THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây cẩm thạch có lá rất đặc biệt và hoa đẹp, sự kết hợp hài hòa đó rất thích hợp để chưng vài chậu hoa vào ban công, trường học, khu nghỉ dưỡng,… Ngoài ra cẩm thạch còn được sử dụng làm cây trồng viền, trồng trong bồn, trồng thảm.
Hoàng Nguyên Green là công ty cây xanh chuyên cung cấp và thi công trồng cây Cẩm Thạch, cây Cẩm Thạch công trình đạt uy tín và chất lượng tốt nhất

Hotline mua giá sỉ: 091.946.2211

 


Đã bán: 16 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Khi nhắc đến mùa xuân là người ta nghĩ ngay đến hình cảnh cây đâm chồi nảy lộc, hoa đua sắc khắp trời. Đối với nhiều người họ quan niệm mùa xuân là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong năm, vậy để cuộc sống thêm hoàn mỹ bạn hãy biến khoảng thời gian còn lại đều là mùa xuân. Nói như vậy nhưng để được như vậy thì bạn phải làm như thế nào? Sẽ không còn khó khăn nếu như bạn tìm đến Hoàng Nguyên Green của chúng tôi, công ty cây xanh của chúng tôi với đội ngũ công nhân viên nhiệt tình ngoài việc cung cấp sản phẩm cây trồng: cây xanh công trình, cây lá màu, cây bóng mát,… Hoàng Nguyên Green còn mang đến cho bạn mọi thông tin liên quan đến sản phẩm. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn và người đọc cây cẩm thạch.

cây cẩm thạch

Tên khoa học: Alternanthera tenella

Thuộc họ: Dền ( Amaranthaceae )

1. Các đặc điểm của cây Cẩm Thạch

Đặc điểm hình thái:

+ Chiều cao: cao từ 15-25cm

Cung cấp cây cẩm thạch

+ Hình dáng lá: Lá có hình dáng độc đáo, lạ mắt là sự kết hợp giữa màu trắng ( Ở viền lá) và phía trong màu xanh. Lá dày, khi sờ có cảm giác nhám, lá có hình elip.

Lá cây Cẩm thạch

+ Hình dạng hoa: Hoa có hình chuông, cánh hoa rất mỏng và có màu tím nhẹ hoặc hồng nhẹ.

Hoa cây Cẩm Thạch

Đặc điểm sinh lý:

+ Thời gian sinh trưởng: Bởi tính chịu hạn và lạnh tốt của loài cây này mà trồng được tất cả các mùa trong năm.

cây cẩm thạch công trình

+ Thời gian ra hoa:  Hoa bắt đầu chớm và nở từ tháng 10 đến cuối tháng 3 năm sau, trái được hình thành sau khi hoa tàn.

Phương pháp nhân giống:

Tùy vào hoàn cảnh mà bạn có thể nhân giống bằng cách tách cây con từ bụi lớn, giâm cành hay là gieo hạt. Nhưng gieo hạt là phương pháp ít được người làm vườn thực hiện nhất.

Giống cây Cẩm Thạch

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Cẩm Thạch

Cây cẩm thạch có lá rất đặc biệt và hoa đẹp, sự kết hợp hài hòa đó rất thích hợp để chưng vài hoa chậu treo vào ban công, trường học, khu nghỉ dưỡng, cây văn phòng… Ngoài ra cẩm thạch còn được sử dụng làm cây trồng viền, trồng trong bồn, trồng thảm.

bán cây cẩm Thạch

3. Quy cách mua, bán cây Cẩm Thạch

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.

+ Kích thước bầu: 12 - 15cm

+ Chiều cao cây: 20 - 25cm

+ Mật độ trong cảnh quan: 25 giỏ/m2

Khi đời sống con người được đầy đủ hơn thì nhu cầu về cái đẹp nơi bạn sinh sống cũng tăng cao. Để làm đẹp thì bạn cần tìm hiểu thông tin hoặc bạn cần được tư vấn bởi một nhà làm vườn uy tín. Công ty Hoàng Nguyên Green chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây công trình, cây bóng mát, cây lá màu… không chỉ cung cấp sản phẩm chúng tôi còn cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm bạn quan tâm.

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (028) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan