THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Với hình dáng hoa đẹp, dễ trồng lại sinh trưởng nhanh, cây hoa chuối mỏ két được dùng làm cây trồng viền, trồng nền hoặc trồng kết hợp với một số loại cây khác để tôn tạo cảnh quan trong công viên,trường học, vườn hoa…Sử dụng chuối mỏ két để làm hàng rào cũng là một ý tưởng hay để biến bờ tường nhà bạn không còn đơn điệu, nhàm chán nữa. Không gian sẽ trở nên sinh động, hoạt náo hơn nhờ những bông hoa chuối mỏ két.


Đã bán: 53 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà hay khu vườn của bạn không khó khi bạn biết sử dụng cây cảnh như một trợ thủ đắc lực. Cây hoa chuối mỏ két là một lựa chọn hoàn hảo trong công cuộc tôn tạo cảnh quan ấy. Với màu sắc đa dạng, hoa chuối mỏ két có khả năng làm bừng sáng không gian mang đến cảm giác tươi mới mỗi ngày. Để có cái nhìn chân thực nhất cũng như biết được quy cách trồng cây hoa chuối mỏ két, công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green sẽ chia sẻ cùng bạn về loại cây này.

Giá cây hoa chuối mỏ két

Tên gọi khác: Cây chuối mỏ két hay cây mỏ két lá dong là những tên gọi khác của cây hoa chuối mỏ két.

Tên khoa học: Heliconia psittacorum

Họ thực vật: Heliconiaceae

 1. Các đặc điểm của cây Hoa Chuối Mỏ Két

Đặc điểm hình thái:

Cây hoa chuối mỏ két công trình

  • Chiều cao cây: Cây hoa chuối mỏ két là cây thân thảo nhỏ, thẳng đứng, có nguồn gốc từ Trung Mỹ, các đảo Caribbean và một số đảo Nam Thái Bình Dương. Chiều cao cây phổ biến từ 1-1.5 m, nhưng nếu được trồng trong điều kiện chăm sóc tốt, cây có thể cao hơn.

Lá cây hoa chuối mỏ két

  • Hình dáng lá: Các lá cây hoa chuối mỏ két dài, màu xanh nhạt, đầu lá nhọn và bề mặt lá nhẵn bóng. Đường gân giữa của lá to và nổi rõ trên bề mặt lá, cuống lá hơi dài, cứng. Ngoài dạng lá thường, chuối mỏ két còn có lá bắc cứng cáp hình mũi mác với đa dạng sắc màu như đỏ, vàng, cam, hồng, xanh..

Hoa chuối mỏ két

Hoa chuối mỏ két

  • Hình dáng hoa: Hầu như các bông hoa chuối mỏ két đều có màu giống với lá bắc. Hoa có 6 cánh hoa, riêng lẻ có 3 góc, hình quả chuối nhỏ dài 2-4 cm. Thời gian ra hoa thường là quanh năm và có thể giữ vài ngày đến vài tháng. Cây hoa chuối mỏ két có mật thơm và ngọt nên thu hút được những con chim ruồi đến hút mật và thụ phấn cho hoa.
Một số giống hoa chuối mỏ két
Hoa chuối  mỏ két đơn
Hoa chuối mỏ két kép

Đặc điểm sinh lí:

Hoa chuối mỏ két đẹp

  • Thời gian sinh trưởng: Là loài cây có hoa có thời gian sinh trưởng tương đối dài, ưa những nơi có nhiều nước, đất tơi xốp và ánh sáng mặt trời
chăm sóc cây hoa chuối mỏ két
  • Phương pháp nhân giống: Người ta thường nhân giống cây hoa chuối mỏ két bằng thân rễ để cây nhanh cho ra cây con hơn.

Cây hoa chuối mỏ két công trình

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Hoa Chuối Mỏ Két:

Cây hoa chuối mỏ két trồng viền

Với hình dáng hoa đẹp, dễ trồng lại sinh trưởng nhanh, cây hoa chuối mỏ két được dùng làm cây trồng viền, trồng nền hoặc trồng kết hợp với một số loại cây khác để tôn tạo cảnh quan trong công viên,trường học, vườn hoa…

Bụi cây hoa chuối mỏ két

Sử dụng chuối mỏ két để làm hàng rào cũng là một ý tưởng hay để biến bờ tường nhà bạn không còn đơn điệu, nhàm chán nữa. Không gian sẽ trở nên sinh động, hoạt náo hơn nhờ những bông hoa chuối mỏ két.

Lẵng hoa chuối mỏ két

Một lẵng hoa được làm từ những bông hoa chuối mỏ két để tặng bạn bè, người thân luôn là một món quà đẹp, ý nghĩa với mong muốn mang đến vui vẻ, hạnh phúc cho người nhận.

3. Quy cách mua, bán cây Hoa Chuối Mỏ Két: 

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green

  • Kích thước bầu
  • Chiều cao cây
  • Mật độ trồng trong cảnh quan
  • Video mô tả sản phẩm

Hãy sử dụng cây hoa chuối mỏ két như một công cụ đắc lực để làm đẹp cho khu vườn, ngôi nhà của bạn. Không gian sẽ trở nên bừng sáng, tươi mới khi có sự xuất hiện của loại cây này. Nếu có nhu cầu về giống cây hoa chuối mỏ két, hãy liên hệ ngay Hoàng Nguyên Green để có được giống cây tốt cùng giá  thành ưu đãi nhất.

Bên cạnh đó, nếu tò mò, bạn có thể tìm hiểu về nhận báo giá cây xanh công trình của Hoàng Nguyên Green.

 

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan