THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã sản phẩm: CTT 0010
Loại chậu: Chậu nhựa
Cây thủy trúc thuộc loài cây thân thảo.Với vẻ ngoài độc đáo, nhỏ gọn, dễ chăm sóc, Thủy trúc phù hợp để làm cảnh trong nhiều khu vực như sân vườn, tiểu cảnh, giếng trời, trồng trong chậu, cạnh hồ nước hay bình thủy sinh.
Các chậu cây Thủy trúc có thể đặt trên bàn làm việc, bàn tiếp khách hay tiền sảnh đều rất phù hợp. Nếu trồng thủy sinh, bạn có thể ngắm nhìn bộ rễ tuyệt đẹp của nó trong nước.
Hata lanscape chuyên cung cấp cây thủy trúc chất lượng tốt.

Đánh giá:
  • Tên: Thủy trúc
  • Tên gọi khác: Trúc ngược, Lác dù
  • Họ: Cói (Cyeraceae)
  • Tên khoa học: Cyperus alternifolius
  •  

Thân cây Thủy trúc nhỏ và có dạng tròn, màu xanh, không phủ lông, mọc hướng thẳng lên trên.

Lá cây có 2 dạng: 1 là biến đổi thành bẹ dưới gốc, gần giống thân, 2 là có dạng thuôn dài, mỏng, nhón dần ở đầu lá, mọc từ đỉnh thân cây và xòe thành vòng tròn. Tán lá rộng, rũ xuống dưới như một chiếc dù, nhờ vậy mới có tên là Lác dù.

Thủy trúc có rễ dạng chùm, nhờ vậy mà cây có thể đứng vững dù thân khá mảnh mai. Hoa của cây Trúc thủy có màu trắng, khi gần tàn thì màu tối dần. Hoa có cuống thẳng dài, mọc từ gốc chĩa đều ra các phía, nhìn chúng, nó giống như một cây Thủy trúc mini với màu đẹp mắt vậy.
Là loài cây không kén mệnh, dù bạn thuộc tuổi nào, mệnh gì cũng có thể trồng Trúc thủy, tuy nhiên những người thuộc mệnh Thủy được xem là phù hợp nhất với loài cây này. Bởi vậy nếu bạn thuộc mệnh trên thì đừng bỏ qua việc trồng một cây Trúc thủy trong không gian sống hoặc làm việc nhé.


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

0/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan