THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã sản phẩm: CTTT 0008
Loại chậu: Chậu nhựa
Chiều cao: 70-90cm
Chiểu rộng: 35-45cm
Cây đa tam phúc hay còn được gọi là cây si thái cẩm thạch là loại cây nội thất mới đang được ưa chuộng trồng trong các không gian nội thất tạo nên vẻ sang trọng cho văn phòng và nhà. Với hình dáng đẹp và lá đẹp cây có thẻ dùng tạo dáng bon sai. 
Hata lanscape là nơi chuyên cung cấp cây đa tam phúc chất lượng.
Đã bán: 2 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Tên cây: Cây đa tam phúc

Tên Khoa học: Ficus triangularis variegata

Tên gọi khác: cây bàng tam phúc, cây si thái cẩm thạch, cây bàng si lá đốm, cây bàng si, cây bàng đốm nội thất, đa tam phúc, cây đa tâm phúc, cây tâm phúc, cây tâm phúc lá đốm, tâm phúc cẩm thạch….
 

 Cây si thái cẩm thạch này thuộc nhóm cây nội thất và chủ yếu trồng trưng bày trong râm mát, cây phát triển nhanh, hình dáng đẹp và có lá nổi bậc. Chiều cao phổ biến hiện nay từ 30cm-1,5m.

– Cây Tâm phúc cẩm thạch phân nhiều cành nhánh thân nhánh dẻo có nhựa trắng. Thân cây có thể uốn nắn và cắt tỉa được vì chúng rất dẽo dai, Người trồng thướng cắt col tròn hay dạng hình tháp để phù hợp. Một số cây cành nhánh mọc tự nhiện tạo đường nét quyến rũ.

– Lá cây bàng tam phúc là điểm nổi bậc nhất, lá nhỏ nhưng mọc rất nhiều trên thân nhánh, lá của cây này chỉ bằng lá của cây bàng đài loan đường kính khoảng 1-2cm.

Lá cây tâm phúc hình xoan, hoặc tim ở ngọn. Lá đơn mọc cách, những lá trên đầu ngọn  xòe điều như những cánh hoa, phiến lá màu xanh lục, mép màu trắng, gân trắng, hai mép lá nguyên. Mặt dưới của lá có màu trắng và gân đen. Cây có quả tròn nhỏ màu nâu đỏ, quả mọc trên nách lá.
 Cây thích hợp tặng cho bạn bè người thân nhân dịp khai trương, khánh thành, cây đẹp lá sang trọng, mang ý nghĩa may mắn trường tồn. Công danh sự nghiệp vững bền.


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan