THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cây cỏ bermuda có màu xanh tạo không gian dịu nhẹ, tươi mát được người dùng tạo thảm cỏ để phục vụ cho sân golf, sân bóng đá,... Hoặc làm cây trồng viền để trang trí công viên, nhà ở, công ty, đường phố, khu dã ngoại.

Hoangnguyengreen chuyên cung cấp ra thị trường cây cỏ Bermuda công trình, cây cỏ Bermuda đẹp, cây Cỏ Bermuda làm thảm cỏ, cây Cỏ Bermuda đảm bảo chất lượng


Đánh giá:

Giống như cỏ paspalum, cây cỏ bermuda cũng được sử dụng để làm thảm cỏ trong sân golf là chủ yếu. Nếu bạn muốn trong khuôn viên nhà hay công ty của mình có một sân golf mini bạn có thể cùng công ty cây xanh Hoang nguyên Green làm nên điều tuyệt vời đó. Sau một thời gian làm việc mệt mỏi bạn có thể chơi được môn thể thao bạn yêu thích không cần phải đến trung tâm sân golf, vừa tiết kiệm thời gian lại tô điểm không gian gian bạn sống thêm sang trọng, quý phái. Và bài viết dưới đây nói về cây cỏ bermuda.

Tên thường gọi: Cỏ bermuda, cỏ răng chó

Tên khoa học: Cynodon Dactylon

Thuộc họ: Hòa thảo

1. Các đặc điểm của Cỏ Bermuda

Đặc điểm hình thái:

 • Chiều cao: Cỏ bermuda là loại cây trồng viền, xem thêm, cây trồng nền có chiều cao trong cảnh quan khoảng 3-5cm.

co-bermuda

Cỏ bermuda

 • Hình dáng lá: Cây cỏ bermuda là loại cây công trình, tham khảo tại đây, có lá mềm mại, màu xanh óng ả.

co-bermuda

co-bermuda

Đặc điểm sinh trưởng:

 • Tốc độ sinh trưởng: Cây cỏ bermuda có tốc độ sinh trưởng nhanh nếu bạn biết được kỹ năng trồng và chăm sóc, ít bị sâu bệnh hại, là loại cây ưa ánh ánh sáng tự nhiên.

ban-co-bermuda

thi-cong-co-bermuda

 • Phương pháp nhân giống: Cây cỏ bermuda có quá trình nhân giống bằng cách tách cây con từ bụi cây khỏe mạnh thành tép nhỏ rồi bắt đầu cấy. Nhưng phương pháp chủ yếu mà mọi người vẫn dùng để khả năng nhân giống diễn ra dễ dàng và thành công hơn đó là gieo hạt, hạt giống bạn có thể mua tại nhà vườn của Hoàng Nguyên Green bằng cách liên lạc qua hotline 0916417059 (Gặp a.Nguyên) hoặc qua sđt cố định (08) 66594747.

co-bermuda

2. Công dụng trong cảnh quan của Cỏ Bermuda

Cây cỏ bermuda có màu xanh tạo không gian dịu nhẹ, tươi mát được người dùng tạo thảm cỏ để phục vụ cho sân golf, sân bóng đá,… Hoặc làm cây trồng viền để trang trí công viên, nhà ở, công ty, đường phố, khu dã ngoại.

ban-co-bermuda

ban-co-bermuda

Cách gieo trồng:

 • Bước 1: Chuẩn bị đất. Đất cần làm cho tơi xốp, rải đều phân chuồng đã hoai, có thể dùng cây cào cỏ cào cho đất và phân đều với nhau. Tạo rãnh thoát nước và tạo hỗn hợp đất + phân chuồng đã hoa + tro trấu.
 • Bước 2: Rải hạt giống đều lên phần diện tích đất đã chuẩn bị, sau đó rải hỗn hợp đã chuẩn bị ở trên. Đảm bảo hạt được vùi trong đất ở độ sâu khoảng 2cm. Lưu ý: hạt giống đã được phun thuốc diệt mầm trước đó khoảng 5 ngày.
 • Bước 3: Sau 7-10 ngày hạt giống bắt đầu nảy mầm. Chúng ta cần có chế độ chăm sóc để đảm bảo năng suất cây phát triển tốt. Phun thuốc kích thích ra rễ N3M, khi cây ra được 3 lá thì bắt đầu bón phân NPK, với liều lượng tầm 1kg/100 mét vuông.
 • Bước 4: Cây được 1 tháng tuổi rồi thì tiếp tục bón phân NPK, và lượng nước phun đều vào mỗi buổi sáng và chiều bằng vòi sen, tránh trường hợp lực nước phun mạnh quá làm cây bị dập. Sau 2 tháng, cây cỏ bermuda đã phát triển hoàn toàn, chúng ta có thể cắt tỉa tùy ý để phục vụ nhu cầu khi đưa vào công trình.

ban-co-bermuda

3. Quy cách mua, bán Cỏ Bermuda trong vườn:

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.

 • Kích thước bầu:
 • Chiều cao cây:
 • Mật độ trồng trong cảnh quan:
 • Video mô tả sản phẩm:

Bài viết trên đã cung cấp cho mọi người thông tin về đặc điểm, công dụng cũng như cách gieo trồng và cách để liên lạc với công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green. Nếu còn gì không rõ bạn có thể trực tiếp liên lạc để được chúng tôi tư vấn. Hoàng Nguyên Green là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm về cây xanh, chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng nhất.
 

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

5/5

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Sản phẩm liên quan