THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhờ màu sắc nổi bật mang lại nét dễ thương, dịu dàng đồng thời dễ trồng, sinh trưởng nhanh nên cây bướm hồng được sử dụng làm cây trồng viền, trồng nền hoặc trồng kết hợp với một số loại cây khác để tô điểm cho không gian trong các trường học, công viên, nhà hàng, khách sạn….Không chỉ ứng dụng về mặt ngoại thất, cây bướm hồng còn được trồng trong chậu nhỏ đặt cạnh của sổ hay bàn làm việc để trang trí nội thất, văn phòng nhà ở…


Đã bán: 2 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Sự kết hợp giữa các loại cây hoa, cây lá màu luôn mang lại một không gian hài hòa, đẹp mắt. Nhưng nếu bạn muốn khu vườn của mình trở nên nổi bật hơn, trông dễ thương nữ tính hơn thì hãy trồng ngay cây bướm hồng. Có thể nói cây bướm hồng là ‘nữ thần sắc đẹp’ trong các loài cây có hoa trong việc tô điểm không gian. Nhằm giúp khách hàng có được cái nhìn chân thực nhất về cây bướm hồng, công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green xin chia sẻ vài điều lí thú về loại cây này, từ đó có thể giúp bạn chọn được giống cây tốt và giá thành hợp lí nhất.

Cây bướm hồng đẹp

Tên gọi khác: Cây hoa én hồng, hoa bướm bướm hồng là những tên thường gọi khi nhắc về cây bướm hồng.
Tên khoa học: Mussaenda philippica

1. Các đặc điểm của cây bướm Hồng

Đặc điểm hình thái:

Cây bướm hồng

  • Chiều cao cây: Cây bướm hồng thuộc dạng cây bụi thường xanh, phân nhánh nhiều với cành nhánh khẳng khiu. Tùy theo mục đích trồng mà chiều cao cây cũng có thể thay đổi, nếu được trồng trong chậu, chiều cao cây dao động từ 0.3-0.5 m, còn nếu trong tự nhiên cây bướm hồng có thể cao tới 5-7 m.

Lá cây bướm hồng

  • Hình dáng lá: Dựa vào màu sắc mà lá cây bướm hồng có hai loại, lá bắc có màu hồng phấn, còn lá thường sẽ có màu xanh thẫm, Lá cây có dạng bầu dục, nhọn ở đỉnh lá và mọc đối nhau. Nhìn từ xa, cây giống như được hàng ngàn con bướm màu hồng đậu, tạo nên một khung cảnh hết sức đẹp mắt.

Hoa bướm hồng

  • Hình dáng hoa: Ẩn sau những lá bắc rực rỡ sắc màu là những bông hỏa nhỏ xinh của cây bướm hồng. Hoa có dạng hình ngôi sao,thường có màu vàng nhạt với nhụy màu vàng đậm hơn. bởi vì màu hoa có nét tương đồng với lá bắc nên nếu không chú ý hoặc nhìn từ xa sẽ khó phát hiện được hoa mà là một màu hồng phấn bao trùm toàn bộ.

Hoa bướm hồng đẹp

Đặc điểm sinh lí:

Giá cây bướm hồng

  • Tốc độ sinh trưởng: Tốc độ sinh trưởng của cây bướm hồng khá ấn tượng, cây sẽ phát triển nhanh trong điều kiện đầy đủ nắng, đất tơi xốp và thoát nước tốt.

Cây bướm hồng trồng viền

  • Kỹ thuật chăm sóc: Để cây có tạo hình lung linh, đẹp mắt hơn thì nên thường xuyên cắt tỉa những cành, lá xấu, sâu bệnh và bón phân định kỳ để cung cấp dưỡng chất nuôi cây.

Bán cây bướm hồng

  • Phương pháp nhân giống: Người ta thường nhân giống cây bướm hồng bằng giâm cành hoặc bằng hạt.

Nhân giống cây bướm hồng

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Bướm Hồng

Nhờ màu sắc nổi bật mang lại nét dễ thương, dịu dàng đồng thời dễ trồng, sinh trưởng nhanh nên cây bướm hồng được sử dụng làm cây trồng viền, trồng nền hoặc trồng kết hợp với một số loại cây khác để tô điểm cho không gian trong các trường học, công viên, nhà hàng, khách sạn….

Cây bướm hồng công trình

Không chỉ ứng dụng về mặt ngoại thất, cây bướm hồng còn được trồng trong chậu nhỏ đặt cạnh của sổ hay bàn làm việc để trang trí nội thất, văn phòng nhà ở…

Chậu cây bướm hồng

3. Quy cách mua, bán cây Bướm Hồng trong vườn:

 Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green

  • Kích thước bầu
  • Chiều cao cây
  • Mật độ trồng trong cảnh quan
  • Video mô tả sản phẩm

Sở hữu một không gian đầy màu sắc luôn là mơ ước của bất kỳ người chơi hoa nào, vậy tại sao bạn không thử trồng cây bướm hồng cho việc làm đẹp khu vườn của mình. Nếu có nhu cầu về giống cây bướm hồng hay có bất kỳ thắc mắc về loại cây này, bạn có thể liên hệ Hoàng Nguyên Green để được giải đáp kịp thời.
 

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan