THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với hình dáng hoa đẹp, lạ lại sống khỏe, cây hoa chuối pháo được dùng làm cây trồng viền, trồng nền hoặc trồng kết hợp với một số loại cây khác trong công viên, trường học, khu nghỉ dưỡng… để làm đẹp cảnh quan. Một lẵng hoa bằng hoa chuối pháo sẽ là một món quà đẹp lạ và mang đầy ý nghĩa khi tặng bạn bè, người thân với mong muốn hạnh phúc, may mắn sẽ luôn bên cạnh người được nhận.


Đã bán: 13 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Đối với người yêu cây cảnh, điều họ quan tâm là ngoài khả năng làm đẹp không gian của các loại cây thì tính phong thủy của nó cũng phải tốt. Cây hoa chuối pháo chính là loại cây được ưa chuộng nhiều nhất bởi nó mang lại tài lộc, may mắn cũng như hạnh phúc cho gia chủ. Hôm nay, bạn hãy cùng công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green tìm hiểu về cây hoa chuối pháo để có thể chọn được giống cây tốt cũng như quy cách trồng loại cây này.

Giá cây chuối pháo

Tên gọi khác: Người ta cũng hay gọi cây hoa chuối pháo bằng những cái tên cây chuối mỏ phượng, cây chuối tràng pháo.

 

Tên khoa học: Heliconia rostrata

 

Họ thực vật: Heliconiaceae

 

Tên tiếng anh: Firebirds

1. Các đặc điểm của cây Hoa Chuối Pháo

Đặc điểm hình thái:

 

  • Chiều cao cây: Cây hoa chuối pháo là cây thân thảo sống lâu năm với thân cứng. Khắp thân và lá được bao phủ bởi một lớp phấn trắng để hạn chế sự thoát nước cũng như nấm bệnh. Chiều cao cây phổ biến từ 90-120 cm, nhưng nếu được chăm sóc tốt có thể cao hơn.

Cây hoa chuối pháo trồng viền

  • Hình dáng lá: Lá cây hoa chuối pháo có màu xanh thẫm, mọc xen kẽ nhau trên cuống lá dài mọc lên từ mặt đất. Lá to, dài, phiến lá hình mũi mác và dễ bị rách do gió. Đường gân giữa của lá dày, cứng và nổi lên trên bề mặt lá.

Bán cây chuối pháo đẹp

  • Hình dáng hoa: Sau khi lá tàn sẽ được thay thế bằng những cụm hoa rũ xuống. Cây chuối pháo phải từ 2 năm tuổi trở lên mới cho ra hoa được bọc dưới những lá bắc có nhiều gam màu sặc sỡ như đỏ, hồng và lưỡi có màu vàng hoặc xanh lá cây. Với hình dáng độc lạ như những tràng pháo dài lên đến 90 cm, cây hoa chuối pháo trở nên nổi bật hơn hẳn những loại cây khác.

Giá cây chuối pháo rẻ

Cụm hoa chuối pháo buông dài xếp thành 2 dãy mo trên mặt phẳng, hoa trong mo có 4-8 chiếc, cánh hoa hợp và 1 cánh rời màu lục. Hoa lâu tàn.

 

Đặc điểm sinh lí:

Cây hoa chuối pháo công trình

  • Tốc độ sinh trưởng: Tốc độ sinh trưởng của cây hoa chuối pháo tương đối nhanh, cây ưa sáng hoặc bóng bán phần. Cây sẽ phát triển tốt trong môi trường đất tơi xốp, thoát nước tốt và được bón phân đầy đủ.

Cây hoa chuối pháo đẹp

  • Kỹ thuật chăm sóc: Cây hoa chuối pháo thường bị đốm lá, vảy bắc hay tuyến trùng gây hại nên cần thường xuyên kiểm tra cây và cắt tỉa cành lá xấu để hạn chế dịch bệnh và hính dáng cây được đẹp hơn.

Cây hoa chuối pháo đẹp giá rẻ

  • Phương pháp nhân giống: Sử dụng phương pháp tách bụi để nhân giống cây hoa chuối pháo để cây nhanh bén rễ hơn.

 

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Hoa Chuối Pháo

Cây hoa chuối pháo trồng viền

Với hình dáng hoa đẹp, lạ lại sống khỏe, cây hoa chuối pháo được dùng làm cây trồng viền, trồng nền hoặc trồng kết hợp với một số loại cây khác trong công viên, trường học, khu nghỉ dưỡng… để làm đẹp cảnh quan.

Bình hoa chuối pháo

Ngày nay, những chậu cây bằng hoa chuối pháo đặt trước cửa nhà hoặc cây trong nhà, bên bệ cửa sổ hay cạnh bàn làm việc đã không còn quá xa lạ đối với người yêu hoa nữa. Không gian sẽ trở nên bừng sáng, ấn tượng hơn khi có sự xuất hiện của loại cây này.

Nhân giống cây Hoa Chuối Pháo

Một lẵng hoa bằng hoa chuối pháo sẽ là một món quà đẹp lạ và mang đầy ý nghĩa khi tặng bạn bè, người thân với mong muốn hạnh phúc, may mắn sẽ luôn bên cạnh người được nhận.

 

3. Quy cách mua, bán cây Hoa Chuối Pháo:

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green
  • Kích thước bầu
  • Chiều cao cây
  • Mật độ trồng trong cảnh quan
  • Video mô tả sản phẩm

 

Ngoài vườn ươm hiện có, chúng tôi còn liên kết với nhà vườn để cho đa dạng loại cây và cung cấp cây số lượng lớn nên quý khách hàng có thể yên tâm khi chọn Hoàng Nguyên Green làm đơn vị cung cấp giống cây hoa, cây cảnh, cây công trình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về giống cây hoa chuối pháo nhé.

 

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (028) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan