THÔNG TIN SẢN PHẨM

Có thể sử dụng cây hoa huỳnh anh dạng thân thẳng làm cây trồng viền, trồng nền hoặc trồng kết hợp với một số loại cây khác trong vông viên, bồn hoa, trường học… để tôn tạo cảnh quan, tô điểm không gian. Cây huỳnh anh dạng dây leo là lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn trang trí hàng rào, tường cây, giàn hoa. Không gian sẽ trở nên mát mẻ, tươi vui hơn hẳn khi có sự xuất hiện của loại cây này.


Đã bán: 12 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Mỗi một màu sắc của hoa lá,cỏ cây luôn mang lại một ý nghĩa nhất định. Nếu như màu đỏ mang đến cảm giác nồng cháy, mãnh liệt, màu tím gợi đến sự thủy chung, dịu dàng…thì màu vàng lại gợi nên sự tươi vui, may mắn. Không gian sống của bạn đang thiếu sắc vàng và bạn muốn bổ sung sắc màu ấy vào khu vườn của mình thì hãy nghĩ đến ngay cây hoa huỳnh anh như một sự lựa chọn sáng suốt. Để giúp quý khách hàng có cái nhìn chân thực nhất cũng như chọn được giống cây tốt, hôm nay công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green sẽ chia sẻ cùng bạn về loại cây sắc đẹp này.

Bán cây hoa huỳnh anh

Tên gọi khác: cây hoàng anh, dây huỳnh hay dây công chúa

Tên khoa học: Allamanda cathartica

Họ thực vật: Apocynaceae ( trúc đào )

1. Các đặc điểm của cây Hoa Huỳnh Anh

Đặc điểm hình thái:

Cây hoa huỳnh anh đẹp

 • Chiều cao cây: là cây dây leo tường hoặc cây bụi thường xanh với cành nhánh dài mềm, phát triển nhanh, thân cây có nhựa. Chiều cao cây dao động từ 40-60 cm nếu là bụi nhỏ hoặc trồng chậu, còn với cây mọc trong tự nhiên thì có thể cao tới 5-6 m.

Bán cây hoa huỳnh anh đẹp

 • Hình dáng lá: lá cây hoa huỳnh anh có màu xanh sáng bóng, mềm, mỏng. Lá đơn mọc đối nhau hay vòng với 5-10 chiếc, có dạng hình trứng ngược dài 10-15 cm. Có 2 loại lá trên cây huỳnh anh là lá lớn và lá nhỏ; lá lớn là loài dây leo, còn lá nhỏ là cây bụi thẳng.

Lá cây hoa huỳnh anh

 • Hình dáng hoa: hoa huỳnh anh có 2 dạng hoa đơn và hoa kép, cụm hoa màu vàng, có hình loa kèn. Cánh hoa mềm mịn, mép cánh hoa lượn sóng, khi nở bung ra để lộ phần nhụy trông rất cuốn, bắt mắt.

Hoa huỳnh anh

 • Quả, hạt: quả nang tròn, có gai, ít hạt. hạt có màu nâu và hơi có cánh hay có 1 mép mỏng.

Đặc điểm sinh lí:

Giá cây hoa huỳnh anh

 • Tốc độ sinh trưởng: là cây có hoa có tốc độ sinh trưởng nhanh, cây ưa sáng hoặc bóng bán phần, đất có độ ẩm trung bình và thoát nước tốt.

Chăm sóc cây hoa huỳnh anh

 • Kỹ thuật chăm sóc: định kỳ bón phân hữu cơ để tăng dưỡng chất nuôi cây, đồng thời cắt tỉa cành lá xấu để hạn chế sâu bệnh và tạo hình của cây được đẹp hơn.

Nhân giống cây hoa huỳnh anh

 • Phương pháp nhân giống: có thể nhân giống cây huỳnh anh bằng cách giâm cành.

Thảm cây hoa huỳnh anh trồng viền

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Hoa Huỳnh Anh:

Cây hoa huỳnh anh công trình

Có thể sử dụng cây hoa huỳnh anh dạng thân thẳng làm cây trồng viền, trồng nền hoặc trồng kết hợp với một số loại cây khác trong vông viên, bồn hoa, trường học… để tôn tạo cảnh quan, tô điểm không gian.

Cây hoa huỳnh anh trồng viền

Cây huỳnh anh dạng cây dây leo là lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn trang trí hàng rào, tường cây, giàn hoa. Không gian sẽ trở nên mát mẻ, tươi vui hơn hẳn khi có sự xuất hiện của loại cây này.

Cây hó huỳnh anh giàn leo

Bán cây hoa huỳnh anh giá rẻ

3. Quy cách mua, bán cây Hoa Huỳnh Anh:

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green

 • Kích thước bầu
 • Chiều cao cây
 • Mật độ trồng trong cảnh quan
 • Video mô tả sản phẩm

Hãy liên hệ ngay Hoàng Nguyên Green khi quý khách hàng có nhu cầu về giống cây hoa huỳnh anh. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan