THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây cỏ nhung nhật là một trong các loại cỏ cảnh với màu xanh tạo cảm giác dịu êm, mát mẻ cho không gian nên được người dùng trồng để tạo thảm trang trí nền ở khu vui chơi, giải trí, công viên, trường học, khu đô thị, nhà ở,…

Hoangnguyengreen chuyên cung cấp ra thị trường Cỏ Nhung Nhật công trình, cỏ nhung nhật trồng làm thảm, cỏ nhung nhật trồng viền, cỏ nhung nhật chất lượng


Đã bán: 4636 sản phẩm trong 30 ngày
Đánh giá:Hình ảnh thảm cỏ giúp cho hình ảnh một ngôi nhà, một khu công nghiệp, một khu đô thị,… trở nên sáng, sạch sẽ, không gian mát mẻ, thoáng đãng hơn bao giờ hết. Đó là công dụng chung của tất cả các loại thảm cỏ mang lại cho người sử dụng. Nhưng mỗi một loại khác nhau sẽ mang lại độ hài lòng, cung ứng được nhu cầu của những kiểu khách hàng khác nhau. Có thể bạn không thích loại này nhưng loại kia sẽ cuốn hút được tầm quan sát của bạn. Và bây giờ công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green giới thiệu đến bạn hình ảnh cây cỏ nhung Nhật.

Tên hay gọi: Cỏ nhung nhật, cỏ nhung

Tên khoa học: Zoysia Japonoca

Thuộc họ: Hòa thảo

1. Các đặc điểm của Cỏ Nhung Nhật

Đặc điểm hình thái:

Cây cỏ nhung nhật

  • Chiều cao: Cây cỏ nhung nhật là cây công trình có thân bò, che kín mặt đất, nhô khỏi mặt đất với chiều cao khoảng 3-5cm.
Cỏ nhung nhật

co-nhung-nhat

  • Hình dáng lá: Cỏ nhung nhật là cây trồng viền có lá hình kim, màu xanh mềm mại, mọc trên một nhánh theo kiểu so le, lá dài tầm 2-4cm.
Cỏ nhung nhật

Đặc điểm sinh trưởng:

- Tốc độ sinh trưởng: Cây cỏ nhung nhật có tốc độ sinh trưởng chậm, thích nghi ở nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên.

ban-co-nhung-nhat

ban-co-nhung-nhat

  • Phương pháp nhân giống: Cây cỏ nhung nhật được nhân giống bằng cách gieo những cây con được tách ra khỏi bụi cỏ lớn.

hinh-co-nhung-nhat

ban-co-nhung-nhat


Cách nhân giống (trồng) : Trải qua 3 bước cơ bản

  • Thứ nhất: Chọn giống cây để bắt đầu cấy, chúng ta nên chọn những cây con thật khỏe mạnh, đảm bảo chất lượng.
  • Thứ hai: Làm đất, bước này khá quan trọng bởi nó mang yếu tố giúp cung cấp dinh dưỡng cho cây con. Chúng ta thực hiện như thế này, làm cho đất tơi xốp, trộn đều hỗn hợp ( Gồm phân bò hoai mục + mùn sơ dừa + trấu) và tạo lối thoát nước để sau khi tưới nước không bị đọng lại dẫn đến cây bị thối.
  • Thứ ba: Bắt đầu tiến hành cấy cây, với những tép nhỏ cây được xé ra từ bụi cây đã chọn rồi rải đều lên mặt đất, sau đó rải đều hỗn hợp chúng ta đã trộn trước đó, phải đảm bảo được lượng đất ngập có không quá dày cũng không quá mỏng.

co-nhung-nhat

ban-co-nhung-nhat

Cách chăm sóc:

Việc tưới nước: Phải đảm bảo chế độ tưới tiêu thường xuyên, không để cây gặp tình trạng mất nước quá lâu, những vùng đất cao hơn thì có chế độ tưới cũng đặc biệt hơn, xem lại hệ thống thoát nước để đảm bảo cây không bị thối.

Việc bón phân: Chúng ta dùng phân NPK để chăm sóc cây cỏ nhung nhật, Tháng đầu cứ sau 10 ngày thì bón một lần, tức là chia đều thời gian bón cho 3 lần. Sau đó, cứ 1 tháng bón một lần.

Việc phun thuốc: Cây cỏ nhung nhật thường gặp các bệnh về sâu đục thân, sâu đất, sâu ăn lá, rầy trắng,… Dùng thuốc Vibasu để trị với liều lượng có sẵn trên chai.

ban-co-nhung-nhat

2. Công dụng trong cảnh quan của Cỏ Nhung Nhật

Cây cỏ nhung nhật là một trong các loại cỏ cảnh với màu xanh tạo cảm giác dịu êm, mát mẻ cho không gian nên được người dùng trồng để tạo thảm trang trí nền ở khu vui chơi, giải trí, công viên, trường học, khu đô thị, nhà ở,…

3. Quy cách mua, bán Cỏ Nhung Nhật trong vườn:

Đây là quy cách cây chuẩn khi khách hàng mua sản phẩm tại Hoàng Nguyên Green.

  • Kích thước bầu:
  • Chiều cao cây:
  • Mật độ trồng trong cảnh quan:
  • Video mô tả sản phẩm:

Cây cỏ nhung nhật sẽ tô điểm thêm cho không gian sân vườn nhà bạn, nhưng nếu bạn không có kỹ năng thì việc gieo trồng loại cỏ này sẽ khó thành công. Bạn hợp tác với Hoàng Nguyên Green để có được thảm cỏ thật ưng ý, bởi Hoàng Nguyên Green là nơi cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng giá lại hợp lí so với thị trường, mặc khác lại giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian để làm những việc có thể tạo ra kinh tế cao hơn.
 

Công Ty Cây Xanh Hoàng Nguyên

MST: 0313482055

Điện thoại: (08) 6659 4747

Website: Hoangnguyengreen.com


Tags:
Đổi hàng - vận chuyển

Đánh Giá Trung Bình

2.5/5

5
0%
4
0%
3
50%
2
50%
1
0%
Tuyến
Đã mua sản phẩm này.
2020-11-23 18:39:35
Bao nhiêu tiền m2 vậy,có ship về Hải Dương k?
Nhat duy
Đã mua sản phẩm này.
2020-07-21 08:29:38
Bên đó có sip cỏ nhung nhật về gia lai ko vậy? Giá như thế nào xin cho biết để mua tầm hơn 100m vuông.
Sản phẩm liên quan