THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây bướm bạc là loại cây dễ trồng lại cho ra màu hoa, lá đẹp nên được sử dụng trồng viền, làm nền hay trồng kết hợp với một số loại cây lá màu khác để tô điểm cho không gian trong công viên, trường học, nhà hàng, khách sạn…Bên cạnh đó, cây bướm bạc còn được trồng trong chậu nhỏ làm cây hoa, kiểng chưng ở của sổ, bàn làm việc để mang lại sự hưng phấn trong công việc cũng như trang trí nội thất, văn phòng nhà ở.

Hoangnguyengreen chuyên nhận trồng và cung cấp cây Bướm Bạc công trình, cây Bướm Bạc trồng viền, cây Bướm Bạc có hoa. Giống cây Bướm Bạc tốt.

Đánh giá:

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, áp lực, căng thẳng bủa vây, nếu được chìm đắm trong không gian mát mẻ, gam màu dịu dàng cùng hương thơm nhè nhẹ là điều tuyệt vời không gì sánh bằng. Để có được không gian ấy, cách đơn giản nhất là bạn phải trồng cây, nhưng trồng cây nào mới là vấn đề lớn khi bạn không có một chút kiến thức gì về cây cảnh. Nhưng đừng lo, hôm nay công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green sẽ chia sẻ cùng bạn một loại cây không chỉ giúp bạn xả stress mà còn tạo cho bạn cảm hứng, động lực làm việc hơn, đó là cây bướm bạc.

Cây bướm bạc

Tên gọi khác: Cây hoa én bạc, hoa bướm bướm, ngọc diệp kim hoa là những tên gọi khác của cây bướm bạc.
Tên khoa học: Mussaenda philippica

1. Các đặc điểm của cây Bướm Bạc

Đặc điểm hình thái:

Cây bướm bạc đẹp

  • Chiều cao cây: Cây bướm bạc là cây bụi thường xanh, phân nhánh nhiều với cành nhánh khẳng khiu. Tùy theo mục đích trồng mà cây bướm bạc có chiều cao khác nhau, nếu được trồng trong chậu, chiều cao cây dao động từ 0.3-0.5 m, còn nếu trồng trong tự nhiên, cây có thể cao tới 5-7 m.

Cây bướm bạc trồng viền

  • Hình dáng lá: Cây bướm bạc có hai loại lá là lá thường với màu xanh thẩm và lá bắc với màu trắng ngà. Lá có hình bầu dục thuôn, có khi hình ngọn giáo ngược, đầu lá nhọn, dài khoảng 8-15 cm, rộng 3-5 cm.

Hoa lá bắc cây bướm bạc

Bởi vì nổi bật trên nền xanh của lá là màu trắng ngà của lá bắc nên người ta hay nhầm lẫn đây là hoa của của cây bướm bạc. Không khó để nhận ra cây bướm bạc nếu đứng từ xa ngắm nhìn bởi nó luôn nổi bật hơn những loại cây khác.

Hoa cây bướm bạc

Hình dáng hoa: Trên nền trắng của lá bắc là những bông hoa nhỏ xinh màu vàng cam trông thật cuốn hút. Hoa có hình ngôi sao năm cánh, nhụy ở giữa màu vàng đậm, đầu mỗi cánh hoa lại có màu xanh nhạt.

Lá bắc cây bướm bạc

Đặc điểm sinh lí:

Tốc độ sinh trưởng: Cây bướm bạc có tốc độ sinh trưởng nhanh, ưa sáng và phát triển tốt nếu được trồng ở đất tơi xốp, thoát nước tốt.

Cây bướm bạc trồng viền

  • Kỹ thuật chăm sóc: Nên thường xuyên tưới nước, cắt tỉa những cành lá xấu để cây có tạo hình đẹp hơn, đồng thời bón phân định kỳ giúp cây hấp thụ tốt chất dinh dưỡng, sẽ nhanh cho ra hoa và màu lá đẹp.

Nhân giống cây bướm bạc

  • Phương pháp nhân giống: Phương pháp thường sử dụng trong nhân giống cây bướm bạc thường là giâm cành hoặc gieo trồng bằng hạt.

Cây bướm bạc trồng viền

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Bướm Bạc

Bụi cây bướm bạc

Cây bướm bạc là loại cây dễ trồng lại cho ra màu hoa, lá đẹp nên được sử dụng làm cây trồng viền, làm nền hay trồng kết hợp với một số loại cây lá màu khác để tô điểm cho không gian trong công viên, trường học, nhà hàng, khách sạn…

Cây bướm bạc trồng viền

Bên cạnh đó, cây bướm bạc còn được trồng trong chậu nhỏ làm cây hoa, kiểng chưng ở của sổ, bàn làm việc để mang lại sự hưng phấn trong công việc cũng như trang trí nội thất, văn phòng nhà ở.

Cây bướm bạc công trình

3. Quy cách mua, bán cây Bướm Bạc trong vườn

đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green

  • Kích thước bầu
  • Chiều cao cây
  • Mật độ trồng trong cảnh quan
  • Video mô tả sản phẩm

Để sở hữu được khu vườn đầy màu sắc là điều không hề khó khi bạn sử dụng cây bướm bạc như một công cụ làm đẹp. Qua bài viết này, Hoàng Nguyên Green hi vọng có thể giúp ích cho bạn được đôi điều trong việc lựa chọn sản phẩm tốt với giá thành hợp lý.
 

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan