THÔNG TIN SẢN PHẨM

Không gian sẽ trở nên nổi bật, hài hòa hơn khi có sự kết hợp giữa đại tướng quân hoa đỏ và một số loại cây có hoa khác trong việc trồng viền, trồng nền hay tạo hàng rào…Ngày nay việc đặt một chậu cây đại tướng quân hoa đỏ trước cửa nhà hay trong văn phòng, nhà ở làm cây nội thất văn phòng đã không còn xa lạ. Tính phong thủy tốt trong việc mang lại nhuận khí, tài lộc, may mắn cho gia chủ khiến cho nó được ưa chuộng nhiều hơn hẳn so với các loại cây khác.

 


Đã bán: 59 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Có một loài cây mà khi nhắc đến, bạn sẽ nghĩ ngay đến sự kiên cường, sức sống bền bỉ, dẻo dai nhưng cũng hết sức kiều diễm, e lệ…đó chính là cây đại tướng quân hoa đỏ. Dạo một vòng quanh bờ hồ hay trong công viên, bạn sẽ không khó để bắt gặp loại cây này đang đung đưa, khoe sắc trong nắng. Hôm nay, bạn hãy theo chân công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green để cùng tìm hiểu về cây đại tướng quân hoa đỏ để từ đó biết được quy cách trồng cây cũng như chọn được giống cây tốt.

Cây đại tướng quân hoa đỏ

Tên gọi khác: Náng hoa đỏ là tên gọi khác của cây đại tướng quân hoa đỏ.

Tên khoa học: Crinum amabile

Họ thực vật: Amaryllidaceae (họ thủy tiên)

1. Các đặc điểm của cây Đại Tướng Quân Hoa Đỏ

Đặc điểm hình thái:

 • Chiều cao cây: Đại tướng quân hoa đỏ là cây thường xanh lâu năm với một thân cây, không phân nhánh. Tùy vào mục đích trồng mà chiều cao đại tướng quân hoa đỏ có thể khác nhau, nếu được trồng trong chậu chiều cao của nó từ 80-90 cm, còn nếu mọc trong điều kiện tự nhiên thì chiều cao nhỉnh hơn một chút, từ 1.5-1.8 m.

Bụi cây đại tướng quân hoa đỏ

 • Hình dáng lá: Lá cây đại tướng quân hoa đỏ là lá đơn, to, sắp xếp xoắn ốc, gân lá song song. Lá có màu xanh đậm, bề mặt nhẵn bóng, dạng thuôn dài, mọc trực tiếp trên thân và có bẹ lá. Phần thân cây sẽ ngày càng cao hơn khi lá rụng xuống.

Lá cây đại tướng quân hoa đỏ

 • Hình dáng hoa: Đại tướng quân hoa đỏ nổi bật nhờ những chùm hoa màu trắng hồng mang hương thơm dịu nhẹ trên nền xanh thẩm của lá tạo nên một gam màu đẹp mắt. Hoa có dạng ống, dài 15 cm mang 6 cánh hoa và đài hoa, mọc xòe ra để lộ phần nhụy hoa màu đỏ. Bề mặt trên của hoa có màu trắng hồng với sọc màu hồng mặt dưới.

Hoa đại tướng quân hoa đỏ

 • Củ: Dường như màu hoa quá đẹp đã chiếm hết cảm tình của người xem nên người ta ít chú ý đến củ của đại tướng quân hoa đỏ. Sau khi hoa rụng sẽ cho ra củ có màu đỏ nâu, nhỏ ở phần cuống, phình to ở phần ngọn.

Đặc điểm sinh lí:

Cây đại tướng quân hoa đỏ công trình

 • Tốc độ sinh trưởng: Đại tướng quân hoa đỏ có tốc độ sinh trưởng tương đối nhanh, cây ưa nắng nhưng cũng có thể chịu bóng bán phần. Cây sẽ phát triển tốt trong môi trường đất ẩm và thoát nước tốt.

Giá cây đại tướng quân hoa đỏ

 • Kỹ thuật chăm sóc: Việc cắt tỉa các cành, lá xấu và thường xuyên tưới nước là việc làm cần thiết để tạo hình cây đại tướng quân hoa đỏ được đẹp hơn và cho ra màu hoa đẹp mắt.

Cây đại tướng quân hoa đỏ đẹp

 • Phương pháp nhân giống: Nhân giống bằng phần thân hành và củ của cây là phương pháp phổ biến và mang lại hiệu quả cao hơn.

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Đại Tướng Quân Hoa Đỏ

Màu hoa đẹp lại dễ trồng, sinh trưởng tốt nên đại tướng quân hoa đỏ được sử dụng làm cây trồng viền, trồng nền trong các công viên, trường học hay dọc bờ hồ, khu nghỉ dưỡng…

Cây đại tướng quân hoa đỏ trồng viền

Không gian sẽ trở nên nổi bật, hài hòa hơn khi có sự kết hợp giữa đại tướng quân hoa đỏ và một số loại cây có hoa khác trong việc trồng viền, trồng nền hay tạo hàng rào…

Cây đại tướng quân hoa đỏ công trình đẹp

Ngày nay việc đặt một chậu cây đại tướng quân hoa đỏ trước cửa nhà hay trong văn phòng, nhà ở làm cây nội thất văn phòng đã không còn xa lạ. Tính phong thủy tốt trong việc mang lại nhuận khí, tài lộc, may mắn cho gia chủ khiến cho nó được ưa chuộng nhiều hơn hẳn so với các loại cây khác.

3. Quy cách mua, bán cây Đại Tướng Quân Hoa Đỏ trong vườn:

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green

 • Kích thước bầu
 • Chiều cao cây
 • Mật độ trồng trong cảnh quan
 • Video mô tả sản phẩm

Việc sở hữu một không gian sống tuyệt đẹp, lí tưởng đã không còn quá khó đối với cây đại tướng quân hoa đỏ. Vì vậy bạn đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với Hoàng Nguyên Green để có được giống cây tốt và giá thành ưu đãi nhất.
 

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan