng tốt và giá thành ưu đãi nhất có thể.
 

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan