THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cây trầu bà có khả năng thanh lọc khí tốt nên được sử dụng rất nhiều làm cây công trình, là loại cây lá màu được trồng chậu để trang trí ở văn phòng, trường học, nội thất. Được trồng tường, trồng bồn, trồng dưới gốc cây lớn để che đi vùng đất trống.
Hoàng Nguyên Green chuyên cung cấp và thi công trồng cây Trầu Bà, cây Trầu Bà công trình, chậu cây Trầu Bà trang trí đẹp và chất lượng tốt nhất

Đánh giá:

Bạn là người làm việc thường xuyên với máy tính, bạn đã biết điều này chưa? Nếu bạn đặt một chậu cây trầu bà nơi làm việc, nơi học tập,… sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn, nó hút chất độc từ máy tính thải ra, thanh lọc khí tốt, loại trừ chất độc formaldehydes. Hoàng Nguyên Green là công ty cây xanh hàng đầu cung cấp cây xanh đô thị, cây lá màu, cây trồng chậu, cây bóng mát,… Hôm nay tôi muốn mang đến cho người đọc hình ảnh cây trầu bà, một loài cây đang được người tiêu dùng đánh giá cao.

cung cấp cây trầu bà

Tên gọi khác: Cây sắn dây Hoàng Kim, vạn niên thanh leo, thạch cam tử, hoàng tam điệp, trầu ba vàng.

Tên khoa học: Epipremnum aureum.

1. Các đặc điểm của cây Trầu Bà

– Đặc điểm hình thái:

+ Chiều cao: Cây trầu bà trồng chậu có chiều cao khoảng 15-20cm, cây trầu bà leo cột sẽ có chiều cao lớn hơn.

Cây trầu bà công trình

+ Hình dáng lá: Cây trầu bà có lá giống hình trái tim, là lá đơn, phần cuối lá ngọn, lá màu xanh nhưng cũng có loài có lá màu đốm vàng.

lá cây trầu bà

– Đặc điểm sinh trưởng:

+ Tốc độ sinh trưởng: Tương đối nhanh, cây trầu bà có khả năng sống tốt ở nơi bóng râm. Ngoài ra, cây trầu bà sống được trong nước nên được làm cây thủy sinh.

Cung cấp cây trầu bà công trình

- Phương pháp nhân giống:

+  Chủ yếu được nhân giống bằng cách giâm cành, nên chọn cành cây khỏe, lá đẹp để giâm cành.

bán cây trầu bà

2. Công dụng trong cảnh quan của cây Trầu Bà

+ Cây trầu bà có khả năng thanh lọc khí tốt nên được sử dụng rất nhiều làm cây công trình, là loại cây lá màu được trồng chậu để trang trí ở văn phòng, trường học, nội thất. Được trồng tường, trồng bồn, trồng dưới gốc cây lớn để che đi vùng đất trống,…

cây trầu bà

3. Quy cách mua, bán cây Trầu Bà trong vườn:

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.

+ Kích thước bầu:

+ Chiều cao cây:

+ Mật độ trồng trong cảnh quan:

+ Video mô tả sản phẩm:

Hoàng Nguyên Green chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây công trình, cây hoa lá màu, cây dây leo đẹp, cây bóng mát,… Khi bạn đặt hàng tại Hoàng Nguyên Green bạn sẽ không lo về số lượng và chất lượng cũng như giá cả so với thị trường. Bởi chúng tôi ngoài có vườn ươm riêng còn liên kết với các nhà vườn khác để tạo đầu ra tốt cho người tiêu dùng. Và cây trầu bà là một loại cây đang bán rất chạy, nếu bạn yêu thích thì hãy đặt hàng sớm nhất có thể nhé.
 

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan