THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cây tróc bạc có đặc trưng bởi hình dáng và màu sắc đặc biệt nên được sử dụng để trồng bồn, làm cây trồng viền, cây lá màu trồng chậu trang trí nơi làm việc, trường học, nội thất rất đẹp và tiện dụng cho mọi nhà. Ngoài ra cây còn được trồng trong chậu treo để trang trí ban công và hàng rào.
Hoàng Nguyên Green là công ty cây xanh chuyên cung cấp cây Tróc Bạc công trình, cây Tróc Bạc chậu treo, cây Tróc Bạc trang trí đẹp và chất lượng tốt nhất

 

Hotline mua giá sỉ: 091.946.2211
Lưu ý: 
Giá trên không bao gồm chậu sứ/ chậu treo

Đường link tham khảo giá bán chậu https://hoangnguyengreen.com/danh-muc/chau-gom-trong-cay-p58


Đánh giá:

Hình ảnh một chậu cây đặt trong nhà đã không còn quá xa lạ đối với mọi người nhưng vấn đề là nên trồng cây gì và cách chăm sóc như thế nào mới là quan trọng. Để có được quyết định chính xác hơn mà lại không tốn quá nhiều thời gian bạn có thể cùng chúng tôi đến thăm vườn ươm các loại cây công trình, Công ty Hoàng Nguyên Green là công ty cây xanh chuyên cung cấp cây trồng đô thị, cây xanh công trình, cây bóng mát, cây hoa lá màu,… Bây giờ, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn cùng đọc giả cây tróc bạc.

tróc bạc
 

Tên gọi khác: Cây trầu bà trắng.

Tên khoa học: Syngonium podophyllum.

– Nguồn gốc: Trung – Nam Mỹ.

- Là cây dây leo đẹp thuộc nhóm thân cỏ, có khả năng leo bám vào thân cây khác hoặc giá đỡ. Thân cây có màu lục lam, bên trong chứa mủ trắng. Sờ vào thân cây, chúng ta có cảm giác mịn, nhẹ và mọng nước.

- Khi về già, thân cây chuyển sang màu nâu, trông giống với thân cây gỗ. Cây tróc bạc trưởng thành có đường kính thân cây từ 15-25mm.

- Có nhiều rễ khí sinh.

- Lá cây to, đầu nhọn, có màu lục bóng. Trên lá xuất hiện những gân màu trắng nổi bật. Cuống lá dài.

- Điểm đặc biệt của cây tróc bạc đó là: lá cây thay đổi kích thước, màu sắc, hình dạng phụ thuộc vào vị trí trồng. Ví dụ: lá cây tróc bạc trồng trong nước sẽ khác với lá cây tróc bạc leo trên thân cây khác.

1. Đặc điểm của cây Tróc Bạc

– Đặc điểm hình thái:

+ Chiều cao: Cây tróc bạc cao tầm 15-20cm.
+ Hình dáng lá: Lá cây tróc bạc có màu xanh, bề ngang rộng, phần cuối lá nhọn, có gân trắng.
+ Hình dáng hoa: Cây tróc bạc có hoa là dạng bông mo có màu trắng vàng. Mỗi hoa có một cột dài 4-7cm có màu trắng sữa.

– Đặc tính sinh trưởng:

+ Tốc độ sinh trưởng: Cây tróc bạc sẽ phát triển tốt nơi bóng, ẩm ướt và ở nhiệt độ từ 17oC – 24oC.


- Phương pháp nhân giống:

+  Cây tróc bạc được nhân giống chủ yếu bằng cách giâm cành.

cung cấp cây tróc bạc công trình

cây tróc bạc

2. Cây tróc bạc hợp với mệnh gì và tuổi gì?

Khoa học chứng minh, Cây tróc bạc có tác dụng thanh lọc không khí, hút được chất động từ máy tính, wifi hay các loại máy móc - thiết bị khác. Hạn chế được phần nào mức độ nhiễm ozon trong không khí. Có thể ngăn chặn nguyên nhân gây ung thư cho con người.

Với công dụng tuyệt vời như vậy, dù bạn tuổi gì (hay mệnh gì) đi nữa, thì vẫn nên đặt 1 chậu cây tróc bạc trong phòng khách, hay phòng làm việc. Nó rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Theo quan niệm của người xưa, cây tróc bạc thích hợp với người tuổi Ngọ. Điều này được lý giải như sau: bản chất người tuổi Ngọ rất rộng rãi, hào phóng, tuy nhiên có phần ngang ngạnh (thích gì làm nấy, không nghe lời bất kỳ ai). Trong cuộc sống, người tuổi Ngọ dễ nổi nóng, không kiềm chế được cảm xúc. Sau đó họ lại chóng quên và không đủ bụng chuyện cũ.

Cây tróc bạc với màu xanh mát, thân mọng nước có thể xoa dịu bớt phần nào tính khí nóng nảy, ngang bướng của người tuổi Ngọ. Giúp họ suy nghĩ tập trung và kiềm chế cảm xúc đúng lúc. Người tuổi Ngọ nên đặt Cây tróc bạc trong nhà hoặc văn phòng làm việc để điều hòa vận khí, đón rước may mắn và tài lộc.

Cây tróc bạc

3. Cách chăm sóc cây tróc bạc

Như đã nói ở trên, cây tróc bạc có thể sống ở những môi trường khác nhau như: trong nước, trong chậu, trong vườn nhà, hay leo bám trên thân cây khác. Nếu trồng cây tróc bạc trong nước, bạn lưu ý không để lượng nước cao quá 2/3 thân cây đấy nhé.

Trong quá trình chăm sóc cây tróc bạc, bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

- Cây tróc bạc không chịu được nắng gắt. Nó là loại cây ưa bóng mát.

- Giống cây này sợ lạnh. Nếu nhiệt độ quá lạnh có thể làm chết cây. Do đó, vào những hôm lạnh giá (hoặc nắng gắt), bạn phải có biện pháp che chắn thích hợp cho cây.

- Nhiệt độ thích hợp để cây tróc bạc sinh trưởng đó là: 18-25 độ C.

- Giống cây này đặc biệt ưa ẩm ướt, kỵ nơi khô cằn. Do đó, bạn phải thường xuyên tưới nước cho cây.

Cây tróc bạc phát triển mạnh trên đất trồng tơi xốp, giàu chất dinh dưỡng. Để tăng độ màu mỡ cho đất, bạn có thể bón phân hóa học khoảng 2 tháng/ 1 lần. Lưu ý chọn loại phân thích hợp với cây tróc bạc.

4. Quy cách mua, bán cây Tróc Bạc giá rẻ tại Tp.HCM

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.

+ Kích thước bầu: 12-15cm

+ Chiều cao cây: 35-55cm

+ Mật độ trồng trong cảnh quan:

+ Video mô tả sản phẩm:

Nếu bạn chưa biết ở đâu bán cây tróc bạc đẹp, hãy liên hệ với Hoàng Nguyên Green - địa chỉ cung cấp cây cảnh uy tín cả nước. Không quá lời khi nói: tại Hoàng Nguyên Green cây gì cũng có. Thật vậy, bạn có thể tìm thấy bất kỳ loại cây nào ở Hoàng Nguyên Green.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn giống cây nào phù hợp với tuổi và mệnh của bạn, cũng như cách chăm sóc nó hiệu quả nhất. Cây tróc bạc hiện đang được ưa chuộng trên thị trường. Hãy nhanh tay sở hữu 1 chậu cây cảnh tuyệt đẹp nhé.


Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên
MST: 0313482055
Điện thoại: (028) 6659 4747
Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan