THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với cây thuộc dạng bụi thân thẳng thì cây hoa lài ta rất thích hợp làm cây trồng viền, trồng nền hay trồng kết hợp với một số loại cây khác trong vườn hoa, công viên, trường học… để tô điểm không gian, làm đẹp cảnh quan. Giàn leo, hàng rào nhà bạn sẽ bước sang một diện mạo mới khi được khoác lên mình bộ áo làm bằng dây leo cây hoa lài ta. Không gian sẽ trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn hẳn khi có sự xuất hiện của loại hoa này.

 

Hotline mua giá sỉ: 091.946.221


Đã bán: 97 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Cây lài ta


Trong các loài hoa cảnh có thể nói cây hoa lài ta được nhiều người biết đến nhất. Với hương thơm dịu nhẹ của mình, loài cây có hoa này mang đến cho bạn một không gian thoáng đãng, tinh khôi nhất. Bên cạnh đó, hoa lài ta còn được chế biến thành một loại thức uống đậm đà, thanh lọc cơ thể với tên gọi trà hoa lài. Để cùng tìm hiểu sâu hơn về loại hoa này, mời bạn cùng theo dõi bài chia sẻ sau đây của công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green

Tên gọi khác: cây lài ta, cây hoa nhài

Tên tiếng anh: Arabian Jasmine

Tên khoa học: Jasminumb sambac Ait

Họ thực vật: Oleaceae (lài)

1. Các đặc điểm của cây Hoa Lài Ta

Đặc điểm hình thái:

 • Chiều cao cây: là loài cây bụi nhỏ hay cây dây leo, thân dài, cành nhánh khẳng khiu và có thể mọc dài ra nếu có giàn hỗ trợ. Chiều cao cây trung bình từ 30-40 cm.

Cây hoa lài ta trồng viền

 • Hình dáng lá: lá cây hoa lài ta có màu xanh đậm bóng, đường gân chính nổi rõ. Lá có hình trứng ngược hoặc bầu dục,các lá mọc đối nhau, cuống lá ngắn.

Lá cây hoa lài ta

 • Hình dáng hoa: nổi bật trên nền xanh đậm của lá là những bông hoa lài ta trắng ngần đang tỏa ngát hương hoa. Cánh hoa mềm mịn, xếp chồng lên nhau, hoa mọc trên cụm và thường mỗi cụm có khoảng 3-12 hoa. Ban đầu hoa sẽ có màu trắng sữa, sau một thời gian sẽ ngả sang màu hồng và vàng nhẹ.
 • Thời gian ra hoa: cây lài ta nở hoa suốt mùa hè và gần  như liên tục ở các vùng khí hậu ấm áp.

Đặc điểm sinh lí:

Bán cây hoa lài ta giá rẻ

 • Tốc độ sinh trưởng: cây hoa lài ta là cây có hoa có tốc độ sinh trưởng tương đối nhanh, cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần, đất tơi xốp và thoát nước tốt.

Vườn ươm cây hoa lài ta

 • Kỹ thuật chăm sóc: nên thường xuyên cắt tỉa cành lá xấu để tạo hình của cây được đẹp hơn và ngăn ngừa được sâu bệnh hại cây. Định kỳ bón phân hữu có để tăng dưỡng chất nuôi cây.

Nhân giống cây hoa lài ta

 • Phương pháp nhân giống: giâm cành là phương pháp được sử dụng nhiều nhất khi nhân giống cây hoa lài ta.

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Hoa Lài Ta:

Với cây thuộc dạng bụi thân thẳng thì cây hoa lài ta rất thích hợp làm cây dây leo, cây trồng viền, trồng nền hay trồng kết hợp với một số loại cây khác trong vườn hoa, công viên, trường học… để tô điểm không gian, làm đẹp cảnh quan.

Dây leo cây hoa lài ta

Giàn leo, hàng rào nhà bạn sẽ bước sang một diện mạo mới khi được khoác lên mình bộ áo làm bằng cây dây leo hoa lài ta. Không gian sẽ trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn hẳn khi có sự xuất hiện của loại hoa này.

Vòng hoa lài ta đẹp

Không chỉ ứng dụng về mặt cảnh quan, cây lài ta còn được chế biến làm hương liệu ướp trà, mỹ phẩm làm đẹp.

3. Quy cách mua, bán cây Hoa Lài Ta: 

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green
 • Kích thước bầu: 12-15cm
 • Chiều cao cây: 40-50cm
 • Mật độ trồng trong cảnh quan
 • Video mô tả sản phẩm

Hi vọng với bài chia sẻ của Hoàng Nguyên Green sẽ cung cấp thêm thông tin bổ ích cho quý khách hàng đang quan tâm đến cây hoa lài ta. Mọi chi tiết xin liên hệ:
 

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (028) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan