THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây sưa với vòm lá rộng, sum suê, xanh quanh năm nên được trồng làm cây bóng mát ở nhiều nơi như công viên, trường học, đường phố, nhà ở. Cây sưa là cây công trình đẹp sẽ đẹp hơn khi bước vào mùa hoa nở.
Hoàng Nguyên Green chuyên cung cấp Cây Sưa, cây sưa trong công trình, cây sưa có hoa đẹp, cây sưa trồng làm cây bóng mát, cây sưa trên thị trường, cây sưa là cây đang bán chạy nhất hiện nay, cây sưa đẹp


Đánh giá:
Trong cuộc sống có nhiều thứ chúng ta không thể nào thiếu đi được, khi thiếu sự sống của chúng ta sẽ bị đe dọa, không còn được trong lành, đẹp đẽ nữa. Và hình ảnh cây xanh là một trong những thứ đó. Thế giới cây xanh thì có rất nhiều loài khác nhau, mỗi loài đều có những cái đẹp riêng. Bạn cần được tư vấn để chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất với không gian sống của mình. Bạn hãy chọn Hoàng Nguyên Green làm nơi cung cấp cây giống cho bạn. Hoàng Nguyên Green với những kinh ngiệm trong nghề sẽ là nơi đáng tin cậy. Hôm nay, Hoàng Nguyên Green sẽ giới thiệu đến bạn cây sưa.
Xem thêm: Thiết kế sân vườn
 
Tên gọi khác: Cây trắc thối, cây huê mộc vàng, cây sưa bắc bộ
Tên khoa học: Dalbergia Tonkinensis Prain
Thuộc họ: Đậu

1. Các đặc điểm về cây sưa

Đặc điểm hình thái:

 • Chiều cao: Cây sưa là cây công trình, có chiều cao lên đến 12-15 mét.
Cây sưa
 • Hình dáng thân: Cây sưa thuộc loài cây thân gỗ, vỏ cây có màu xám nâu, có nhiều cành nhánh, tán lá rộng thích hợp làm cây bóng mát.
 Cây sưa
 
Cây sưa
 • Hình dáng lá: Lá của cây sưa mọc theo kiểu đối nhau trên một cành dài khoảng 20-25cm, trên một cành chứa khoảng 12-16 lá nhỏ, lá có màu xanh, có lông mềm mịn, đến lúc già lá có màu xanh xẫm hơn và không còn lông tơ nữa.
 Cây sưa
 
 • Hình dáng hoa: cây sưa có hoa mọc theo chùm, mọc ở nách lá, hoa nhỏ có màu trắng, có hương thơm nhẹ thoang thoảng trong gió.
 Cây sưa
 
Cây sưa
 • Hình dáng quả: Quả của cây sưa có hình giống quả đậu, dải khoảng 5-7cm, có vỏ màu vàng nâu, khi quả già tự động tách ra bên trong có nhiều hạt.
 Cây sưa
 

Đặc điểm sinh trưởng:

 • Tốc độ sinh trưởng: Cây sưa có tốc độ sinh trưởng trung bình, là loại cây ưa ánh sáng, cần lượng nước trung bình.
 Cây sưa
 • Thời gian ra hoa: Vào cuối mùa xuân cây sưa với những chùm hoa màu trắng hương thơm lại rất dễ chịu, tạo nên một không gian sống thoáng đãng.
 Cây sưa
 
 • Thời gian hình thành quả: Mùa đông là mùa cây sưa bắt đầu cho chúng ta thu hoạch quả của nó rồi.
 • Phương pháp nhân giống: Chiết cành và gieo hạt là hai phương pháp được áp dụng nhiều nhất hiện nay để nhân giống cây sưa.
 Cây sưa
 
Cây sưa
 

2. Công dụng trong cảnh quan của cây sưa

 Cây sưa với vòm lá rộng, sum suê, xanh quanh năm nên được trồng làm cây bóng mát ở nhiều nơi như công viên, trường học, đường phố, nhà ở.
 Cây sưa
 
Cây sưa là cây công trình đẹp sẽ đẹp hơn khi bước vào mùa hoa nở.
 Cây sưa

3. Tác động về mặt kinh tế của cây sưa:

Sản phẩm từ lõi cây sưa như tượng, bàn ghế, chuỗi đeo tay, tủ,...
Cây sưa
 
Cây sưa 

Cây sưa là cây thân gỗ có kích thước lớn, gỗ có nhiều lõi lại mịn, có mùi thơm nhẹ nên khi lấy gỗ tạo sản phẩm
được người tiêu dùng rất thích.
Cây sưa

4. Quy cách mua, bán cây sưa giá rẻ tại Tp.HCM

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.
 • Kích thước bầu:
 • Chiều cao cây:
 • Mật độ trồng trong cảnh quan:
 • Video mô tả sản phẩm:
Cây sưa từ khi được phát hiện đến nay chưa bao giờ thấy mọi người quên nhắc đến loài cây này. Nó còn được liệt vào danh sách những loài cây cần được bảo vệ, do gỗ tốt nên được con người khai thác quá triệt để. Để đảm bảo duy trì sự sống cho loài cây xanh đô thị đặc biệt có nhiều công dụng này bạn nên chủ động trồng thêm vào không gian sống của mình. Hoàng Nguyên Green là nơi cung cấp đang được nhiều người săn đón, bạn không nên bỏ qua nhà vườn này.
Sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, được thả hồn mình vào những hàng cây cọ úc xanh mát đang đung đưa trong gió luôn khiến tâm trạng con người thoải mái hơn, thư giãn hơn. Nếu có nhu cầu sở hữu giống cây này, Quý khách có thể liên hệ với công ty cây xanh của chúng tôi để được hỗ trợ.

 
Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (08) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com

Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan