THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cây lát hoa với thân cao, vòm lá sum suê thích hợp làm cây bóng mát để tạo cảnh quan cho công viên, nhà ở, khuôn viên nơi biệt thự, resort, trồng ở các con đường ở phố xá,…

Hoàng Nguyên Green chuyên cung cấp Cây Lát Hoa công trình, Cây Lát Hoa làm cây bóng mát, Cây Lát Hoa trồng để lấy gỗ, Cây Lát Hoa đảm bảo chất lượng, Cây Lát Hoa giống, cách chăm sóc Cây Lát Hoa 


Đánh giá:
Một ngôi nhà dù có tráng lệ, sang trọng đến đâu mà thiếu đi những hình ảnh cây bóng mát cao lớn, đầy uy nghi hay những cây cảnh để tô điểm thêm thì ngôi nhà đó cũng thật tẻ nhạt, không đủ sắc. bạn có dự tính một ngôi nhà thì cần trồng những loại cây nào chưa? Bây giờ, công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green sẽ giới thiệu đến bạn và các đọc giả khác những thông tin hữu ích về cây lát hoa.
Xem thêm: Dịch vụ thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp tại Tp.HCM
 
Tên hay gọi: Cây lát hoa
Tên khoa học: Chukrasia tabularis
Thuộc họ: Xoan

1. Các đặc điểm về cây lát hoa:

Đặc điểm hình thái:

  • Chiều cao: Cây lát hoa là cây công trình với chiều cao khoảng 10-20m.
 Cây lát hoa
  • Hình dáng thân: Cây lát hoa là cây bóng mát, có thân dài tầm 5-10m gần gốc không phân cành, phần trên đó được phân nhánh với những cành sum xuê lá, vỏ có màu nâu bạc, nâu đậm, ruột thân cây có màu đỏ.
 Cây lát hoa
  • Hình dáng lá: Cây lát hoa là cây cảnh có lá mọc đối trên một cành dài, lá non có màu đỏ nhạt càng về già lá có màu xanh vàng rồi xanh đậm.
 Cây lát hoa
  • Hình dáng hoa: Cây lát hoa là cây có hoa với những chùm hoa màu vàng có chút hồng, mối bông hoa nhỏ có 5 cánh mềm mại.
 Cây lát hoa
  • Hình dáng quả: Quả của cây lát hoa có dáng khá giống một quả trứng, lúc còn non quả có màu xanh với những vệt lam hồng sau già chuyển sang màu nâu, sau khi quả đủ độ tuổi trưởng thành và già thì sẽ tự tách vỏ quả ra, bên trong có nhiều hạt ở các ngăn.
 Cây lát hoa

Đặc điểm sinh trưởng:

  • Tốc độ sinh trưởng: Cây lát hoa có tốc độ sinh trưởng trung bình, là loại cây ưa ánh sáng. Thích hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam chúng ta.
 Cây lát hoa
 
Cây lát hoa
  • Thời gian ra hoa: Sau khoảng thời gian cây lát hoa sinh trưởng được 6-8 năm thì cây bắt đầu có hoa và hoa của nó thường được bắt đầu chớm vào khoảng tháng 4 đến tháng 7, với những chùm hoa có mùi thơm ngọt dịu, dễ đi vào lòng người.
  • Thời gian ra quả: Vào khoảng mùa xuân ( Tháng 1-3) là thời gian cây lát hoa sinh quả, với những quả nang giúp cho quá trình hình thành cá thể mới ở cây lát hoa.
 Cây lát hoa
  • Phương pháp nhân giống: Cây lát hoa được nhân giống chủ yếu bằng cách gieo hạt, khả năng nảy mầm từ những hạt ở quả cây lát hoa rất mạnh. Bạn có thể đến Hoàng Nguyên Green để đặt mua hạt giống tiện cho việc gieo trồng.
 Cây lát hoa

2. Công dụng trong cảnh quan của cây lát hoa:

Cây lát hoa với thân cao, vòm lá sum suê thích hợp làm cây bóng mát để tạo cảnh quan cho công viên, nhà ở, khuôn viên nơi biệt thự, resort, trồng ở các con đường ở phố xá,…
Xem thêm: Dịch vụ thiết kế sân vườn nhà biệt thự đẹp 2019
 Cây lát hoa
Cây lát hoa

3. Tác động về mặt kinh tế của cây lát hoa:

Cây lát hoa có gỗ lõi, màu đẹp nên được làm ra nhiều sản phẩm như cửa, bàn ghế, tủ, giường,… Chính vì ưu điểm này mà nhiều người đã chọn loại cây này đưa vào sân vườn nhà trồng để tạo thêm thu nhập khi cây đủ độ tuổi trưởng thành.
 Cây lát hoa
Cây lát hoa

4. Quy cách mua, bán cây lát hoa giá rẻ tại Tp.HCM

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.
+ Kích thước bầu:
+ Chiều cao cây:
+ Mật độ trồng trong cảnh quan:
+ Video mô tả sản phẩm:
Có lẽ với những người tiêu dùng hạnh phúc nhất là được chọn đúng loài cây mình yêu thích, tự tay trồng và chăm sóc nó thật thuận tiện. Còn với chúng tôi, những nhà vườn sẽ thật hạnh phúc khi thấy được hạnh phúc từ những người tiêu dùng này. Chúng tôi, Hoàng Nguyên Green là công ty cây xanh chuyên cung cấp ra ngoài thị trường những dòng sản phẩm về cây xanh đạt chất lượng nhất. Bạn hãy đặt mua ngay cây lát hoa ở nhà vườn của chúng tôi.
Xem thêm: Dịch vụ thiết kế quán cà phê sân vườn đẹp 2019

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com

Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan