THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây mắt nai là loài cây lá màu, với màu sắc đặc trưng là màu đỏ tía nên cây được sử dụng rất nhiều để  trồng làm nền trong công viên, trồng che gốc cây lớn, trồng bồn hoặc phối trồng cùng các loại cây khác đánh bật màu sắc của thân và lá.
Hoàng Nguyên Green là công ty cây xanh chuyên thi công trồng và cung cấp cây Mắt Nai, cây Mắt Nai công trình đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất


Đã bán: 6 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:

Bạn muốn khu vườn của mình thêm chút màu sắc cho nổi bật thì cây mắt nai sẽ là một lựa chọn tốt. Lý do nào mà chúng tôi nói cây mắt nai là lựa chọn tốt thì xin được trình bày ở bài viết dưới đây. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cây xanh, công ty cây xanh Hoàng Nguyên tự tin sẽ là giải pháp tốt nhất cho mọi bạn nào yêu thích cây cảnh. Bây giờ chúng tôi sẽ mang đến bạn loài cây đặc biệt đó là cây mắt nai.

cây mắt nai

– Tên gọi khác: Cây mắt nhung.
– Tên khoa học: Alternanthera dentata.

1. Các đặc điểm của cây Mắt Nai

– Đặc điểm hình thái:

+ Chiều cao: Cây mắt nai cao khoảng 30-50cm.

bán cây mắt nai
+ Hình dáng lá: Lá cây mắt nai mọc đối, phần đuôi lá nhọn. Khi ở nơi bóng râm lá có màu đỏ sẫm. Khi ở ngoài nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên lá có màu hồng rất tươi.

lá cây mắt nai

+ Hình dáng hoa: Với những bông hoa nhỏ màu trắng kết hợp cùng màu sắc nổi bật màu lá và thân cây. Làm nổi bật khu vườn của bạn.

hoa cây mắt nai

– Đặc điểm sinh lý:

+ Tốc độ sinh trưởng: Nhanh, thích nghi với môi trường ẩm ướt, có nhiều ánh sáng. Cây mắt nai dễ bị thối khi thân cây bị ngập úng.

cây mắt nai công trình

+ Thời gian ra hoa: Vào khoảng tháng 4 đến tháng 5 ( Mùa hạ ) là khoảng thời gian cây mắt nai có hoa.

cây mắt nai

- Phương pháp nhân giống:

+ Được nhân giống bằng hạt, mua từ các nhà ươm. Hoặc giâm cành.

giống cây mắt nai

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Mắt nai

+ Cây mắt nai là loài cây lá màu, với màu sắc đặc trưng là màu đỏ tía nên cây được sử dụng rất nhiều để  trồng làm nền trong công viên, trồng che gốc cây lớn, trồng bồn hoặc phối trồng cùng các loại cây khác đánh bật màu sắc của thân và lá.

cây mắt nai trồng viền

cây mắt nai công trình

3. Quy cách mua, bán cây Mắt Nai trong vườn:

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.

+ Kích thước bầu:

+ Chiều cao cây:

+ Mật độ trồng trong cảnh quan:

+ Video mô tả sản phẩm:

Một khu vườn đẹp vừa giúp bạn thấy thoải mải vừa trang trí nơi bạn sống trở nên sinh động hơn. Cây mắt nai lại là một loài cây dễ chăm sóc, sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc trồng cây. Để sỡ hữu loài cây này thì bạn hãy đến với Hoàng Nguyên Green của chúng tôi – là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp cây trồng công nghiệp, cây hoa lá màu, cây bóng mát,…
 

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan