THÔNG TIN SẢN PHẨM

Người ta hay sử dụng cây hoa đồng tiền làm cây trồng viền, trồng nền hay trồng kết hợp một số loại cây khác trong công viên, trường học, nhà hàng… để tô điểm không gian bởi màu hoa sặc sỡ cùng mùi hương dịu nhẹ từ hoa mang lại. Ban công, cửa sổ hay phòng khách nhà bạn sẽ được khoác lên mình một diện mạo mới nhờ hoa chậu treo hoa đồng tiền.
Về mặt phong thủy, cây hoa đồng tiền có ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Vì vậy vào các dịp lễ tết hay các ngày đặc biệt trong năm, người ta hay cắm những bình hoa đồng tiền chưng trong phòng khách hay đặt các chậu cây trước của nhà.

 


Đã bán: 233 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Tâm trạng con người sẽ thay đổi tùy thuộc vào quang cảnh môi trường đó mang lại. Ở một nơi thiếu ánh sáng, sắc màu hoa lá, ắt hẳn tinh thần bạn cũng không khá khẩm hơn được. Ngược lại, một không gian đầy màu sắc sinh động từ hoa, không khí trong lành từ cây xanh thì bạn sẽ trở nên năng động, sáng tạo hơn rất nhiều. Để tạo nên được không gian lý tưởng ấy, không thể không nhắc đến các loài hoa cảnh, đặc biệt là cây hoa đồng tiền. Hôm nay công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green sẽ cùng bạn tìm hiểu về cây hoa đồng tiền, từ đó có thể giúp bạn biết được quy cách trồng cây cũng như chọn được giống cây tốt.

Cây hoa đồng tiền

Tên gọi khác: cây cúc đồng tiền 

Tên khoa học: Gerbera jamesonii Hook, Gerbera jamesonii

Tên tiếng anh: Gerbera

Họ thực vật: Asteraceae ( họ cúc)

1. Các đặc điểm của cây Hoa Đồng Tiền

Đặc điểm hình thái:

Cây hoa đồng tiền trồng chậu

  • Chiều cao cây: là cây thân thảo sống lâu năm, có thân ngầm, đẻ nhánh nhanh. Chiều cao của cây dao động từ 30-40 cm.

Bán cây hoa đồng tiền

  • Hình dáng lá: cây hoa đồng tiền có lá mọc từ thân, có hình trứng thuôn đến thuôn dài tùy thuộc vào quá trình phát triển của cây. Chiều dài lá từ 25-25 cm, gân lá nổi rõ, mặt sau lá có lớp lông.

Hoa cây hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền đẹp

  • Hình dáng hoa: là loài hoa có nhiều màu hoa sắc sỡ nhất từ cam, vàng, đỏ, hồng nhạt, hồng đậm, trắng, xanh…tạo cho cây một vẻ đẹp khó chối từ. Hoa đồng tiền mọc từ thân, có cuống hoa dài, hình trụ màu xanh và có lớp lông bao phủ. Các cánh hoa xếp chồng lên nhau, khi nở bung ra để lộ phần nhụy hoa trông rất cuốn hút.

Cây hoa đồng tiền đẹp rẻ

Đặc điểm sinh lí:

Cây hoa đồng tiền đẹp

  • Tốc độ sinh trưởng: là loài cây có hoa có tốc độ sinh trưởng tương đối nhanh, cây ưa sáng, đất tơi xốp và thoát nước tốt. Cây sẽ phát triển tốt nếu được trồng vào tháng 3,4 hoặc tháng 9,10.

Cây hoa đồng tiền công trình

  • Kỹ thuật chăm sóc: thường xuyên cắt tỉa cành lá xấu là việc làm cần thiết để hạn chế sâu bệnh cho cây cũng như tạo hình của cây được đẹp hơn. định kỳ bón phân hữu cơ để tăng thêm dưỡng chất nuôi cây.

Chăm sóc cây hoa đồng tiền

  • Phương pháp nhân giống: có thể trồng từ cây nuối cấy mô hoặc cây tách thân, nhưng phương pháp hay được sử dụng là cây nuối cấy mô, vì có ưu điểm khỏe, không bị bệnh và hoa to đẹp.

Nhân giống cây hoa đồng tiền

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Hoa Đồng Tiền:

Cây hoa đồng tiền công trình đẹp

Người ta hay sử dụng cây hoa đồng tiền làm cây để bàn, cây trồng viền, trồng nền hay trồng kết hợp một số loại cây khác trong công viên, trường học, nhà hàng… để tô điểm không gian bởi màu hoa sặc sỡ cùng mùi hương dịu nhẹ từ hoa mang lại.

Bán cây hoa đồng tiền

Chậu cây hoa đồng tiền

Ban công, cửa sổ hay phòng khách nhà bạn sẽ được khoác lên mình một diện mạo mới nhờ hoa chậu treo hoa đồng tiền.

Cây hoa đồng tiền trong văn phòng

Về mặt phong thủy, cây hoa đồng tiền có ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Vì vậy vào các dịp lễ tết hay các ngày đặc biệt trong năm, người ta hay cắm những bình hoa đồng tiền chưng trong phòng khách hay đặt các chậu cây trước của nhà.

Chậu cây đồng tiền đẹp

3. Quy cách mua, bán cây Hoa Đồng Tiền:

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green

  • Kích thước bầu
  • Chiều cao cây
  • Mật độ trồng trong cảnh quan
  • Video mô tả sản phẩm

Khi có nhu cầu về giống cây hay có bất cứ thắc mắc gì về mua bán hoa chậu treo tường hay cây hoa đồng tiền, quý khách hàng có thể liên hệ:

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 47

Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan