THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với màu hoa trắng ngần, tinh khôi, cây hoa lài tây tạo cảm giác mát mẻ, sảng khoái nên thường được sử dụng làm cây trồng viền, trồng nền hoặc trồng kết hợp với một số loại cây khác trong bồn hoa công viên, trường học, nhà máy….để tôn tạo cảnh quan, làm đẹp không gian. Hương thơm nồng nàn, dễ chịu từ hoa lài tây tỏa ra khiến cây trở nên được yêu thích và sử dụng làm cây nội thất văn phòng, cây để bàn mang đến cảm giác dễ chịu, tạo nhuận khí cho căn phòng.

 

Hotline mua giá sỉ: 091.946.221

 


Đã bán: 12 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Giữa cuộc sống bộn bề tấp nập, mọi lo toan áp lực đã khiến con người trở nên mệt mỏi, chán nản hơn bao giờ hết. Chính vì vậy sau những ngày làm việc căng thẳng, khi trở về nhà được hòa mình vào khu vườn ngập tràn cây xanh, hoa cảnh thì dường như mọi sự đều tan biến hết mà thay vào đó là sự thư thái trong tâm hồn. Hôm nay công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green sẽ gợi ý cho bạn một loại cây có hoa đẹp, đồng thời là một trợ thủ đắc lực trong việc tạo ra không gian sống lí tưởng ấy, đó chính là cây hoa lài tây.

Bụi cây hoa lài tây

Tên gọi khác: cây hoa ngọc bút, cây hoa lài trâu.

Tên khoa học: Tabernaemontana divaricat

Họ thực vật: Apocynaceae ( họ trúc đào)

1. Các đặc điểm của cây Hoa Lài Tây:

Đặc điểm hình thái:

 • Chiều cao cây: là cây bụi thường xanh có hình dáng đẹp, cân đối, phân nhiều cành nhánh và có nhựa mủ màu trắng. Chiều cao cây dao động từ 30-40 cm nếu được trồng chậu và 1-2 m nếu được mọc trong tự nhiên.

Cây hoa lài tây

 • Hình dáng lá: các lá cây hoa lài tây có màu xanh đậm, sáng bóng. Các đường gân nổi rõ trên mặt lá. Đường viền lá hơi cong, đầu lá nhọn và cuống lá ngắn.

Lá cây hoa lài tây

 • Hình dáng hoa: hoa lài tây mọc theo cụm, mỗi cụm thường có 3-6 bông hoa với cánh hoa mềm mịn, màu trắng sữa mọc trên đỉnh của thân cây. Có 2 dạng hoa là hoa đơn và hoa kép. Hoa đơn thường có 5 cánh hoa xếp theo chiều hình chong chóng và dường như không có mùi thơm, còn hoa kép lại có nhiều cánh hoa, xếp thành nhiều lớp.

Hoa lài tây đơn

Hoa lài tây kép

 • Thời gian ra hoa: vẻ đẹp của cây lài tây sẽ được duy trì vì dường như cây có hoa quanh năm và thường nở vào mùa xuân khi tiết trời ấm áp.

Giá cây hoa lài tây

Đặc điểm sinh lí:

Cây hoa lài tây công trình

 • Tốc độ sinh trưởng: cây hoa lài tây là cây có hoa có tốc độ sinh trưởng tương đối nhanh, cây ưa ánh sáng hoặc bóng bán phần, đất tơi xốp và thoát nước tốt.

 

 • Kỹ thuật chăm sóc: để cây cho ra tạo hình đẹp cũng như hạn chế được sâu bệnh hại cây thì nên thường xuyên cắt tỉa những cành lá xấu, già. Định kỳ nên bón phân hữu cơ để tăng dưỡng chất nuôi cây.

Chăm sóc cây hoa lài tây

 • Phương pháp nhân giống: cây hoa lài tây có thể nhân giống bằng hạt hoặc giâm hom vào đầu mùa xuân.

Nhân giống cây hoa lài tây

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Hoa Lài Tây:

Cây hoa lài tây trồng viền

Với màu hoa trắng ngần, tinh khôi, cây hoa lài tây tạo cảm giác mát mẻ, sảng khoái nên thường được sử dụng làm cây văn phòng, cây trồng viền, trồng nền hoặc trồng kết hợp với một số loại cây khác trong bồn hoa công viên, trường học, nhà máy….để tôn tạo cảnh quan, làm đẹp không gian.

Giá cây hoa lài tây trồng viền

Bờ tường, hàng rào được làm từ cây hoa lài tây sẽ trở nên cuốn hút, sinh động hơn mà không còn nhám chán, đơn điều như trước.

Cây hoa lài tây trồng chậu

Hương thơm nồng nàn, dễ chịu từ hoa lài tây tỏa ra khiến cây trở nên được yêu thích và sử dụng làm cây nội thất văn phòng, cây để bàn mang đến cảm giác dễ chịu, tạo nhuận khí cho căn phòng.

Cây hoa lài tây nội thất văn phòng

Không chỉ ứng dụng về mặt cảnh quan, cây hoa lài tây còn được xem là bài thuốc dân gian hiệu nghiệm chữa bệnh sốt từ rễ và  nước sắc từ lá có khả năng trị ho.

3. Quy cách mua, bán cây Hoa Lài Tây: 

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green
 • Kích thước bầu: 12-15cm
 • Chiều cao cây: 35-45cm
 • Mật độ trồng trong cảnh quan
 • Video mô tả sản phẩm

Việc sở hữu một không gian sống lí tưởng sẽ không còn quá xa vời khi bạn trồng cây hoa lài tây trong khu vườn của mình. Mọi chi tiết, thắc mắc xin liên hệ :
 

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (028) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan