THÔNG TIN SẢN PHẨM

Để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà không khó khi sử dụng cây hoa diễm châu làm hoa chậu treo ban công, đặt cạnh cửa sổ hay tạo thảm trong sân vườn. Với hương thơm dịu nhẹ cùng sắc màu tươi mới của mình, cây hoa diễm châu sẽ làm bừng sáng không gian, cho ngôi nhà của bạn có một diện mạo mới hơn.
Với màu hoa đẹp, đa dạng lại dễ trồng, cây hoa diễm châu được trồng nhiều trong công viên, trường học, vườn hoa bằng cách trồng viền, trồng nền hoặc trồng kết hợp với một số loại cây khác để tô điểm không gian, làm đẹp cảnh quan.


Đã bán: 21 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Không gian sống của bạn đang thiếu sắc màu của hoa lá và bạn muốn bổ sung sự tươi mới ấy vào khu vườn của mình thì hãy nghĩ đến ngay cây hoa diễm châu như một sự lựa chọn sáng suốt. Với gam màu sặc sỡ của mình, cây hoa diễm châu có khả năng làm bừng sáng không gian, gây thiện cảm cho người nhìn. Để giúp bạn có cái nhìn chân thực nhất cũng như biết được quy cách trồng cây hoa chậu treo diễm châu, hôm nay công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green sẽ chia sẽ cùng bạn về loại cây sắc đẹp này.

Cây hoa diễm châu công trình

Tên gọi khác: Cây hoa diễm châu còn có tên gọi khác là diễm châu, cúc diễm châu.

Tên khoa học: pentas lanceolata

Họ thực vật: Rubiaceae ( cà phê )

1. Các đặc điểm của cây Hoa Diễm Châu

Đặc điểm hình thái:

  • Chiều cao cây: Cây hoa diễm châu có nguồn gốc từ Đông Phi, là cây bụi thường xanh lâu năm mọc thẳng hoặc bò thành bụi. Thân cây tròn, nhỏ có màu xanh hoặc nâu và có lông bao quanh. Tùy theo mục đích trồng mà cây hoa diễm châu có chiều cao khác nhau, nếu được trồng trong chậu, chiều cao có thể dao dộng từ 30-60 cm, còn mọc trong tự nhiên có thể cao đến 90-180 m.

Cây hoa diễm châu đẹp

  • Hình dáng lá: Cây hoa diễm châu có lá mọc đối hình bầu dục đến hình giáo với chiều dài khoảng 13 cm, hẹp dần ở gốc và có cuống dài. Lá có màu xanh đậm, hơi có lông và gân lá nổi rõ.

Lá cây hoa diễm châu

  • Hình dáng hoa: Nổi bật trên nền xanh của lá là những cụm hoa diễm châu đang khoe sắc trong nắng gió. Hoa diễm châu có nhiều màu như đỏ, hồng, tím, trắng…mỗi màu tạo nên một vẻ đẹp riêng cho cây. Tuy nhiên sự hoàn mỹ, ấn tượng sẽ được tạo ra khi có sự kết hợp giữa các màu hoa lại với nhau.

Hoa diễm châu trồng viền

Cụm hoa diễm châu tròn rộng 10 cm, trên mỗi cụm có nhiều bông hoa hình ngôi sao mọc thẳng đứng trên đỉnh. Hoa có cánh tràng hợp thành ống dài, chia trên 5 thùy hẹp, có lông, khi hoa nở bung ra để lộ phần nhụy hoa trông rất đẹp mắt. Hoa diễm châu thu hút nhiều loài chim bướm nhờ vào màu sắc hoa cũng như hương thơm mà nó mang lại.

Hoa diễm châu công trình

Đặc điểm sinh lí:

  • Tốc độ sinh trưởng: Cây hoa diễm châu là loài cây có hoa có tốc độ sinh trưởng nhanh, cây ưa náng hoặc chịu bóng bán phần. Cây sẽ phát triển tốt, nở hoa liên tục nếu được trồng trong điều kiện đất tơi xốp, thoát nước tốt.

Nhân giống cây hoa diễm châu

  • Phương pháp nhân giống: Việc cắt tỉa thường xuyên là việc làm cần thiết để hạn chế sâu bệnh cho cây cũng như tạo hình cây được đẹp hơn. Vào màu xuân hoặc mùa hè, cây hoa diễm châu được nhân giống bằng phương pháp giâm cành.

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Hoa Diễm Châu:

Cây hoa diễm châu trồng viền

Với màu hoa đẹp, đa dạng lại dễ trồng, cây hoa diễm châu được trồng nhiều trong công viên, trường học, vườn hoa như cây trồng viền, cây trong nhà trồng nền hoặc trồng kết hợp với một số loại cây khác để tô điểm không gian, làm đẹp cảnh quan.

Cây hoa diễm châu trồng chậu

Để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà không khó khi sử dụng cây hoa diễm châu làm hoa chậu treo ban công, đặt cạnh cửa sổ hay tạo thảm trong sân vườn. Với hương thơm dịu nhẹ cùng sắc màu tươi mới của mình, cây hoa diễm châu sẽ làm bừng sáng không gian, cho ngôi nhà của bạn có một diện mạo mới hơn.

3. Quy cách mua, bán cây Hoa Diễm Châu:

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green

  • Kích thước bầu
  • Chiều cao cây
  • Mật độ trồng trong cảnh quan
  • Video mô tả sản phẩm

Hãy liên hệ ngay Hoàng Nguyên Green khi quý khách có nhu cầu về giống cây hoa diễm châu để được tư vấn và chọn lựa được giống cây tốt. Kính chúc quý khách sẽ sớm có được khu vườn đáng mơ ước của mình.

Tìm hiểu hơn về báo giá cây xanh tại trang sau.


Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan