THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã sản phẩm: CTT0003
Loại chậu: Chậu nhựa
Chiều cao: 40-50cm 
Chiều rộng:40cm 
Cây lan hoàng dương hay còn gọi là cây chuỗi vàng. Với đặc điểm là cây dây leo có hoa leo rũ màu vàng dùng để làm giàn leo trang trí cổng rào, ban công, mái hiên, ngoài ra còn tạo cảnh đẹp cho không gian quán cà phê hoặc resot.....
Hata lanscape  chuyên cung cấp và thi công trồng cây lan hoàng dương chất lượng tốt nhất. 

 
Đã bán: 22 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:
Tên thường gọi: Cây lan hoàng dương
 
- Tên gọi khác: Cây lan hoàng dương còn được gọi nhiều nơi gọi là cây chuỗi vàng do dựa vào đặc điểm chuỗi hoa của chúng.
 
- Tên khoa học: Petraeovitex bambusetorum


cây lan hoàng dương đã được trở thành một trong những cây trang trí, cây trồng ban công, cây chậu leo,... được yêu thích và ưa chuộng nhất ở Việt Nam.
họ dây leo nên số lượng lá cây tương đối nhiều. Tuy nhiên, lá cây lại có kích thước khá nhỏ, có hình thon nhọn hai đầu và mọc chi chít nhau. Cũng giống như đa số các loài cây khác, lá cây chuỗi vàng cũng có màu xanh biếc, tạo nên một “bức thảm” màu xanh rất tuyệt vời.
 
Nhưng có lẽ phần ấn tượng và cuốn hút nhất của cây lan hoàng dương chính là những chuỗi hoa dây. Hoa lan hoàng dương có màu vàng tươi mới, mọc đối nhau trên một chuỗi dây khá dài, buông rủ lửng lơ. Đặc biệt, các chuỗi hoa lại mọc san sát nhau nên càng ghi điểm tuyệt đối với những người yêu hoa.
 
Cây lan hoàng dương không chỉ được yêu thích và ưa chuộng bởi vẻ đẹp hình thái độc đáo mà chúng còn được yêu thích bởi sự thích ứng nhanh chóng với môi trường sống. Cùng với đó là khả năng sinh trưởng và phát triển nhanh chóng. Và cũng chính bởi điều này nên việc nhân giống chúng càng trở nên dễ dàng và phổ biến hơn bao giờ hết. 

Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan