THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với màu hoa tím mang nét dịu dàng, lãng mạn mang lại không gian yên bình, thoải mái đồng thời dễ kết hợp trồng với một số loại cây có hoa khác khiến cây hoa chiều tím luôn được sử dụng trồng viền, trồng nền trong bồn hoa để tô điểm không gian trong công viên, trường học, đường phố…Dáng cây thanh mảnh, trồng thành cụm hoặc thành hàng rào tạo thành một dải cây xanh điểm thêm những bông hoa màu tím khiến cho khu vườn của bạn trở nên nhẹ nhàng, bình yên hơn bao giờ hết.
Hoangnguyengreen chuyên nhận trồng và cung cấp cây Hoa Chiều Tím, cây Hoa Chiều Tím công trình, cây Hoa Chiều Tím trồng viền. Giống cây Hoa Chiều Tím chất lượng tốt.

 


Đã bán: 3 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Đối với người yêu hoa, việc sở hữu một khu vườn đầy màu sắc vừa sinh động, lung linh lại vừa lãng mạn, trữ tình luôn là niềm mơ ước. Nhưng sẽ không quá khó khăn để biến điều đó thành hiện thực khi bạn biết sử dụng cây hoa để làm đẹp, đặc biệt là cây hoa chiều tím. Mang trong mình sắc tím hồng nhạt, có cây chiều tím cả khu vườn như được chìm đắm vào khung cảnh nên thơ, hữu tình mà không một loài hoa nào có thể làm được. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về cây chiều tím, hôm nay công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green sẽ cùng chia sẻ với bạn về loại cây sắc đẹp này.

Cây hoa chiều tím
 

Tên gọi khác: Cây nhất xinh, cây thanh thảo là những tên gọi khác của cây hoa chiều tím.
 
Tên khoa học: Ruellia brittoniana

Họ thực vật: Acanthaceae

 

1. Các đặc điểm của cây Hoa Chiều Tím

- Đặc điểm hình thái:

 
 • Chiều cao cây: Cây chiều tím có nguồn gốc từ Mexico, là cây bụi thân thảo lâu năm, mọc thẳng, phân đốt, màu nâu và bề mặt thân nhẵn. Chiều tím có chiều cao vô cùng khiêm tốn, thường dao động khoảng 50-60 cm.
Cây hoa chiều tím trồng viền
 
 • Hình dáng lá: Lá cây hoa chiều tím tương đối ít với lá nhỏ, thuôn dài hình mác có màu xanh đậm. Thuộc dạng lá đơn, mọc trực tiếp trên thân, mọc đối nhau và có các đường gân nổi rõ.
Lá cây hoa chiều tím
 
 • Hình dáng hoa: Nổi bật trên nền xanh đậm của lá là những bông hoa chiều tím đang đung đưa khoe sắc trong nắng gió. Màu hoa nổi bật ấy làm mê đắm biết bao lòng người, khiến ai đi qua cũng không khỏi ngoái lại ngắm nhìn.Hoa chiều tím mọc đơn lẻ hoặc thành chùm ít hoa ở nách lá. Cánh hoa mỏng, mềm, hơi mịn chia thành 5 thùy hợp thành ống tràng, khi nở các cánh hoa bung ra theo dáng hình chuông. Cuống hoa nhỏ, mảnh và dài.
Hoa cây chiều tím
 
 • Thời gian ra hoa: Hoa chiều tím nở vào buổi sáng và chiều tàn, tuy nhiên cây vẫn cho hoa quanh năm nên vẫn duy trì được vẻ đẹp của cây.
Bán cây hoa chiều tím
 
 • Quả: Rất khó để thấy được quả của cây chiều tím bởi người ta thường tập trung vào ngắm nhìn hoa. Nhưng nếu để ý kỹ sẽ thấy được quả của nó với dạng quả nang.
   

Đặc điểm sinh lí:

Bụi cây hoa chiều tím
 
 • Tốc độ sinh trưởng: Cây hoa chiều tím là cây có hoa có tốc độ sinh trưởng nhanh, mọc khỏe, là cây ưa sáng hoặc bóng bán phần. Cây sẽ phát triển nhanh, cho ra màu hoa đều, đẹp ở đất ẩm và thoát nước tốt.
Cây hoa chiều tím đẹp
 
 • Phương pháp nhân giống: Nhân giống cây hoa chiều tím rất dễ, thông thường người ta sử dụng phương pháp giâm cành để tạo ra cây con. Sau khi cắm xuống đất một thời gian, cây sẽ bén rễ và phát triển bình thường.
Cây hoa chiều tím công trình
 
 • Kỹ thuật chăm sóc: Cắt tỉa lá, hoa xấu thường xuyên là việc làm càn thiết để phòng ngừa sâu bệnh cho cây cũng như tăng khả năng làm đẹp của cây hoa chiều tím.
   

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Hoa Chiều Tím:

Cây hoa chiều tím trồng viền
 
Với màu hoa tím mang nét dịu dàng, lãng mạn mang lại không gian yên bình, thoải mái đồng thời dễ kết hợp trồng với một số loại cây có hoa khác khiến cây hoa chiều tím luôn được sử dụng làm cây trồng viền, trồng nền trong bồn hoa để tô điểm không gian trong công viên, trường học, đường phố…Dáng cây thanh mảnh, trồng thành cụm hoặc thành hàng rào tạo thành một dải cây xanh điểm thêm những bông hoa màu tím khiến cho khu vườn của bạn trở nên nhẹ nhàng, bình yên hơn bao giờ hết.
Cây hoa chiều tím trồng nền

3. Quy cách mua, bán cây Hoa Chiều Tím: 

 
Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green
 
 • Kích thước bầu
 • Chiều cao cây
 • Mật độ trồng trong cảnh quan
 • Video mô tả sản phẩm
   
Hi vọng với bài chia sẻ của mình, Hoàng Nguyên Green có thể giúp bạn có thêm kiến thức để tạo ra một khu vườn xinh đẹp, đáng mơ ước. Nếu có nhu cầu về giống cây hoa chiều tím, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu được giống cây tốt cùng giá thành ưu đãi.
 
Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com

Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan