THÔNG TIN SẢN PHẨM

Từ một nơi tẻ nhạt, buồn chán sẽ được biến hóa thành không gian sinh động, đầy màu sắc khi có những hoa chậu treo cây hoa dạ yến thảo treo ban công, đặt cạnh của sổ hay bàn làm việc…để tạo điểm nhấn cho khu vườn hay ngôi nhà của bạn.
Với mùi hương thoang thoảng và sắc hoa dịu nhẹ tạo cảm giác thoải mái đồng thời còn là loài cây dễ chăm sóc nên dạ yến thảo luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi muốn tô điểm không gian trong công viên, vườn hoa hay khu nghĩ dưỡng cao cấp…bằng cách trồng viền, trồng nền hay trồng kết hợp với một số loại cây có hoa khác.


Đã bán: 46 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, được đắm chìm vào không gian đầy sắc màu từ hoa dạ yến thảo khiến chúng ta như trút bỏ được một phần mệt mỏi, áp lực. Với gam màu nhẹ nhàng, dạ yến thảo khiến không gian trở nên dịu dàng, yên bình hơn hẳn. Nếu quý khách hàng đang có hứng thú tìm hiểu về cây hoa dạ yến thảo thì hôm nay công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green sẽ chia sẻ cùng bạn về loại cây này, từ đó giúp bạn có cái nhìn chân thực nhất cũng như chọn được giống cây tốt.

Cây hoa dạ yến thảo

Tên gọi khác: Ngoài cái tên dạ yến thảo, người ta còn gọi bằng những tên khác như hoa dạ yên thảo rũ chậu treo hay hoa dã yến thảo rũ chậu treo.

Tên khoa học: Petunia hybrida

Họ thực vật: Solanaceae ( họ cà chua )

1. Các đặc điểm của cây Hoa Dạ Yến Thảo

Đặc điểm hình thái:

Cây hoa dạ yến thảo đẹp

  • Chiều cao cây: Dạ yến thảo là cây hoa thân cỏ, cành lá yếu không chịu được sự tác động của mưa gió. Chiều cao của cây tương đối thấp, thường dao động khoảng 20-30 cm.

Chậu cây hoa dạ yến thảo

  • Hình dáng lá: Các lá của dạ yến thảo mọc xen kẽ nhau, bề mặt lá hơi có lông và chất kết dính, mọc trực tiếp trên thân nên không có cuống. Lá có hình trứng ngược màu xanh nhạt.

Lá cây hoa dạ yến thảo

  • Hình dáng hoa: Hoa dạ yến thảo có một mùi thơm rất đặc biệt thu hút rất nhiều loài bướm, chim. Hoa có rất nhiều màu như đỏ tía, tím than, hồng, đỏ, trắng. vàng hoặc sọc, đốm…mỗi màu tạo nên một nét đẹp riêng cho cây. Nhưng sẽ thật sự nổi bật, ấn tượng khi kết hợp nhiều màu hoa lại với nhau.

Hoa dạ yến thảo

Ngày nay khi được lai tạo nhân giống, dạ yến thảo có hình dáng đa dạng và phong phú hơn nhiều nhưng nhìn chung hoa dạ yến thảo có gốc hình phễu, với cánh hoa mềm mịn, có thể đơn lớp hoặc đa lớp hay dạng gợn sóng. Hoa đơn thường có 5-6 cánh hoa nở bung ra để lộ phần nhụy màu vàng bên trong trông rất cuốn hút. Còn hoa kép lại có rất nhiều cánh hoa xếp chồng lên nhau, chen chúc che hết phần nhụy. Dạ yến thảo là loài cây có hoa quanh năm nên vẻ đẹp của cây sẽ luôn được duy trì.

Hoa dạ yến thảo nhiều màu

Đặc điểm sinh lí:

Hoa dạ yến thảo chậu treo

  • Tốc độ sinh trưởng: Cây hoa dạ yến thảo có tốc độ sinh trưởng nhanh, thích ánh nắng và khí hậu nhiệt đới. Cây sẽ phá triển tốt ở nơi đất ẩm nhưng thoát nước tốt và được bón phân để tăng độ dinh dưỡng cho đất.

Chậu cây hoa dạ yến thảo

  • Phương pháp nhân giống: Nên thường xuyên cắt tỉa những cành lá xấu để hạn chế sâu bệnh và tạo hình của cây được đẹp hơn. Để nhân giống hoa dạ yến thảo, người ta thường sử dụng phương pháp giâm cành hoặc bằng hạt.

Cây hoa dạ yến thảo trồng viền

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Hoa Dạ Yến Thảo:

Hoa chậu treo dạ yến thảo

Từ một nơi tẻ nhạt, buồn chán sẽ được biến hóa thành không gian sinh động, đầy màu sắc khi có những hoa chậu treo cây hoa dạ yến thảo treo ban công, đặt cạnh của sổ hay bàn làm việc…để tạo điểm nhấn cho khu vườn hay ngôi nhà của bạn.

Cây hoa dạ yến thảo công trình

Với mùi hương thoang thoảng và sắc hoa dịu nhẹ tạo cảm giác thoải mái đồng thời còn là loài cây dễ chăm sóc nên dạ yến thảo luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi muốn tô điểm không gian trong công viên, vườn hoa hay khu nghĩ dưỡng cao cấp…bằng cách trồng viền, trồng nền hay trồng kết hợp với một số loại cây có hoa hoặc cây trong nhà khác.

Hoa dạ yến thảo đẹp

Ngôi nhà sẽ trông bắt mắt, cuốn hút hơn khi những hàng rào được trang trí bằng chậu cây hoa dạ yến thảo.

Chậu treo hoa dạ yến thảo

3. Quy cách mua, bán cây Hoa Dạ Yến Thảo:

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green

  • Kích thước bầu
  • Chiều cao cây
  • Mật độ trồng trong cảnh quan
  • Video mô tả sản phẩm

Từ một người có chút kiến thức về hoa cũng sẽ trở thành người yêu hoa sành sỏi, chuyên nghiệp khi trồng cây hoa dạ yến thảo trong vườn hoa của mình. Nếu có nhu cầu về giống cây hay mua bán hoa chậu treo tường, bạn hãy liên hệ ngay Hoàng Nguyên Green để được giải đáp kịp thời nhé.
 

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan