THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cây giá tỵ được người trồng sử dụng chủ yếu để mang lại bóng mát cho ngôi nhà, tăng thêm không gian màu xanh cho nơi bạn sống. Và cây giá tỵ thường được sử dụng ở các khu công viên, khu công nghiệp, khu dã ngoại, những góc của sân vườn.
Hoàng Nguyên Green chuyên cung cấp cây giá tỵ công trình, cây giá tỵ trong cảnh quan, cây giá tỵ trồng làm cây bóng mát, cây giá tỵ đảm bảo đạt chất lượng, cây giá tỵ giống

Đã bán: 1 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:
Mỗi chúng ta ai cũng luôn muốn sống trong một bầu không khí thật trong lành, có chút thoang thoảng mùi thơm của tự nhiên. Để điều đó thành sự thật thì bạn chỉ cần chăm một vườn cây cảnh với những loại cây thật thích hợp. Sẽ không khó để hoàn thành khu vườn mơ ước đó đâu bạn à! Nếu bạn cảm thấy bản thân chưa có đủ khả năng bạn có thể cần sự can thiệp từ phía công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green, công ty của chúng tôi có một đội ngũ nhân viên luôn làm việc hết mình, tận tâm với khách hàng. Bạn nên cần biết một số thông tin cơ bản về loại cây mình chọn để có khả năng chăm sóc cây cảnh được tốt hơn. Bây giờ, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn cây giá tỵ.
Xem thêm: 
Dịch vụ thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp tại Tp.HCM
 
Tên gọi khác: Cây tách, cấy tếch
Tên khoa học: Tectona Grandis L.f
Thuộc họ: Cỏ roi ngựa

1. Các đặc điểm về cây giá tỵ:

Đặc điểm hình thái:

  • Chiều cao: Cây giá tỵ là cây bóng mát có chiều cao tầm 10-30m.
 Cây giá tỵ
  • Hình dáng thân: Cây giá tỵ là cây thân gỗ, thân gỗ lõi với màu vàng nổi bật.
 Cây giá tỵ
Cây giá tỵ
  • Hình dáng lá: Lá của cây giá tỵ to có màu xanh, mặt phía dưới lá có lông nhỏ, có cảm giác êm êm, mịn.
 Cây giá tỵ
  • Hình dáng hoa: Cây giá tỵ là cây có hoa với những cụm hoa màu trắng chứa những bông hoa nhỏ, nhìn vào có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.
 Cây giá tỵ
  • Hình dáng quả: Cây giá tỵ có quả dạng hạch, bên ngoài có lớp vỏ màu vàng nâu, cam sẫm.
 cay-gia-ty

Đặc điểm sinh trưởng:

  • Tốc độ sinh trưởng: Cây giá tỵ có tốc độ sinh trưởng trung bình, cây không có khả năng chịu lạnh nhưng ngược lại cây chịu được nóng kể cả lửa cháy rừng. Là loài cây thích nghi với môi trường có ánh sáng tự nhiên và ít bị nhiếm sâu bệnh hại.
 Cây giá tỵ
Cây giá tỵ
  • Thời gian ra hoa: Cây giá tỵ thường ra hoa vào khoảng thời gian cuối năm đến đầu năm sau (Tháng 11 đến tháng 1 năm sau).
  • Phương pháp nhân giống: cây giá tỵ được sinh sôi bằng phương pháp nhân giống vô tính, với cách nhân giống từ chồi cây. Ngoài ra hạt của cay giá tỵ cũng được đem đi nhân giống để hình thành cá thể mới.
 Cây giá tỵ
Cây giá tỵ

2. Công dụng trong cảnh quan của cây giá tỵ:

Cây giá tỵ là cây công trình được người trồng sử dụng chủ yếu để mang lại bóng mát cho ngôi nhà, tăng thêm không gian màu xanh cho nơi bạn sống. Và cây giá tỵ thường được sử dụng ở các khu công viên, khu công nghiệp, khu dã ngoại, những góc của sân vườn.
Xem thêm: 
Dịch vụ thiết kế sân vườn nhà biệt thự đẹp 2019
 Cây giá tỵ

3. Tác dụng về mặt kinh tế của cây giá tỵ:

Cây giá tỵ là cây thân gỗ, với màu gỗ đẹp lại đảm bảo về mặt thời gian không bị mọt, mối phá hoại do đó nó được lấy gỗ để tạo ra những sản phẩm như tượng, bàn ghế, tủ, cửa,... Nếu bạn trồng được một rừng cây giá tỵ thì giá trị về mặt kinh tế mà nó mang lại cho bạn không hề nhỏ.
 Cây giá tỵ

4. Quy cách mua, bán cây giá tỵ giá rẻ tại Tp.HCM

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.
+ Kích thước bầu:
+ Chiều cao cây:
+ Mật độ trồng trong cảnh quan:
+ Video mô tả sản phẩm:
 Cây giá tỵ là loại cây có khả năng thanh lọc khí rất tốt, bạn đầu tư để trồng vài cây giá tỵ vào nơi mình sống để cuộc sống bạn được thư giản hơn, sức khỏe được đảm bảo hơn, chẳng những như thế nó còn là một nguồn kinh tế cho bạn và xã hội. Để đảm bảo sản phẩm mình chọn mua đạt chất lượng thì bạn nên chọn một nhà vườn có trách nhiệm cũng như có dòng sản phẩm luôn đạt được vị thế trong lòng khách hàng. Với những điểm nêu trên tôi nghĩ rằng Hoàng Nguyên Green là một đơn vị đạt được những tiêu chí đó. Bạn nên chọn nhà vườn Hoàng Nguển Green.
Xem thêm: 
Dịch vụ thiết kế quán cà phê sân vườn đẹp 2019

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com

Tags: namename
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan